Đồ chơi đa năng – Cu giả silicon 2 đầu rung

Là sản phẩm được thiết kế đẹp với hình dáng nhỏ gọn được sử dụng để làm việc tạo được sự khoái lạc cực mạnh tạo được sự thăng hoa cho người dùng và mang lại được nhiều sự thú vị

700,000

Mô tả

Đồ chơi đa năng – Cu giả silicon 2 đầu rung được làm từ silicon mềm mại có độ đàn hồi cao giống như dương vật của nam giới vậy với cường độ rung mạnh mẽ ở 2 đầu rung sẽ giúp tạo được sự kích thích khoái cảm cho các cặp đôi tình nhân đạt được sự sung sướng khoái lạc vô cùng cao, đảm bảo mang lại được sự khoái lạc trong quan hệ, giúp tạo được những cảm giác thú vị cao nhất, một khi sử dụng sẽ làm cho người phụ nữ kích thích đến từng chi tiết vô cùng mạnh mẽ đảm bảo chất lượng tình dục ở mức cao nhất.

Thông tin về chim giả – cu giả – dương vật giả giá rẻ có rung:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 2.5 x 18 cm

Chất liệu: Silicon cao cấp

Có thể có rung mạnh mẽ, để tăng được sự thoải mái.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi đa năng - Cu giả silicon 2 đầu rung 2

 

Tăng được cảm giác khoái cảm cho người bạn tình với đồ chơi kích thích âm đạo cầm tay

Dụng cụ làm tình cho nữ trải nghiệm được một cảm giác mới lạ, tạo được sự kích thích và mang lại được hiệu quả nhất khi tự thỏa mãn đảm bảo chất lượng tình dục với khả năng rung với nhiều chế độ để tạo được sự thú vị hơn tạo được sự khoái lạc. Với các chức năng độc đáo sẽ giúp tạo được các chế độ làm tình khác nhau, với phần thân mềm mịn vì được làm từ silicon mềm mại giúp tăng được sự dễ chịu khi đi vào âm vật.

Tạo được cảm giác rất tốt ngoài ra khả năng tác động vô cùng mạnh mẽ sẽ càng làm tăng được cảm giác khoái lạc tột độ nhất. Cũng như các loại chim giả có rung cầm tay khác có kích thước vừa phải nên việc sử dụng rất dễ dàng điều khiển tạo được sự sung sướng và tăng được sự kích thích vào bên trong âm vật

Các quý ông muốn tạo được cảm giác nhiều hơn khi quan hệ với nữ giới để giúp tăng được xúc cảm dâng trào, hỗ trợ mang lại được sự mạnh mẽ và cảm giác kích thích vào được những vị trí sâu bên trong âm đạo, giúp tạo được sự sung sướng cao. Đáp ứng được khả năng giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý những khi cần thiết, với chế độ làm tình mạnh mẽ của nó nữ giới có thể tự tin sử dụng để cảm nhận được khả năng tạo được khả năng làm việc. Có thể sử dụng với nhiều chức năng tạo được sự hiệu quả cao đảm bảo phục vụ cho khả năng làm tình một cách thoải mái nhất.

 

Thiết kế của dương vật có rung silicon:

Được mô phỏng một cách chân thật bộ phận sinh dục của nam giới. Điều đặc biệt là chế độ rung mạnh với thiết kế nhằm những nơi nhạy cảm càng khiến cho chị em thích thú nhất. Có thể hoạt động như một máy mát xa âm vật, sẽ không ngừng kích thích vào vị trí nhạy cảm nhất của cô bé và làm cho người phụ nữ đạt cảm giác cao. Giúp tạo được sự hưng phấn cao nhất mà chưa bao giờ có được.

Đồ chơi đa năng với hình dáng phù hợp cho việc kích thích vào bộ phận âm đạo, khả năng làm việc một cách liên tục càng đảm bảo mang lại được sự khoái cảm vô cùng kích thích với chức năng đa dạng giúp cho nữ giới có nhiều sự lựa chọn.

Đặc điểm chú ý là nữ giới có thể tự do điều khiển theo ý thích của mình, với khả năng thâm nhập sâu để mang lại được cảm giác cao giúp phục vụ cho người sử dụng. Đầu rung chính được làm dài và có thể rung với cường độ mạnh một cách liên tục chính vì điều đó sẽ giúp hỗ trợ tạo cảm giác một cách tối đa. Việc sử dụng chim giả tự sướng để mang lại được sự thành công hơn.

Đồ chơi đa năng - Cu giả silicon 2 đầu rung 3

 

Cu giả silicon 2 đầu rung tạo điều kiện cho nữ giới đạt được sự khoái lạc về nhu cầu tâm sinh lý tình dục, là một loại đồ chơi hỗ trợ đắc lực để các quý ông có thể tạo được sự sung sướng cao đảm bảo chất lượng tình dục hỗ trợ các quý ông có thể phục vụ người bạn tình của mình một cách tối đa.

Chế độ rung kết hợp với việc điều khiển một cách điêu luyện của nam giới sẽ tạo được hiệu quả cao trong việc mang lại được cảm giác cực khoái cho nữ giới khi làm tình. Là một sản phẩm đồ chơi tăng khoái cảm không thể thiếu được cho các chị em. Đây là bí quyết để giúp các chị em đạt được sự sung sướng cực khoái, giúp tạo một màn dạo đầu đầy cảm giác sung sướng để quan hệ được thành công nhiều nhất. Ngoài ra các quý ông có thể sử dụng âm đạo giả để tự sướng tạo được sự cảm nhận mới lạ

Cách sử dụng dương vật giả 2 đầu rung giá rẻ:

  • Cho pin AAA vào trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung mạnh mẽ để kích thích vào âm đạo để tăng được sự khoái lạc cao nhất.
  • Tăng được khả năng tạo khởi động chế độ rung mạnh mẽ.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi đa năng – Cu giả silicon 2 đầu rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *