Đồ chơi làm nữ sướng – Cu giả tự sướng

Sản phẩm đồ chơi với các chức năng có thể làm tình đa năng cùng cường độ rung sẽ giúp tạo được sự thăng hoa để cho bạn đạt được sự khoái lạc cực sướng mang lại được sự dễ chịu và mang lại cảm xúc mới lạ

1,400,000

Mô tả

Đồ chơi làm nữ sướng – Cu giả tự sướng với khả năng tạo được sự thỏa mãn làm việc cực sướng với nhiều cường độ phục vụ tình dục cho nữ đảm bảo cho nữ đạt được sự cảm nhận tình dục thăng hoa, bất cứ nữ giới nào cũng nên sử dụng để cảm nhận sự hỗ trợ làm tình sung sướng với việc tạo được sự thăng hoa trong tình dục. Sử dụng dễ dàng để mang lại được sự khoái lạc cực cao cho việc thủ dâm cho nữ.

Thông tin về dụng cụ làm việc chất lượng cao:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Có rung nhiều chế độ khác nhau, làm tình như người bạn tình

Không thấm nước.

Sử dụng dây sạc

Có màn hình LCD

Có 2 đầu rung. 4 nút điều khiển để tăng giảm cường độ

Đồ chơi làm nữ sướng - Cu giả tự sướng

 

Là một sản phẩm vô cùng độc đáo với khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục để giúp cho chị em sử dụng trong quan hệ tạo được sự hỗ trợ việc cực kỳ hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với khả năng làm việc đa năng. Có thể tác dụng vào nhiều nơi khác nhau trên cơ thể của nữ giới để mang lại được sự cảm nhận tình dục cực kỳ sung sướng.

Với việc sử dụng cu giả đa năng tạo được mạnh mẽ cho bất cứ người dùng nào, với việc tạo được sự đáp ứng được mang lại được sự thăng hoa cực mạnh cho người dùng. Giúp tăng ma sát thành âm vật. Với nhiều cường độ khác nhau đi vào điểm G làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc cực sướng.

Đồ chơi làm nữ sướng với việc sử dụng dễ dàng để tạo được sự làm việc cực kỳ mạnh mẽ. Dụng cụ sextoy chất lượng cao cho nữ được thiết kế nhỏ gọn nhưng đầu đủ với các chức năng làm việc không khác gì người bạn tình thật sự cả. Sử dụng vô cùng dễ dàng để mang lại được sự cảm nhận tình dục hiệu quả cho nữ. Có thể đi vào bên trong để giúp mang lại được sự kích thích cực sướng. Có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cô đơn không có người tình bên cạnh

Được thiết kế với hình dáng dương vật, vô cùng mềm mại vì được làm hoàn toàn từ silicon sử dụng vô cùng an toàn cho sản phẩm đảm bảo tạo được sự an toàn cho người dùng, sẽ giúp tạo được sự tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Dương vật giả chất lượng đảm bảo cho bạn sử dụng đạt được sự cảm nhận tình dục hiệu quả. Tạo hưng phấn mạnh hơn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Giúp ích rất tốt cho nhu cầu tình dục của nữ giới giúp đáp ứng được thăng hoa cho nữ tạo được sự mới lạ cho việc sử dụng. Tạo được sự lưu thông máu đến nhiều nơi trên cơ thể của người phụ nữ. Sẽ giúp cải thiện việc tự thỏa mãn cực mạnh của người phụ nữ đảm bảo mang lại được sự sung sướng cho người dùng. Bạn có thể đến với dương vật giả 24h để lựa chọn sản phẩm phù hợp với sức khỏe đảm bảo tạo được sự hài lòng tốt đa cho người dùng.

Những chị em muốn sử dụng với việc làm tình chất lượng cực cao sẽ mang lại được những giây phút thỏa mãn sản phẩm này được dùng phổ biến và rộng rãi. Để có thể sử dụng hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể sử dụng tạo được sự đáp ứng làm cho người bạn tình hiệu quả

Cu giả tự sướng là sản phẩm mà người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng với việc tao được sự đáp ứng được tình dục tối đa. Với việc làm tình linh hoạt không khác gì một người đàn ông thật sự. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế sử dụng chung để tránh mắc những bệnh lây truyền qua tình dục ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Bạn muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với việc phục vụ tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao, bạn có thể sử dụng để đạt được sự khoái lạc cực cao khi sử dụng. Điều khiển tăng hoặc giảm cường độ một cách dễ dàng để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao cho người dùng. Chắc chắn đáp ứng được những sự khoái lạc tối đa cho người dùng. Các quý ông có thể sử dụng âm đạo giả để tự sướng

Cách sử dụng máy rung làm tình chất lượng:

  • Đầu tiên bạn khởi động các chế độ rung lên
  • Đưa vào bên trong âm vật để giúp massage tạo được sự cảm nhận tình dục hiệu quả
  • Điều khiển tăng hoặc giảm cường độ một cách dễ dàng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh một cách cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments