Đồ chơi hỗ trợ phòng the

Sản phẩm sextoy có thể làm tình với nhiều chế độ rung ngoáy để giúp làm sướng âm đạo, có thể mang lại được sự khoái lạc cực cao, bạn có thể cảm nhận được sự phục vụ mới lạ, với nhiều chế độ rung ngoáy để giúp cho các chị em lên đỉnh nhanh chóng khi quan hệ

850,000

Mô tả

Đồ chơi hỗ trợ phòng the sẽ giúp các cặp đôi tình nhân quan hệ một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp mang lại được nhiều sự khoái lạc cực cao, với việc tạo được sự rung ngoáy sẽ giúp hỗ trợ cho việc quan hệ mang lại được sự khoái lạc cực cao. Bạn có thể tận hưởng được nhiều cảm giác mới lạ và có thể giúp cho người bạn tình đạt được sự cực khoái mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thông tin về sextoy làm tình chính hãng:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 3.2 x 20 cm

Làm từ silicon cao cấp

Có rung nhiều chế độ giúp làm cho các chị em lên đỉnh.

Có rung đến 10 tần số làm tình khác nhau

Có 2 đầu rung khác nhau

Không thấm nước

Đồ chơi hỗ trợ phòng the 5

Sextoy được làm từ chất liệu silicon mềm mại có thể giúp tạo được sự kích thích cực khoái cho chị em với khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục vô cùng mới lạ. Sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản với việc làm tình cùng với nhiều chế độ rung ngoáy khác nhau đảm bảo cho người dùng có thể cảm nhận được sự thăng hoa tối đa. Bạn có thể đạt được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ, các quý ông có thể sử dụng trong quan hệ để giúp các chị em đạt được sự dễ chịu. Được sử dụng rộng rãi trên thế giới, với khả năng tạo được sự hỗ trợ massage âm đạo chính vì thế đảm bảo mang lại được cảm giác cực mạnh. Thiết kế đơn giản với chiều dài thon gọn chính vì thế có thể giúp cho chị em mang lại được nhiều sự hỗ trợ tình dục cực cao. Có thể thâm nhập sâu vào bên trong giúp kích thích điểm G cho chị em. Máy kích thích có thể sử dụng để giúp massage vào nhiều vị trí khác nhau của chị em tạo được sự kích thích sung sướng đặc biệt là phần âm đạo và nhũ hoa.

Đồ chơi hỗ trợ phòng the 3

Đồ chơi hỗ trợ phòng the sẽ giúp mang lại được nhiều cung bậc cảm xúc, giúp mang lại được sự lãng mạn trong việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân. Giúp các cặp đôi trải nghiệm tình dục vô cùng mới lạ, chính vì thế bạn nên sử dụng loại sextoy này để giúp hỗ trợ cho việc quan hệ. Các quý ông có thể khám phá được nhiều tư thế làm tình cũng như các để giúp cho chị em đạt được cảm giác sung sướng, khóc thét. Phần âm đạo là một trong những vị trí vô cùng nhạy cảm chính vì thế khi quan hệ các quý ông có thể làm cho người bạn tình của mình lên đỉnh nên cần sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tình dục. Khi sử dụng để giúp máu lưu thông về âm đạo nhiều hơn, làm cho chị em thích thú hơn bao giờ hết. Có thể sử dụng để giúp các chị em có thể tận hưởng được khả năng làm việc sung sướng cực cao, mang lại được những giây phút thư giãn cực đỉnh. Đồ chơi hỗ trợ phòng the là một sản phẩm chính hãng đảm bảo bạn sẽ hài lòng về sản phẩm. Được cung cấp bởi Dương vật giả 24h đảm bảo hàng tốt phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn

Đồ chơi hỗ trợ phòng the 4

Đồ chơi tình dục giúp tạo được màn dạo đầu thêm phần thú vị, sextoy giúp tạo được sự cảm nhận tình dục sung sướng. Sử dụng an toàn tránh bị nhiễm các căn bệnh truyền nhiễm, sản phẩm có thể giúp cho người dùng tạo được sự kích thích vào điểm G của nữ giới.

Các tính năng của sản phẩm rất đa dạng:

  • Có thể rung với nhiều cường độ khác nhau
  • Bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng với các nút
  • Dùng để giúp làm sướng nhiều vùng cơ thể khác nhau
  • Tạo được sự hỗ trợ quan hệ của các cặp đôi tình nhân, vợ chồng
  • Có thể sử dụng để tự sướng khi cần thiết
  • Đặc biệt là dụng cụ tình dục mà các cặp đôi đồng tính nữ có thể sử dụng trong quan hệ

Đồ chơi hỗ trợ phòng the 2

Cách sử dụng đồ chơi hỗ trợ tình dục:

  • Bạn cho pin vào trước khi sử dụng, điều khiển các cường độ rung ngoáy khác nhau để giúp cho việc làm tình hiệu quả
  • Dùng để kích thích âm đạo và nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể
  • Có thể đưa vào bên trong âm đạo để giúp kích thích điểm G
  • Sử dụng xong thì bạn rửa đồ chơi hỗ trợ tình dục với nước
Đánh giá

Comments

comments