Đồ chơi làm sướng âm đạo – Cu giả có gai rung kích thích âm vật

Là sản phẩm được thiết kế đẹp và phù hợp cho việc sử dụng quan hệ với khả năng rung cực cao sẽ giúp tạo sự mát xa âm đạo sung sướng, tạo được sự khoái lạc chân thật sử dụng an toàn và mang lại được nhiều hiệu quả

1,100,000

Mô tả

Đồ chơi làm sướng âm đạo – Cu giả có gai rung kích thích âm vật với nhiều chế độ làm tình cho người phụ nữ cực sướng, khả năng tạo được sự hạnh phúc cho nữ giới. Có thiết kế độc đáo với khả năng tạo được sự dễ chịu với khả năng đi sâu vào bên trong âm vật của nữ giới khả năng rung cực đỉnh với nhiều chế độ làm tình sẽ tạo được sự cực khoái cho người sử dụng, các cặp tình nhân cũng có thể sử dụng dương vật giả để tăng cảm giác trong quan hệ vô cùng hiệu quả bạn nên sử dụng để cảm nhận được sự mới lạ trong quan hệ.

Thông tin về dương vật làm tình cực sướng để tạo được sự sung sướng nhất:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 20.5 cm.

Màu sắc: Hồng.

Có rung nhiều chế độ điều khiển một cách dễ dàng.

Sử dụng pin AAA.

Cu giả có gai rung kích thích âm vật 2

Cấu tạo của sản phẩm tự sướng cho nữ mang lại được cảm giác cao trào

Dụng cụ tạo được sự cải thiện tình dục với khả năng rung ngoáy khi có được một lớp gai sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh nhất, khi ma sát vào âm vật sẽ càng giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất cho người phụ nữ. Có hình dáng tương tự với dương vật thật sẽ giúp tạo được sự dễ chịu cho chị em khi sử dụng.

Điều đặc biệt của sản phẩm dương vật giả có rung này là được thiết kế toàn bằng gai với những chiếc gai có thể massage vài âm vật cực sướng nhất. Có thiết gồm 2 đầu rung khác nhau là đầu rung chính và đầu rung phụ khi rung sẽ giúp tạo được sự kích thích vào dương vật cực đỉnh nhất đảm bảo các chị em khi sử dụng sẽ tạo được sự mới lạ cực khoái nhất.

Có thể rung cực mạnh sẽ tạo được cảm giác thú vị cho các quý ông. Khi khởi động máy rung lên sẽ giúp tạo được những sự kích thích vào âm vật với khả năng tạo được sự massage vào điểm Gcác dây thân kinh khoái cảm tạo được sự sung sướng rất cao. Cu giả có gai rung  khả năng rung ngoáy liên tục khả năng làm tình như thật sẽ giúp cho phái nữ dễ dàng lên đỉnh một cách dễ dàng đảm bảo nữ giới vô cùng thích thú và bạn có thể tận dụng khả năng làm việc của nó để cùng với người bạn tình tạo nên một màn dạo đầu đầy thú vị, đầy sự sáng tạo, đảm bảo rằng việc quan hệ sẽ mang lại được hạnh phúc cao cho người bạn tình.

Đồ chơi làm sướng âm đạo - Cu giả có gai rung kích thích âm vật 3

Đối tượng sử dụng rất đa dạng bất cứ ai cũng có thể sử dụng cu giả có gai rung. Các chị em là một người phụ nữ cô đơn cũng nên sử dụng để tạo được sự thỏa mãn cực khoái, các cặp đôi vợ chồng có thể sử dụng để tăng được sự hạnh phúc trong nhu cầu làm tình, các quý ông có thể sử dụng để giúp làm cho người bạn tình cực khoái nhất đảm bảo chất lượng của quan hệ đạt được.

Đây là cách mà các quý ông muốn đem đến sự khoái lạc sự khoái cảm mới cho người yêu của mình, làm người phụ nữ thỏa mãn nhất, tạo được cảm giác khó quên. Với cu giả đa năng sẽ giúp tạo được sự mơn trớn vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ sẽ giúp tạo được sự kích thích cao trào hơn

Đồ chơi có rung được thiết kế nhiều gai tạo được cảm giác cao

Khả làm có thể tạo được sự rung xoay ngoáy vào âm vật sẽ giúp mang lại được sự khoái cảm cực đỉnh nhất. Cu giả có gai rung sẽ có thể khoái cảm em gái 1 cách tối ta, đảm bảo những nàng sẽ thích thú hơn khi quan hệ, đặc biệt là những chị em đã có tuổi có thể mang lại giác kích thích chưa từng thấy bởi cu giả có rung làm cho được nhờ những chức năng khủng được tích hợp chỉ trong một sản phẩm sở hữu

Cu giả có gai rung kích thích âm vật khả năn làm tình đa năng với nhiều chế độ khác nhau từ rung mạnh đa tốc độ đến nhẹ nhàng cu giả đa chế độ có rung được đồ vật nhiều chức năng làm tình cực sung sướng khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ nhờ vào động cơ 4 pin gắn luôn trong thân. Bạn có thể điều khiển đa chế độ để tăng thêm sự trải nghiệm cho những chị em. Khả năng xâm nhập vào âm vật với khả năng vào những vị trí nhạy cảm nhất đều được mát xa một cách chuyên nghiệp. Việc sử dụng dương vật giả cao cấp sẽ giúp tạo được những sự sung sướng nhất với khả năng, tác dụng điểm G mạnh mẽ sẽ làm cho bạn thích nhất.

Phần đầu rung phụ cũng giúp tạo được sự ma sát vào phần miệng của âm vật, sở hữu gắn động cơ rung riêng biệt, nhằm làm sung sướng ở nhiều vị trí khác nhau để tạo được cảm giác cho người phụ nữ cao nhất. Làm cho nàng hưởng thụ cảm giác mới lạ với việc sử dụng.

Đồ chơi làm sướng âm đạo - Cu giả có gai rung kích thích âm vật 4

Cách sử dụng cu giả làm tình có rung cực sướng cho nữ.

  • Đầu tiên là cho pin AAA vào cu giả trước vào khởi động chế độ rung lên.
  • Điều khiển để nó đi sâu vào bên trong âm vật và kích thích điểm g để tạo được sự sung sướng.
  • Các cặp tình nhân có thể sử dụng với nhau để tạo được nhiều cảm giác hơn.
  • Tăng giảm với nhiều chế độ làm việc khác nhau.
  • Vệ sinh cu giả có gai rung để làm sạch bạn có thể sử dụng trong những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi làm sướng âm đạo – Cu giả có gai rung kích thích âm vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *