Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước

900,000

Mô tả

Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước có thể rung và kích thích âm đạo sung sướng với khả năng làm tình một cách sung sướng đảm bảo khi sử dụng sẽ mang lại được nhiều hiệu quả nhất trong tình dục với khả năng, có thể kích thích vào những vị trí nhạy cảm để mang lại được cảm giác thú vị nhất đảm bảo mang lại được nhiều sự khoái lạc, với phần đầu rung có hình dạng giúp cho việc kích thích vào điểm g được dễ dàng nhất, giúp tạo được sự sung sướng và khoái lạc cao. Đảm bảo phục vụ người phụ nữ một cách sung sướng nhất, đây là một loại sextoy mà được nhiều quý ông sử dụng và cảm thấy rất thú vị đảm bảo mang lại được sự mới lạ trong quan hệ với người phụ nữ, tận dụng các chế độ rung và làm tình khác nhau để làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh.

Thông tin về sextoy kích thích âm đạo sung sướng chính hãng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu : Silicon cao cấp.

Kích thước : 25 x 20 mm

Có đến 10 chế độ làm tình khác nhau.

Sử dụng 2 pin AAA

Không thấm nước.

Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước

Sextoy mang lại được nhu cầu khoái cảm nâng cao cường hưng phấn khi làm tình, đây là sản phẩm đồ chơi đa năng có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau mang lại được cảm giác vô cùng cao khi quan hệ. Đảm bảo chất lượng tình dục nhiều hơn.

Là loại sextoy không thể thiếu được cho các cặp tình nhân quan hệ và làm tình tạo được nhiều cảm giác sung sướng cao hơn khi làm tình. Để các cặp đôi tình nhân tìm được cảm giác mới lạ trong quan hệ. Tạo được cảm giác nhiều hơn, các quý ông có thể sử dụng giúp cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh tạo được sự sung sướng ngất ngây, mang lại được những cảm giác thú vị cao nhất khi quan hệ đảm bảo chất lượng tình dục khi quan hệ.

Sextoy để các cặp tình nhân tăng cảm giác khi quan hệ

Là loại đồ chơi tình dục cho nữ với khả năng tạo được nhiều sự sung sướng cao nhất, khả năng phục vụ nhu cầu tình dục một cách cao nhất đảm bảo mang lại được sự mới lạ khi quan hệ. Là loại máy massage điểm g cần thiết cho các phụ nữ đang cô đơn sử dụng tạo được những cảm xúc thú vị, Tìm được cảm giác mới lạ với loại dụng cụ sung sướng sẽ mang lại được một cuộc sống tình dục thú vị hơn. Đáp ứng nhu cầu quan hệ tạo được nhiều sự mới lạ trong quan hệ và đáp ứng nhu cầu làm tình mạnh hơn. Khi sử dụng sẽ tạo được một cuộc sống tình dục thú vị hơn với khả năng phục vụ nhu cầu quan hệ tạo được nhiều cảm giác tột độ.

Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước 2

Thiết kế của máy kích thích âm vật sung sướng

Với loại đồ chơi kích thích điểm g này có hình dáng dài gồm 2 đầu rung, một đầu rung phụ nhỏ và ngắn có tác dụng là kích thích được phần miệng âm đạo ở phía bên ngoài để mang lại được sự sung sướng. Đầu rung chính thì được làm dài và phần đầu có bẻ cong vào bên trong để giúp kích thích điểm g dễ dàng hơn.

Được bao phủ bên ngoài một lớp silicon mềm mịn như da người, giúp cho việc đưa vào bên trong âm đạo một cách dễ dàng kích thích vào phần âm đạo mang lại được nhiều cảm xúc tốt nhất. Khi rung lên thì phần đầu rung có thể tạo được chế độ làm việc một cách mạnh mẽ. Được làm từ silicon cao cấp có khả năng chống nước nên bạn có thể vệ sinh với nước hoặc sử dụng trong nhà vệ sinh một cách dễ dàng tạo được cảm xúc tối đa. Tạo được cảm giác sung sướng khiến cho chị em gái phải chảy nhiều nước nhất.

Thiết kế phần điều khiển ở phía tay cầm để giúp điều khiển một cách dễ dàng có thể tăng giảm cường độ một cách tốt nhất. Nam giới có thể cầm máy rung để kích thích âm đạo siêu sướng. Để làm cho người phụ nữ tạo được sự sung sướng mới lạ hơn trong quan hệ.

Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước 3

Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ hơn cho nam giới. Mang lại được màu sắc phong phú cho chuyện chăn gối. Có thể rung nhiều chế độ giúp massage điểm g để tạo được cảm giác mạnh mẽ hơn trong tình dục. Khi sử dụng sẽ giúp bạn người bạn tình cảm thấy thích thú hơn. Và làm cho người phụ nữ hưng phấn hơn khi quan hệ. Đây là sản phẩm sextoy chính hãng mà chúng tôi cung cấp với mức giá rẻ nhất.

Cáchsử dụng sextoy kích thích âm đạo sung sướng:

  • Nó sử dụng 2 pin AAA nên muốn sử dụng các chế độ rung của nó thì bạn phải cho pin AAA vào trước.
  • Với chế độ rung đa dạng giúp tạo được cảm giác cao, điều khiển các chế độ làm tình khác nhau để kích thích âm đạo nhiều hơn.
  • Đưa sâu vào bên trong âm đạo thì nó có thể dễ dàng massage điểm g.
  • Sử dụng sẽ giúp tạo được sự thú vị cho các cặp tình nhân, sau đó rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi kích thích âm đạo chảy nước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *