Đồ chơi hỗ trợ làm tình – Vòng rung kích thích điểm g

200,000

Mô tả

Đồ chơi hỗ trợ làm tình – Vòng rung kích thích điểm g được làm từ silicon với phần đầu rung ở giữa để giúp kích thích được điểm g tạo được những sự khoái cảm cực cao đảm bảo tạo được sự thú vị mạnh mẽ nhất đảm bảo chất lượng tình dục một cách cao trào với khả năng tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao, với chế độ rung và kích thích vào bên trong âm đạo càng làm cho người phụ nữ sung sướng và đạt được sự thăng hoa.

Thông tin về vòng rung mang vào dương vật nhỏ gọn:

Sản xuất:

Đường kính: 3 cm

Được làm từ silicon

Có rung, sử dụng được nhiều lần.

Không thấm nước.

Đồ chơi hỗ trợ làm tình - Vòng rung kích thích điểm g 2

Điểm g là gì ?

Điểm G của chị em được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Để có thể kích thích được vào vị trí nhạy cảm này rất khó khăn chỉ có thể dùng tay, dương vật rất khó để kích thích được vào vị trí này. Đây chính là phần mô xốp nếu tác dụng được vào đây thì người phụ nữ sẽ đạt được sự sung sướng cao nhất đảm bảo chất lượng tình dục một cách cao nhất.

Khi quan hệ nếu kích thích được vào vị trí điểm g sẽ nhanh chóng làm cho người phụ nữ thăng hoa. Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục chị em tương đối nhạy cảm, khi làm tình để có thể tác dụng được vào điểm g thì việc dùng các loại máy massage điểm g là điều cần thiết để làm người phụ nữ sung sướng nhất.

Đồ chơi hỗ trợ làm tình - Vòng rung kích thích điểm g 3

Vòng rung hay còn gọi là nhẫn rung được thiết kế nhỏ gọn được mang vào dương vật và có thể rung khi quan hệ sẽ tạo được những cảm giác thích thích dâng trào mang lại được sự sung sướng cao nhất. Có khả năng rung một cách mạnh mẽ để tăng cảm giác nhiều nhất trong quan hệ đặc biệt giúp các chị em có thể cảm nhận được sự tác dụng cao nhất.

Là sản phẩm tạo được nhiều cảm giác khoái lạc nhất cho người phụ nữ, dễ dàng tác động mạnh hơn vào điểm G, với những sóng rung mạnh sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự kích thích tối đa vào bên trong âm đạo nhanh chóng làm cho người bạn tình hưng phấn nhiều nhất

Đây là loại vòng rung silicon mà có thể tạo được cảm giác cao và được rất nhiều cặp tình nhân sử dụng dù có kích thước nhỏ nhưng hiệu quả cao, nó có thể đi sâu vào trong âm đạo. Khi sử dụng sẽ dễ dàng tạo được sự khoái lạc và mang lại được nhu cầu tình dục cao trào cho người bạn tình, kể cả nam và nữ khi sử dụng đều có sự sung sướng cao nhất.

Được làm bằng chất liệu silicon rất nhỏ và có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng để sử dụng. Sử dụng dễ dàng tạo được sự hưng phấn tột cùng khoái cảm cho bạn gái. Có hình dạng như một chiếc nhẫn và có 1 điểm nhô lên cao để tiếp xúc được vào điểm G của phụ nữ, với khả năng rung liên tục để có thể tạo được sự dễ chịu khi sử dụng để tạo cảm giác cho người phụ nữ.

Được làm từ silicon nên vòng rung mini rất mềm và co giãn có thể mang vừa vào kích thước dương vật lớn hay nhỏ. Mọi quý ông có thể sử dụng để tạo được sự mới lạ trong tình dục cũng như hỗ trợ tạo được sự thoải mái dâng trào khi quan hệ.

Đồ chơi hỗ trợ làm tình - Vòng rung kích thích điểm g 4

Bạn muốn làm cho người tình đạt được sự sung sướng cao trào dễ dàng nhất.

Để có thể làm được người bạn tình thăng hoa thì ngoài việc có kinh nghiệm trong quan hệ thì ngoài ra, các quý ông cần có sự giúp đỡ của các loại máy mát xa âm vật thì dễ dàng thành công hơn. Nhưng bạn muốn tiết kiệm nhất thì có thể sử dụng, đây là loại đồ chơi nhỏ gọn nhưng có thể tạo được cảm giác cao, dễ sử dụng và giá rất rẻ mà có thể sử dụng được nhiều lần. Giúp tạo được sự dạo đầu sung sướng, kích thích vào âm đạo sẽ làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh dễ đạt được cực đỉnh hơn. Làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái cảm thăng hoa dễ dàng.

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm đạo:

  • Mang vào dương vật một cách dễ dàng.
  • Bấm công tắc để khởi động chế độ rung lên.
  • Quan hệ với người bạn tình một cách bình thường sẽ làm tăng được cảm giác.
  • Ngoài ra, bạn có thể không mang vào dương vật mà mang vào 2 ngón tay rồi sử dụng để kích thích vào những vị trí nhạy cảm như âm đạo và ngực, điểm g vô cùng hiệu quả và sung sướng.
  • Sau mỗi lần sử dụng thì bạn phải dùng nước để rửa sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi hỗ trợ làm tình – Vòng rung kích thích điểm g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *