Đồ chơi có rung – Máy massage điểm g 2 đầu rung

900,000

Mô tả

Máy massage điểm g 2 đầu rung là một loại đồ chơi người lớn cho nữ có tác dụng mát xa điểm g để làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh như khi làm tình thật sự vậy với khả năng rung mạnh mẽ với nhiều chế độ làm tình khác nhau nó sẽ tạo được những cảm giác vô cùng sung sướng và khiến cho các cặp tình nhân sung sướng tột độ. Sự khoái cảm mà nó mang lại vô cùng cao với 2 đầu rung khác nhau, có chức năng là kích thích điểm g và giúp mang lại được sự sung sướng cho các chị em, khả năng kích thích vào những vị trí nhạy cảm khi quan hệ sẽ giúp hỗ trợ mang lại được sự hiệu quả trong khi quan hệ. Với hình dáng bề độc đáo được làm từ silicon cao cấp khả năng giúp mang lại được cảm giác cao nhất. Khi quan hệ thì các quý ông nên tận dụng sản phẩm này để mang lại được sự thỏa mãn cho người bạn tình. hoặc là các chị em phụ nữ nên sử dụng như một sản phẩm thủ dâm khi cô đơn.

Thông tin về máy mát xa âm vật làm tình nhiều chức năng

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Không thấm nước, không tạo tiếng ồn.

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi có rung - Máy massage điểm g 2 đầu rung 2

Là sản phẩm đồ chơi cao cấp được làm bằng chất liệu silicon, sẽ giúp tạo được sự dễ chịu và an toàn khi cho vào sâu bên trong âm vật. Nó không gây dị ứng hay nguy hiểm gì cho người sử dụng. Gồm có 2 đầu rung khác nhau đầu rung chính thì có kích thước lớn hơn, tròn và dài có thể đi vào sâu bên trong để kích thích vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, nó cũng có nhiệm vụ là rung chính để mang lại được sự kích thích cao.

Còn đầu rung phụ thì có kích thước nhỏ hơn, ngắn có nhiệm vụ là massage vào phần miệng âm vật sẽ giúp tạo được cảm giác mới lạ và khiến cho chị em cảm nhận được sự khoái lạc cao. Loại máy thủ dâm cho nữ này có thể làm việc một cách mạnh mẽ để giúp tạo được sự khoái cảm cực đỉnh, đặc biệt là khi làm tình với người bạn tình thì càng mang lại được nhiều cảm giác nhất. Với khả năng mát xa vào âm vật với cảm giác cao đảm bảo mang lại được sự sung sướng thú vị nhiều hơn trong tình dục.

Máy massage điểm g 2 đầu rung với nhiều chế độ làm tình khác nhau giúp cho bạn những trải nghiệm làm tình cảm giác mãnh liệt nhất giúp cho các đôi vợ chồng hay tình nhân mang lại được sự thú vị và sung sướng cao. Việc sử dụng các loại máy mát xa âm đạo này giúp bạn tìm được cảm giác mới lạ và loại bỏ được sự nhàm chán trong khi quan hệ. Đồ chơi máy thủ dâm cầm tay này sẽ khiến cho các chị em đạt được sự phấn khích tối đa. Khả năng mang lại được hạnh phúc tối đa và làm tăng sự thăng hoa khiến cho các cặp tình nhân đạt được sự cực khoái, dễ dàng. Sử dụng vô cùng dễ dàng và hiệu quả, sử dụng thử để cảm nhận được cảm giác tột độ, mới lạ nhất.

Đồ chơi có rung - Máy massage điểm g 2 đầu rung 3

Đồ chơi thủ dâm cho nữ này có thiết kế sang trọng này với độ cong của nó giúp dễ dàng chạm vào điểm g và kích thích điểm g tiện dụng hơn bao giờ hết, đồ chơi massage sẽ giúp là người bạn đồng hành cho các chị em phụ nữ khi cần thiết nếu bạn muốn tìm một cảm giác mới lạ và thú vị tột độ. Khả năng mang lại được những khoái cảm mãnh liệt sẽ tăng thêm được sự ham muốn tình dục hoặc thỏa mãn nhu cầu làm tình của người dùng.

Khi sử dụng loại  máy thủ dâm có rung thì sẽ giúp cho việc quan hệ mang lại được cảm giác khoái lạc và mang lại được sung sướng không gì bằng được. Đảm bảo chất lượng tình dục được ở mức cao nhất thì các quý ông có thể sử dụng để tạo được cảm xúc thú vị và mới lạ nhất. Các quý ông có thể sử dụng âm đạo giả để tự sướng khi cần thiết

Cách sử dụng đồ chơi kích thích điểm g để làm bạn tình lên đỉnh:

  • Trước khi dùng bạn phải cho pin AAA vào sản phẩm để nó có thể rung và làm tình với nhiều cảm giác thú vị và sự sung sướng nhất.
  • Khởi động chế độ rung để mơn trớn cơ thể cũng như những vị trí nhạy cảm khác trên người của phụ nữ.
  • Tăng thêm cường độ và thay đổi chế độ làm tình khác nhau để nó giúp thỏa mãn người bạn tình nhiều hơn thông qua bảng điều khiển.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi có rung – Máy massage điểm g 2 đầu rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *