Đồ chơi làm thỏa mãn nữ – Dương vật giả tỏa nhiệt

Tạo được sự cải thiện làm tăng được sự khoái lạc đảm bảo tạo được sự thăng hoa sử dụng an toàn và mang lại được nhiều cảm giác làm tình khác nhau

1,800,000

Mô tả

Đồ chơi làm thỏa mãn nữ – Dương vật giả tỏa nhiệt là một sản phẩm được thiết kế ra nhằm đáp ứng nhu cầu làm tình của các chị em phụ nữ, có thiết kế đẹp với hình dáng mô phỏng thật cùng với khả năng rung như thật chính điều đó sẽ giúp mang lại được nhiều cảm giác khoái lạc cho các chị em. với khả năng tạo được những chế độ làm tình thật sự mạnh mẽ sẽ khiến cho các chị em đạt được sự cực đỉnh. Với khả năng tỏa nhiệt với khả năng mang lại được sự ấm áp mang lại được cảm giác vô cùng mới lạ cho phụ nữ.

Thông tin về cu giả thủ dâm cực sướng với khả năng làm tình như thật

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x 26 cm.

Có rung, không thấm nước.

Rung nhiều chế độ, có tỏa nhiệt

Sử dụng cục sạc đi kèm

Đồ chơi làm thỏa mãn nữ - Dương vật giả tỏa nhiệt 2

Đồ chơi làm thỏa mãn nữ giúp cho phụ nữ mang lại được nhiều cảm giác cao, với khả năng tạo được sự sung sướng để cho chị em cảm nhận được khả năng làm việc vô cùng cao giúp mang lại được sự khoái lạc và cảm giác hưng phấn với nhiều chế độ rung và kích thích vào được âm đạo giúp cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh, với khả năng mát xa và kích thích vào những điểm nhạy cảm như âm vật của người phụ nữ, kích thích điểm g làm cho phụ nữ đạt được cực đỉnh. Mang lại được cảm giác tạo được sự ấm áp cho dương vật điều đó sẽ mang lại được sự khoái lạc và mạnh mẽ, đảm bảo chị em một khi sử dụng thì lên đỉnh.

Loại đồ chơi thủ dâm cho nữ mang lại được nhiều sự sung sướng

Là loại dương vật giả cao cấp được mô phỏng “cậu nhỏ” của nam giới một cách chân thật chính điều đó sẽ giúp tạo được những cảm giác thú vị và làm cho chị em đạt được cảm giác thú vị mạnh mẽ. Khi thủ dâm sẽ tạo được cảm giác cao giúp cho chị em mang lại được cảm giác sung sướng.

Đồ chơi làm thỏa mãn nữ - Dương vật giả tỏa nhiệt 3

Được thiết kế độc đáo với phần đầu hơi tròn và dài để giúp đi sâu vào bên trong âm vật, còn phần thân thì có rất nhiều những đường gân lớn cùng với những chấm bi để tăng thêm cảm giác khi sử dụng sẽ mang lại được sự khoái cảm khoái cảm cho âm đạo, được bao bọc là một lớp silicon cao cấp với độ đàn hồi và mềm mịn như thật có khả năng chống thấm nước nên có thể sử dụng trong phòng tắm. Màu sắc như da người giống y hệt như của nam giới tạo được cảm giác chân thật khi sử dụng

Dương vật giả tỏa nhiệt sẽ giúp nữ giới dễ dàng lên được cực đỉnh. Không những thế giúp cho các cặp tình nhân làm tình đạt được khoái cảm mạnh mẽ với khả năng tạo được sự khoái lạc cho những lần quan hệ phần đầu rung phụ có chức năng là kích thích vào bên trong âm vật để giúp mang lại được cảm giác thú vị tột độ bên cạnh đó là giúp mang lại được cảm giác thú vị mạnh mẽ và tạo được cảm giác cao nhất.

Khi sử dụng thì các chị em gái sẽ trở nên thích thú với loại đồ chơi này với khả năng tạo được khả năng làm tình nhiều chế độ phục vụ mạnh mẽ cho nữ giới tự sướng. Sản phẩm cu giả đa năng, tạo được nhiều sự thoải mái hơn khi sử dụng cho âm vật nữ giới tự thỏa mãn khi cần thiết.

Sử dụng dương vật giả tạo nhiều cảm giác hơn khi tự sướng

Có khả năng làm tình đa chế độ có thể rung mạnh mẽ khiến cho các chị em đạt được sự sung sướng, là loại đồ chơi người lớn có khả năng tỏa nhiệt và người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ theo sở thích, khả năng kích thích vào vị trí nhạy cảm là rất cao, giúp tạo được sự sung sướng được kết hợp với các chế độ rung, xoay giúp kích thích âm đạo một cách tối đa và làm cho người phụ nữ đạt được cảm giác thú vị và mới lạ.

Đồ chơi làm thỏa mãn nữ - Dương vật giả tỏa nhiệt 4

Đầu rung phụ cũng có thể rung như đầu rung chính, nó có thể giúp kích thích phần miệng âm vật như một chiếc lưỡi giúp tạo được khả năng kích thích vào vị trí nhạy cảm giúp cho người phụ nữ đạt được sự thăng hoa. Khả năng làm tình đa chế độ chính điều đó với việc làm tình đa chức năng sẽ giúp mang lại được cảm giác sung sướng nhất. Dương vật giả tỏa nhiệt tạo một cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu khiến cho người dùng cảm nhận được khả năng mang lại được sự hạnh phúc cho người sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại này là một trong những sản phẩm được thiết kế làm cho người dùng đảm bảo mang lại được một cuộc sống tình dục đầy màu sắc, với khả năng tạo được những cảm giác mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự khả năng tạo được khả năng làm tình mạnh mẽ cao nhất, chính điều đó mà khiến cho dương vật giả không thể thiếu cho phụ nữ, khi cô đơn thì đây là sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu làm tình và phục vụ một cách tối đa như đang được làm tình thật sự chính điều đó mang lại được cảm giác mới mẻ. Một khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự vui sướng và hạnh phúc.

Đồ chơi làm thỏa mãn nữ - Dương vật giả tỏa nhiệt 5

 

Cách sử dụng để làm tình nhiều chế độ và tỏa nhiệt.

  • Trước khi sử dụng thì sạc pin vào để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất. Có đầu cắm usb nên bạn có thể sạc pin thông qua đầu cổng usb rất tiện lợi
  • Khi điều khiển thì bạn có thể sử dụng 2 phần điều khiển khác nhau đó là điều khiển chế độ rung và tăng giảm nhiệt độ.
  • Điều khiển để nó làm tình một cách mạnh mẽ mang lại được cảm giác khoái lạc tột đỉnh.
  • Sử dụng trong một thời gian dài và có thể chống được nước.
  • Sử dụng xong thì nên rửa với nước sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi làm thỏa mãn nữ – Dương vật giả tỏa nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *