Đồ chơi hỗ trợ quan hệ – Máy rung đeo vào dương vật

Với thiết kế có rung mạnh mẽ với khả năng kích thích vào âm vật vô cùng hiệu quả, giúp làm cho người phụ nữ lên đỉnh dễ dàng hơn

250,000

Mô tả

Đồ chơi hỗ trợ quan hệ – Máy rung đeo vào dương vật sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng đảm bảo mag lại được sự sung sướng khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật sẽ mang lại được sự kích thích cao trào mang lại được cảm giác sung sướng để mang lại được sự sung sướng cao trào để mang lại được cảm xúc cực đỉnh, với kích thước nhỏ gọn được thiết kế sao cho việc sử dụng hiệu quả tạo được nhiều hiệu quả không ảnh hưởng đến cảm giác cua người sử dụng, giúp cho các chị em nhận được sự khoái lạc cực đỉnh nhiều nhất.

Thông tin về vòng rung silicon giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 5 x 5 cm

Chức năng mang vào dương vật, giúp quan hệ tạo được nhiều cảm giác hơn khi quan hệ.

Có rung, không thấm nước, sử dụng được nhiều lần.

Đồ chơi hỗ trợ quan hệ - Máy rung đeo vào dương vật 3

Cách để hỗ trợ nam giới quan hệ tạo được nhiều cảm giác hơn cho nữ

Một khi quan hệ muốn tạo được những sự sung sướng thì nên sử dụng các loại đồ chơi bạn có thể lựa chọn các sản phẩm nhỏ gọn để mang vào dương vật để giúp tăng được sự khoái cảm mang lại được sự kích thích tối đa mang lại được nhiều sự sung sướng đảm bảo các chị em cảm nhận được sự khoái lạc thú vị đảm bảo mang lại được sự kích thích cao trào, một khi sử dụng sẽ mang lại được những khoái lạc cực đỉnh nhất.

Là các loại vòng rung silicon nhỏ có thể tạo được sự sung sướng khi làm tình khả năng cọ sát giúp tạo dược nhiều cảm xúc nhất, một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị và tạo được cảm giác cực đỉnh nhất.

Khả năng làm việc giúp làm cho âm vật sung sướng, trên bề mặt bằng silicon là những gai giúp tạo được sự sung sướng cao trào cho người dùng, một khi sử dụng sẽ làm tăng được cảm giác thú vị cao trào. Khi mang vào dương vật thì máy rung sẽ tạo được cảm giác cho người phụ nữ cũng như nam giới tạo được những cảm giác mới lạ cực kỳ thích tối đa.

Đồ chơi hỗ trợ quan hệ - Máy rung đeo vào dương vật 4

Khả năng tạo được những cảm giác cực đỉnh khi làm tình. Là loại máy rung massage âm vật vô cùng hiệu quả tăng được sự thú vị cho cả hai khi quan hệ, với khả năng rung ngoáy cực kỳ cao càng giúp tạo được sự sung sướng nhiều hơn đặc biệt là người phụ nữ.

Khả năng rung và tạo được sự kích thích sẽ giúp hỗ trợ với các cường độ rung khác nhau giúp bạn tạo được sự kích thích để tạo được sự sung sướng thú vị. Một khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ khi quan hệ vô cùng cao, đảm bảo tăng được chất lượng khi quan hệ cực đỉnh nhất. Với sự hỗ trợ của máy rung đeo vào dương vật sẽ giúp nam giới dễ dàng làm tình, đạt được sự cực đỉnh nhất, làm cho người phụ nữ sung sướng hơn bao giờ hết. Mang lại được cảm giác cực kỳ cao trào đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc của các cặp tình nhân.

Cấu tạo của vòng rung mang vào dương vật tăng khoái cảm cho phụ nữ khi quan hệ

Với thiết kế của một cách thông minh với phần đầy gai sẽ giúp tác dụng trực tiếp vào âm đạo sẽ giúp tạo được cảm giác mát xa mang lại được sự sung sướng sẽ mang lại được sự cực đỉnh để hỗ trợ tạo được những sự cực khoái cho chị em phụ nữ. Được làm từ silicon nên khi quan hệ sẽ tạo được sự dễ chịu không làm đau hay tổn thương cho âm vật.

Đồ chơi hỗ trợ quan hệ - Máy rung đeo vào dương vật 2

Sẽ giúp cho người phụ nữ dạt được cảm giác cực đỉnh nhất bộ phận tạo rung mạnh mẽ được đặt lên đầu ngay khi dùng chàng cũng sẽ cảm nhận được từng độ rung dù có kích thước nhỏ nhưng lại đồ chơi kích thích âm vật này vô cùng hiệu quả giúp cho cả hai dễ dàng lên đỉnh tạo được sự thú vị cực kỳ đảm bảo các cặp đôi sẽ sung sướng hơn khi quan hệ. Bạn nên sử dụng qua để cảm nhận được sự hiệu quả

Khi nam giới đeo vào dương vật sẽ càng tăng được cảm xúc thú vị tạo được cảm giác cực đỉnh nhất, mang lại được sự thỏa mãn nhu cầu tình dục mạnh hơn là một phương pháp đạt hiệu quả hơn cho các cặp tình nhân. Máy rung đeo vào dương vật sẽ dễ dàng làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh. Thỏa mãn người bạn tình nhiều hơn, sẽ giúp tạo được những sự sung sướng và cảm giác mới lạ hơn trong quan hệ. Có kích thước nhỏ nên dễ dàng mang theo bên mình đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng vè sản phẩm đồ chơi tình dục này.

Cách sử dụng vòng rung kích thích âm vật:

  • Sử dụng rất dễ dàng mang vào dương vật trước, ở loại vòng rung này thì bạn có phần móc vào tinh hoàn nên giúp cố định rất chặt mà không bị rơi ra khi sử dụng.
  • Để tạo được sự sung sướng nhiều hơn thì việc sử dụng thêm chất bôi trơn là điều cần thiết. Sẽ giúp dễ dàng làm cho người phụ nữ đạt được cảm giác cực đỉnh quan hệ.
  • Các quý ông có thêm sử dụng nhiều tư thế để quan hệ một cách dễ dàng và tạo được nhiều cảm xúc.
  • Sau khi sử dụng thì bạn rửa với nước, nhớ lấy bộ phận tạo rung ra trước khi sử dụng.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi hỗ trợ quan hệ – Máy rung đeo vào dương vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *