Đồ chơi làm tình – Búp bê tình dục cho nữ bán thân

Được thiết kế đảm bảo cho việc sử dụng tạo được cảm xúc mới lạ với khả năng tạo được sự chân thật mang lại được sự hài lòng cho nữ giúp cho việc làm tinh đạt được sự sung sướng cực kỳ thú vị

5,000,000

Mô tả

Búp bê tình dục cho nữ bán thân với hình dáng chân thật tạo được sự hiệu quả cho việc làm tình đạt được sự lên đỉnh cho nữ thiết kế đẹp và chân thật chính vì thế cho việc sử dụng dễ dàng, bạn có thể sử dụng các tư thế làm tình khác nhau để mang lại được sự kích thích âm vật đạt được sự cảm nhận tình dục cực khoái một khi sử dụng thì bạn sẽ vô cùng thích đồ chơi sung sướng này

Thông tin về dương vật giả làm tình bằng silicon:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3.8 x 22 cm

Không có rung.

Mô phỏng giống người thật

Đồ chơi làm tình - Búp bê tình dục cho nữ bán thân 5

 

Búp bê silicon là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi với hình dáng chân thật chính điều đó sẽ giúp hỗ trợ cho việc làm tình đạt được sự hiệu quả cho việc thủ dâm bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng đảm bảo tạo được sự cảm nhận tình dục cực khoái.

Tăng được sự ham muốn tình dục các chị em đang độc thân hoặc có chồng đi công tác xa thì nên sử dụng để tự sướng để giúp tạo được sự hưng phấn có thể làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mạnh mẽ, bất cứ chị em nào cũng nên tận dụng để tạo được sự cảm nhận tình dục mới lạ có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Sử dụng một cách thoải mái với nhiều tư thế làm tình dễ dàng đạt được sự cảm nhận tình dục hiệu quả bất cứ người phụ nữ nào cũng nên tận dụng để đạt được sự lên đỉnh việc sử dụng đạt được sự làm tình không khác gì khi quan hệ với người bạn tình cả.

Búp bê tình dục cho nữ bán thân giúp cho việc tận dụng tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự hỗ trợ làm tình cực sướng bạn có thể sử dụng để đạt được sự hỗ trợ tình dục cực sướng. Được làm từ silicon nguyên khối mềm mại chính vì thế khi sử dụng bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ làm việc cực khoái.

Đồ chơi làm tình - Búp bê tình dục cho nữ bán thân 4

Đồ chơi tự sướng cho nữ tạo nhiều cảm giác

Mô phỏng dương vật của nam giới chính vì thế bạn có thể đạt được sự chân thật khiến cho bạn vô cùng thích thú, màu sắc da người và màu nâu chính vì thế bạn có thể đạt được sự hỗ trợ làm tình cực sướng bởi chính vì thế việc tạo được sự cực khoái. Bạn có thể tạo được sự thỏa thích rất có thể dễ dàng đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ mới lạ.

Dương vật giả silicon có thể đặt ở dưới nền nhà để sử dụng các tư thế làm tình cực khoái, bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả tình dục cực kỳ thú vị. Sử dụng vô cùng an toàn cho nữ giới bạn có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả, được sự hỗ trợ làm việc được làm từ silicon chất lượng tốt mềm mịn đảm bảo cho việc bạn sử dụng vô cùng dễ dàng

Một khi sử dụng sẽ tạo được sự cảm nhận việc cực sướng bất cứ người nào sử dụng dễ dàng tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh. Việc tạo được sự cảm nhận tình dục cực mạnh chính điều đó sẽ đạt được sự làm việc cực khoái giúp tạo được sự sự mãn đầy hưng phấn. Bạn có thể đạt được sự hỗ trợ tạo được sự lên đỉnh giúp tạo được sự thỏa mãn.

Có phần thân được thiết kế mô phỏng phần thân của nam giới chính vì thế bạn có thể làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực khoái giúp tạo được sự thích thú và tăng được sự ham muốn làm tình cho nữ giới. Tạo được cảm giác sung sướng cho nữ giới cực kỳ hiệu quả.

Đồ chơi làm tình - Búp bê tình dục cho nữ bán thân 2

Có thể tự sướng để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ với kích thước siêu khủng sẽ giúp cho hỗ trợ làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục đạt được sự cực khoái và mang lại được sự trải nghiệm mới lạ tạo được sự khoái lạc khoái lạc nhất nam giới có thể sử dụng để làm tình vô cùng sung sướng.

Sextoy cho nữ với chức năng làm tình không khác gì người thật, các chị em nữ giới có thể cảm nhận được sự phụ nữ mạnh mẽ cho nữ giới tạo được sự giây phút thỏa mãn với hình dáng giống như người thật điều đó sẽ đáp ứng được sự làm tình cực kỳ làm tình cực kỳ khoái lạc với khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục đạt được sự hiệu quả mạnh mẽ

Cách sử dụng búp bê silicon chất lượng giống người:

  • Đầu tiên chọn vị trí để sử dụng, có thể đặt dưới tường
  • Sử dụng gel bôi trơn để giúp cho việc tăng cảm xúc
  • Có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình đạt được sự cực khoái
  • Sau đó vệ sinh với bảo quản cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments