Đồ chơi làm tình cầm tay cho nam

Sextoy với việc tạo được sự tăng được sự làm việc khoái lạc cực kỳ cao, một khi sử dụng thì sẽ tạo được nhiều cảm xúc cực kỳ chân thật.

1,100,000

Mô tả

Đồ chơi làm tình cầm tay cho nam tạo được sự làm tình đạt được sự cảm thức tình dục, bất cứ người đàn ông nào sử dụng cũng sẽ mang lại được sự khoái lạc cực cao bạn tận dụng việc làm tình chính điều đó sẽ giúp tạo được sự cải thiện tình dục hiệu quả, tạo cảm giác giống như thật, với chức năng sẽ giúp làm tình tạo được sự sung sướng để tạo được sự cảm nhận tình dục một cách mới lạ

Thông tin về sextoy làm tình cho nam:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7 x 20 cm

Chất liệu: Silicon, ABS

Không có rung

Không thấm nước, sử bền theo thời gian

Đồ chơi làm tình cầm tay cho nam 2

Bạn có thể điều khiển và tận dụng để làm tình mang lại được sự mang lại được sự cải thiện tình dục cực sướng. Dùng âm vật giả chất lượng cao giúp phòng tránh được những căn bệnh và tệ nạn xã hội. Chất liệu sẽ giúp tạo được sự an toàn, cảm giác giống như thật để khi sử dụng khi cần thiết. Có thể mang theo đi xa như du lịch. 

Bạn sử dụng để đạt được sự cải thiện tình dục rất mạnh, những dòng đồ chơi làm tình cầm tay cho nam, dùng tay điều khiển để thủ dâm đạt được sự cảm nhận tạo được sự làm tình mạnh mẽ. Tạo được sự thỏa mãn thèm muốn tình dục, mang được những xúc cảm khoái lạc tuyệt vời cho nam giới. Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự dẻo dai tạo được sự mềm mại đàn hồi chính vì thế bạn tận dụng để massage dương vật tạo cảm giác cực cao.

Sextoy làm tình cho nam đạt được sự cải thiện khả năng quan hệ

Khả năng tạo được sự kích thích âm vật, để giúp cho các quý ông đạt được sự cảm nhận tình dục cực sướng. Tạo được sự thích thú, âm vật silicon tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ dễ dàng. Âm đạo thủ dâm cầm tay cho nam cho việc sử dụng giống như đang được bú mút vào dương vật thật sự.

Đảm bảo việc thủ dâm đạt được sự khoái lạc cực kỳ cao, đảm bảo cho nam tạo được sự quan hệ chân thật, tận dụng sự làm việc cực kỳ hiệu quả, tận dụng nhiều tư thế làm tình hiệu quả. Giống như việc quan hệ đảm bảo bạn sẽ tạo được sự cảm nhận tình dục cực sướng.

Đồ chơi làm tình cầm tay cho nam 3

Khả năng tạo được sự hỗ trợ, ở bên trong thì được thiết kế với những đường gân rãnh để giúp tạo được cảm giác bú liếm dương vật, phần bên ngoài thì được mô phỏng dạng miệng âm vật cho việc quan hệ. Nam giới có thể sử dụng để giúp tạo được sự làm tình như đang được quan hệ tình dục bằng miệng vậy.

Thủ dâm bằng đồ chơi người lớn vô cùng hiệu quả chính vì thế bạn có thể đạt được sung sướng để giúp mang lại được sự cảm nhận tình dục cực cao. Đưa dương vật vào bên trong để bạn đạt được sự làm tình cực kỳ dễ chịu. Sử dụng tạo được sự cảm nhận sung sướng

Cách sử dụng âm đạo giả cầm tay:

  • Đầu tiên bạn cho gel vào phần miệng âm đạo để giúp quan hệ sung sướng
  • Dùng một tay để giúp tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả
  • Có thể làm tình với nhiều tư thế khác nhau
  • Sử dụng xong thì vệ sinh
Đánh giá

Comments

comments