Giảm giá!

Đồ chơi kích thích âm đạo – Trứng rung điều khiển từ xa

Dụng cụ làm sướng cho nữ tạo được sự mạnh mẽ cho việc tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả một khi sử dụng sẽ mang lại được sự kích thích cho nữ giới

550,000 500,000

Mô tả

Đồ chơi kích thích âm đạo – Trứng rung điều khiển từ xa có thể rung với cường độ mạnh mẽ nhất là sản phẩm tạo được nhiều sự khoái lạc cho người sử dụng với khả năng kích thích vào được điểm g nhạy cảm càng giúp tạo được nhiều sự mới mẻ trong tình dục với khả năng điều khiển ở khoảng cách xa nên rất dễ dàng cho việc sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng. với cường độ làm tình đa dạng rất phù hợp cho việc kích thích điểm g của âm đạo.

Thông tin về đồ chơi tình dục kích thích âm đạo sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.2 x 7.3 cm.

Có rung nhiều chế độ khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi kích thích âm đạo - Trứng rung điều khiển từ xa 4

Là một loại sextoy cho nữ sử dụng để mát xa âm vật tạo được sự khoái lạc cho bản thân. Ngoài ra các chị em có thể sử dụng để cho những cặp đôi đang yêu nhau tìm được cảm giác tạo được sự mới lạ trong quan hệ. Được làm từ chất liệu silicon mềm mại rất cao để giúp cho việc tự sướng được hiệu quả nhất.

Có hình dáng dài và thon nên có thể đi sâu vào bên trong âm đạo để giúp kích thích điểm g, những chế độ rung khác nhau để bạn có thể thay đổi. Được làm chất lượng tốt mềm mịn như thật khi chạm vào sẽ cảm giác mát lạnh bảo đảm quý cô đạt được sự sung sướng cao nhất tạo được sự thăng hoa nhiều hơn. Các quý ông có thể tận dụng máy matxa âm đạo để tạo được màn dạo đầu làm sung sướng âm vật tăng hưng phấn cho bạn tình. Đồ chơi kích thích âm đạo là sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong quan hệ.

Hiệu quả của việc sử dụng trứng rung kích thích nữ giới

Sẽ mang lại được nhiều sự kích thích với khả năng đáp ứng và giúp mang lại được sự giúp đỡ cho nữ giới sung sướng dâng trào có thể massage vào được những điểm nhạy cảm của cơ thể người phụ nữ mà đặc biệt là âm đạo. Để mang lại được hiệu quả nhiều nhất trong quan hệ, đáp ứng nhu cầu về tình dục có nhiều chế độ để làm cho phụ nữ sung sướng.

Đồ chơi kích thích âm đạo - Trứng rung điều khiển từ xa 3

Trứng rung không dây được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng hiệu quả mang đến vô cùng lớn, có thể hỗ trợ cho việc làm tình đạt được nhiều cảm xúc thú vị đáp ứng được khả năng giúp mát xa âm vật để càng khiến cho phụ nữ khoái cảm cao nhất.

Phần điều khiển rất dễ dàng gồm 1 nút dễ dàng điều chỉnh 12 chế độ rung bạn có thể thay đổi để làm cho người sử dùng cảm nhận được sự thú vị mới lạ nhất. Tạo được sự sung sướng cực đỉnh hỗ trợ cho việc quan hệ tạo được sự sung sướng, bên cạnh việc mang lại được những chế độ rung và kích thích vào bên trong âm đạo sẽ càng làm cho nữ giới cảm thấy sung sướng. Kích thích âm đạo giúp những phụ nữ khoái lạc hơn trong tình yêu, Dụng cụ được các cặp tình nhân sử dụng rộng rãi vì hiệu quả cao trong tình dục đảm bảo việc làm tình đạt được hiệu quả vô cùng lớn.

Đồ chơi kích thích âm đạo - Trứng rung điều khiển từ xa 2

Trứng rung mát xa âm vật sung sướng chính hãng Nhật Bản.

Là món đồ chơi tình dục cho nữ không thể thiếu của các chị em cô đơn không có người bạn tình gần bên, để tạo được những sự thú vị mà không phải lúc nào cũng có được, kích thước nhỏ gọn nên có thể mang theo bất cứ khi nào cần thiết vô cùng hiệu quả. Có thể làm việc vô cùng mạnh mẽ có thể sử dụng trong một thời gian dài đảm bảo chất lượng tình dục cho chị em là một sản phẩm hỗ trợ cho chất lượng tình dục. Trứng rung điều khiển từ xa để cặp đôi nhân tình, vợ chồng sử dụng khi quan hệ giúp nàng sung sướng hơn giúp các quý ông có thể phục vụ người bạn tình một cách thú vị tối đa.

Cách sử dụng đồ chơi quan hệ tình dục cao cấp cho các đôi tình nhân:

  • Cho pin vào trước khi sử dụng.
  • Điều khiển chế độ rung lên và kích thích vào âm đạo để mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh.
  • Các chị em có thể sử dụng để tạo được sung sướng nhiều nhất đảm bảo chất lượng tình dục.
  • Vệ sinh cẩn thận với nước sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi kích thích âm đạo – Trứng rung điều khiển từ xa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *