Đồ chơi làm tình cho nam – Búp bê silicon mini

Giúp cho nam có thể đáp ứng nhu cầu tình dục cực đỉnh với thiết kế không khác gì người con gái trẻ xinh đẹp cả.

6,000,000

Mô tả

Búp bê tình dục silicon giá rẻ được thiết kế một cách giống thật với chất liệu silicon mềm mại như da người sẽ giúp tạo được sự kích thích cho nam giới sử dụng, dương vật có thể đi sâu vào bên trong âm vật và tạo được nhiều cảm giác cực cao trào đảm bảo bạn sẽ đạt được sự cực khoái. Để có thể tạo được sự mới lạ trong tình dục thì bạn nên sử dụng loại sextoy này để cảm nhận được sự hiệu quả trong tình dục.

Thông tin về búp bê silicon làm tình cực sướng cho nam:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 77 x 40 x 24 cm

Trọng lượng: 14 kg.

Không có rung, có thể rửa với nước một cách dễ dàng.

Màu sắc: Da người.

Tặng kèm 1 chai gel bôi trơn.

Đồ chơi làm tình cho nam - Búp bê silicon mini 2

Đồ chơi tạo được sự sung sướng nhất cho nam giới khi sử dụng

Là loại sextoy giúp tạo được sự hỗ trợ trong quan hệ một cách hiệu quả nhất cho người nam giới với khả năng tạo được sự thú vị cực đỉnh trong quan hệ sự mô phỏng người phụ nữ giống như người phụ nữ sẽ càng làm cho bạn cảm nhận được cảm giác như đang quan hệ với người bạn tình thật sự.

Giúp cho nam giới có thể giải quyết nhu cầu sinh lý tạo được sự sung sướng cao trào nhất trong làm tình với khả năng tạo được cảm xúc cực đỉnh nhất giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục của nam giới một cách tối đa. Với loại búp bê tình dục silicon này có một khuôn mặt xinh đẹp và trẻ trung như một người con gái còn trinh vậy.

Mang vẻ đẹp Châu Á người con gái Nhật Bản sẽ làm cho bạn say đắm. Với một gương mặt hồn nhiên sẽ giúp tăng được xúc cảm cho nam giới sử dụng sẽ tạo được sự thăng hoa khả năng tạo được sự kích thích vào dương vật khiến cho các quý ông cảm nhận được sự sung sướng khi sử dụng. Với khả năng chạm vào dương vật sẽ tạo được cảm giác như đang được massage dương vật giúp hỗ trợ tình dục một cách hiệu quả.

Đồ chơi làm tình cho nam - Búp bê silicon mini 3

Loại đồ chơi làm tình cho nam tạo được sự thăng hoa khi sử dụng

Đồ chơi dành cho đàn ông được làm bằng chất liệu silicon cao cấp với làn da mềm mại sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho người dùng với khả năng tạo được sự sung sướng.

Bạn sẽ cảm nhận được khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục với khả năng tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ, chất lượng của loại búp bê tình dục cho nam này rất cao với làn da mềm mại cùng với độ đàn hồi cao nên chính vì thế sẽ tạo được sự khoái lạc dâng đến đỉnh điểm khiến cho bạn cảm nhận được sự làm tình thật sự.

Búp bê tình dục cho nam được thiết kế một giống thật đến từng chi tiết

Búp bê tình dục giá rẻ với các bộ phận mô phỏng như người thật đặc biệt phần ngực và âm vật được thiết kế giống của người thật, cùng với màu da đẹp sẽ giúp cho người sử dụng cảm nhận được sự cực đỉnh dâng trào đảm bảo chất lượng tình dục một cách tối đa. Phần ngực tròn to, đàn hồi êm ái sẽ khiến cho quý ông vô cùng thích thú.

Phần nhũ hoa được thiết kế đỏ sẽ giúp tạo được sự kích thích và càng tạo được vẻ đẹp cho sản phẩm. Với kích thước bằng với người con gái trẻ sẽ làm cho bạn được thích thú thật sự. Nam giới sẽ dễ dàng cho dương vật vào bên trong âm vật một cách dễ dàng tạo được sự sung sướng.

Đồ chơi làm tình cho nam - Búp bê silicon mini 4

Với cấu trúc bên trong bộ phận âm vật sẽ giúp tạo được sự massage dương vật chính vì thế sẽ giúp tạo được sự kích thích cho dương vật, đảm bạn sẽ vô cùng thích thú khi sử dụng khi cho dương vật vào bên trong sẽ giúp tạo được sự khép kín dương vật giúp ôm sát dương vật tạo nên được những sự sung sướng tột độ.

Đây là loại búp bê tình dục giá rẻ mà còn có thể tạo được nhiều hiệu quả trong tình dục vô cùng cao, có một thân hình nóng bỏng và với trong tư thế nằm ngửa, hai chân dạng rộng nhằm giúp cho cho các quý ông có thể sử dụng vô cùng dễ dàng đưa dương vật đi sâu vào bên trong.

Giúp tạo được những sự thỏa mãn cực đỉnh nhất. Hỗ trợ tạo được những sự sung sướng cực đỉnh cho bất cứ người sử dụng nào. Kích thước cũng phù hợp cho bạn có thể cất một cách an toàn và kín đáo

Cách sử dụng búp bê tình dục cho nam làm tình:

  • Nên sử dụng với gel bôi trơn để bôi vào phần âm vật tiếp đó bạn cũng có thể làm tình với thật vậy bạn cũng có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau để tạo được cảm giác tối đa.
  • Đưa dương vật vào bên trong âm vật và thực hiện những động tác tình dục sẽ giúp tạo được cảm giác cao.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong âm vật.
  • Sử dụng xong thì nên lưu ý vệ sinh với nước để làm sạch và bảo quản cẩn thận.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi làm tình cho nam – Búp bê silicon mini”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *