Đồ chơi hỗ trợ nữ giới tự sướng – Lưỡi rung tình yêu

Với việc tạo được cảm nhận tình dục đảm bảo cho nữ giới vô cùng thích thú việc phục vụ sẽ giúp tạo được sự kích thích cực sướng vào bên trong âm vật khả năng rung ngoáy đa năng cho nữ sung sướng

900,000

Mô tả

Đồ chơi hỗ trợ nữ giới tự sướng – Lưỡi rung tình yêu với khả năng tạo được sự làm việc cực mạnh đảm bảo mang lại được sự lên đỉnh bạn có thể điều khiển sử dụng để tạo được sự cảm nhận tình dục cực mạnh nhiều chế độ rung ngoáy tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ thú vị, bạn có thể tạo được sự làm tình đạt được sự khoái lạc cực kỳ kích thích với việc tạo được sự dâng trào cho việc thủ dâm dễ dàng

Thông tin về máy rung dạng lưỡi liếm:

Chất liệu: Silicon

Có rung làm tình nhiều chế độ

Kích thước: 2.5 x 16.5 cm

trứng rung đi kèm

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước

Đồ chơi hỗ trợ nữ giới tự sướng - Lưỡi rung tình yêu 4

Bạn có thể sử dụng máy rung làm tình tạo được sự phục vụ tình dục với việc tác dụng vào âm vật một cách dễ dàng bạn có thể cảm nhận được sự thú vị, việc sử dụng trong quan hệ đạt được sự làm việc sẽ tạo được sự phục vụ cho người phụ nữ, bạn có thể đạt được sự cảm nhận được sự làm việc cực kỳ hiệu quả dễ dàng tạo được sự cảm nhận tình dục khi làm tình.

Dụng cụ làm tình cho nữ với các chế độ rung với kiểu dáng dạng một loại lưỡi xinh xắn đảm bảo bạn sẽ đạt được sự thỏa mãn tạo được cảm giác bú liếm vào âm vật, với khả năng tạo được sự hỗ trợ tạo được sự tác dụng vào âm đạo, với các cấp độ sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn đảm bảo sẽ vô cùng dễ chịu, có thể sử dụng với việc làm tình không khác gì người thật.

Đồ chơi hỗ trợ nữ giới tự sướng - Lưỡi rung tình yêu 2

Với việc tạo sự massage âm đạo tạo được sự tuyệt đỉnh cho nữ giới. Được đáp ứng nhu cầu sinh lý tạo được sự thỏa mãn tình dục cực đỉnh, sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm việc cực khoái đảm bảo chơi người lớn, các xúc cảm như được thăng hoa, hưng phấn. Các chị em vô cùng thích thú với đồ chơi làm tình tạo được sự trải nghiệm vô cùng kích thích. Tạo được sự cảm nhận tình dục sung sướng với người bạn tình, hài hòa cùng có dụng cụ tình dục phục vụ sung sướng.

Lưỡi rung tình yêu được làm từ silicon siêu mềm nên khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự dễ chịu và an toàn cho người dùng, tạo được sự đàn hồi và cảm nhận tình dục đạt được cực khoái, bạn có thể sử dụng tay để điều khiển làm tình tạo được sự tạo được sự hứng thú đem lại được sự phục vụ cho việc quan hệ dễ dàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng. Với nhiều tính năng tạo được sự đáp ứng với nhiều tính năng rung liếm vô cùng độc đáo.

Đồ chơi hỗ trợ nữ giới tự sướng - Lưỡi rung tình yêu 3

Lưỡi làm tình tạo được sự thỏa mãn tình dục

Cách thủ dâm tạo được sự làm tình cực sướng, mang lại được sự thú vị hơn giúp tạo được sự bú liếm vào âm vật chỉ cần một tác động nhẹ nhàng sẽ mang lại được sự cực khoái bạn sẽ giúp tạo được sự cực khoái mang lại được sự hạnh phúc cực mạnh khi làm tình.

Trên phần bề mặt silicon có những chấm bi nhỏ có dạng giống như lưỡi chính vì thế bạn sẽ cảm nhận được sự phục vụ cho việc quan hệ tạo được sự kích thích âm đạo cực sướng. Giúp tạo được sự sung sướng làm cho tăng thêm độ cọ sát vào âm vật, có thể tạo được cảm giác như đang được bú liếm âm vật thật sự. Bạn có thể tạo được sự lên đỉnh giống như việc quan hệ tình dục hiệu quả.

Điều khiển lưỡi rung silicon một cách dễ dàng với nhiều cường độ làm tình cực sướng, bạn có thể tạo được sự khoái cảm khi quan hệ của các cặp đôi, tạo được sự bú liếm âm đạo giúp tạo được màn dạo đầu trở nên lãng mạn và nhiều sự thú vị khi quan hệ. Đây cũng là đồ chơi cho les có thể tự sướng khi cần thiết.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục dạng lưỡi cho nữ:

  • Đầu tiên bạn cho pin vào trước
  • Gắn trứng rung nhỏ đi kèm với nhau
  • Bạn có thể tăng hoặc giảm cường độ
  • Có thể đưa vào sâu bên trong âm đạo để tạo được sự hỗ trợ làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa với nước
Đánh giá

Comments

comments