Giảm giá!

Đồ chơi có rung – Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ

Đồ chơi có thể tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật nên sử dụng tạo được sự mới lạ trong tình dục

850,000 800,000

Mô tả

Đồ chơi có rung – Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ là một dụng cụ để nhằm hỗ trợ các cặp tình nhân quan hệ sẽ mang lại được nhiều khoái cảm để đem lại được cực khoái cho người bạn tình, với khả năng rung và mát xa vào bên trong âm vật vô cùng mạnh mẽ khiến cho các cặp tình nhân đạt được sự cực đỉnh. Với khả năng tác dụng vào bên trong âm vật vô cùng cao sẽ giúp cho phụ nữ đạt được sự cực đỉnh tột độ nhất, loại đồ chơi này giúp các cặp tình nhân đạt được cảm giác mới lạ, tạo được sự khoái lạc mà không phải khi nào cũng có được. Hỗ trợ làm tình vô cùng sung sướng và thăng hoa.

Thông tin về đồ chơi mát xa âm đạo nhỏ gọn

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS.

Kích thước: Đường kính đầu rung 2.9 x 20 cm.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Làm tình nhiều 12 chế độ.

Đồ chơi có rung - Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ 5

Loại đồ chơi có kích thước nhỏ mà đem lại được cảm giác cao

Đây là sản phẩm đồ chơi kích thích âm đạo giá rẻ, nhưng có nhãn hiệu nổi tiếng và được nhiều nơi người sử dụng tác dụng đem lại được khả năng mang lại hạnh phúc cho các đôi tình nhân khả năng phục vụ một cách cao nhất giúp kích thích vào bên trong âm vật để khiến cho các chị em đạt được cảm giác khoái lạc. Đáp ứng cực khoái nhu cầu thỏa mãn mạnh hơn, hoặc các chị em đang cô đơn có thể sử dụng để tự sướng, đây là một cách để thủ dâm an toàn và hiệu quả.

Mang lại được cảm giác khoái lạc dâng trào và tạo được sự sung sướng dâng trào, máy massage âm đạo mini được làm từ silicon mềm mại cùng với các chế độ rung đa dạng chính điều đó sẽ hỗ trợ tạo được sự kích thích vào âm vật một cách tối đa. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi cửa hàng của chúng tôi sản phẩm này thật sự đem lại được sự hiệu quả cao trong nhiều chức năng giúp các đôi tình nhân đạt được cảm giác thú vị sung sướng cao nhất, một khi sử dụng thì bạn cảm nhận được sự mạnh mẽ hơn trong tình dục dâng trào.

Mang lại được khoái cảm mạnh tạo được sự sung sướng một cách nhẹ nhàng để các quý ông có thể phục vụ người bạn tình của mình. Chức năng rung massage âm vật siêu sướng đây là loại đồ chơi người lớn cần thiết trong chuyện chăn gối.

Đồ chơi có rung - Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ 4

Được bao phủ bên ngoài một lớp silicon tốt nhất, có độ mềm mịn cao giống như thật, không thấm nước, nên có thể sử dụng trong phòng tắm hay những nơi ẩm ướt. Đây là loại đồ chơi tình dục mà có thể mang lại được sự thú vị và tạo được cảm giác mới lạ trong tình dục. Sẽ mang lại được sự hưng phấn và hạnh phúc cho người phụ nữ.

Nếu bạn muốn thấy người bạn tình của mình đạt được cực đỉnh thì có thể sử dụng loại máy kích thích âm đạo nhỏ gọn này để tạo một màn dạo đầu đầy sự sung sướng và tạo được cảm giác hạnh phúc nhất. Tuy có kích thước nhỏ nhưng hiệu quả của nó mang lại là cực kỳ cao, khi bạn áp dụng việc sử loại đồ chơi này sẽ khiến người bạn tình của mình sung sướng cao nhất, kích thích vào bên trong sâu hơn và làm cho người bạn tình của mình đạt được sự cực đỉnh.

Sử dụng các loại đồ chơi để hỗ trợ làm tình tạo được nhiều cảm giác thú vị

Đây là sản phẩm sextoy cho nữ được sử dụng rộng rãi vì có kích thước nhỏ gọn cùng với giá rẻ là một dụng cụ hỗ trợ tiện dụng cho các cặp tình nhân khi quan hệ. Giúp tạo được sự thú vị và mang lại được sự thú vị nhiều hơn trong tình dục, bạn cũng có thể dễ dàng mang theo vì nó không chiếm quá nhiều không gian có thể cho vào túi xách.

Sử dụng loại đồ chơi kích thích âm đạo này sẽ khiến cho nữ giới hưng phấn hơn bao giờ hết, giúp kích thích cơ thể của nữ giới nhạy cảm hơn và làm tình đạt được sự sung sướng khoái lạc nhất.

Đồ chơi có rung - Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ 2

Bạn muốn tìm cảm giác mới lạ khi quan hệ thì nên sử dụng sản phẩm đồ chơi kích thích mini

Máy massage âm đạo mini có phần đầu rung được thiết kế với tiết diện rộng có thể dùng để mát xa được vào âm đạo, khả năng tạo được sự kích thích vào vị trí nhạy cảm được dễ dàng hơn, nó có thể bẻ theo 360 độ để giúp làm cho người bạn tình của mình đạt được cực khoái.

Những chế độ rung vô cùng cao của máy mát xa âm vật mini này có những tầng số rung mạnh nhẹ mà bạn có thể điều chỉnh với hơn 10 chế độ khác nhau mà bạn có thể thay đổi để bảo đảm rằng sẽ mang lại được sự hài lòng khiến cho người bạn tình của bạn đạt được cảm giác thú vị và thoải mái nhất với dòng sản sản phẩm máy thủ dâm kích thước nhỏ. Các quý ông nên tận dụng khả năng làm tình của sản phẩm này để giúp mang lại được sự khoái cảm thú vị và sự dâng trào tối đa cho người bạn tình của mình.

Đây là dụng cụ tình dục mà các chàng trai khiến cho người mình yêu thăng hoa, tạo được màn dạo đầu để các chị em đạt được sự sung sướng tiết ra nhiều dịch nhờn hơn và giúp quan hệ tình dục được dễ dàng hơn rất phù hợp với những người bạn tình của bạn có một âm đạo khô thì cách tốt nhất đồng thời làm cho âm vật gia tăng độ ẩm hơn với dụng cụ kích thích âm đạo này.

Trước đây trong những lần quan hệ tình dục với người bạn tình mà các chàng trai chưa có thể làm cho người bạn tình của mình đạt được sự khoái cảm thì việc sử dụng máy massage âm đạo là điều cần thiết hiệu quả và làm cho người bạn tình đạt được sự sung sướng tột đỉnh.

Đồ chơi có rung - Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ 3

Cách sử dụng máy kích dục phụ nữ nhỏ gọn:

  • Trước khi sử dụng thì hãy cho pin AAA vào trước rồi sau đó khởi động chế độ làm tình của nó.
  • Các quý ông có thể tận dụng khả năng rung siêu mạnh để massage vào âm đạo hay những vị trí nhạy cảm khác của người phụ nữ
  • Với khả năng tạo được chế độ làm tình vô cùng mạnh mẽ mà bạn có thể điều khiển được, có thể thay đổi nhiều chế độ làm việc khác nhau bằng những nút bấm trên bảng điều khiển.
  • Có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài.
  • Sử dụng xong thì nên vệ sinh với nước để đảm bảo rằng máy rung được rửa sạch.
  • Bảo quản cẩn thận để sử dụng ở những lần sử dụng sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi có rung – Máy massage âm đạo mini kích thước nhỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *