Đồ chơi làm tình cho nam – Búp bê tình dục gợi cảm

Với thiết kế đẹp với chất liêu silicon mềm mại cùng với làn da hồng hào sẽ giúp tạo sự thích thú cho nam giới và mang lại sự mới lạ

98,000,000

Mô tả

Đồ chơi làm tình cho nam – Búp bê tình dục gợi cảm có hình dáng như người thật với làn da mịn màn như của người thật sẽ giúp tạo được sự kích thích cao trào khả năng tạo được sự mới lạ cực đỉnh khiến cho các chị em cảm nhận được sự thăng hoa trong tình dục, với sản phẩm sẽ làm cho các người sử dụng cảm nhận được sự hiệu quả trong việc tự sướng và thỏa mãn.

Thông tin về búp bê làm tình cực sướng cho nam giới cực sướng:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: Chiều cao : 145cm, chiều dài tay: 62cm, chân dài: 79cm, chiều sâu âm đạo: 18cm, lỗ hậu môn: 17cm, sâu khoang miệng : 13cm

Màu da: như da người.

Đồ chơi làm tình cho nam - Búp bê tình dục gợi cảm 3

Mua búp bê làm tình cho nam cực kỳ thăng hoa

Có hình dáng của một thiếu nữ xinh đẹp như thiên thần, với những bộ phận giống như người khả năng tạo được sự thăng hoa cho nam giới cực kỳ cao đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực đỉnh cho bất cứ nam giới nào sử dụng. Một khi sử dụng sẽ tạo được những sự hiệu quả trong tình dục cao.

Đây là loại sextoy cho người lớn của Nhật Bản. Là một sản phẩm được thiết kế rất thông minh với hiệu quả mang lại được trong tình dục cao sẽ khiến bạn thích thú nhất. Búp bê tình dục silicon cao cấp sẽ khiến bất cứ người nam giới nào khi sử dụng cũng phải thích thú sản phẩm này, dùng chất liệu mềm mịn mô phỏng như người thật.

Làn da hồng hào như của thiếu nữ 18 tuổi vậy bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả trong khi sử dụng vô cùng cao. Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự hiệu quả cao trong tình dục đảm bảo mang lại được sự khoái lạc tột độ khả năng tạo được sự sung sướng đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng sẽ phải cảm nhận được cảm giác như đang được làm tình.

Thiết kế của búp bê tình dục Nhật Bản

Búp bê tình dục cho nam được thiết kế với vẻ đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, không có bất cứ khuyết điểm nhỏ nào trên cơ thể. Bạn sẽ tạo được sự hiệu quả trong khi sử dụng với hiệu quả mang lại được cực đỉnh nhất cho người dùng.

Được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nhất, được làm với quy trình thông minh. Với phần cơ thể được thiết kế theo những người mẫu với cơ thể đẹp và tạo được sự mới lạ trong tình dục cực đỉnh nhất khả năng tạo được sự sung sướng cho nam giới như khi làm tình.

Là một loại búp bê silicon giúp làm tình với chức năng đáp ứng sinh lý cho đàn ông khoái lạc cho nam giới khả năng tạo được những sự thành công khi quan hệ là rất cao. Nam giới khi sử dụng sẽ tạo được sự mới lạ với cảm giác cao.

Đảm bảo tạo được cảm xúc thú vị cực cao cho nam giới

Toàn thân làm giống người thật được bao phủ chất liệu mềm mại như da người khả năng làm tình cực đỉnh, sẽ làm cho bất cứ ai sử dụng cũng phải đạt được sự mới lạ, sẽ giúp cho các quý ông cải thiện khả năng làm tình là một trong những loại đồ chơi để nam giới có thể tập nhiều tư thế làm tình khác nhau vô cùng hiệu quả.

Đồ chơi làm tình cho nam - Búp bê tình dục gợi cảm 2

Với khuôn mặt thuôn gọn hấp dẫn với vẻ đẹp như một diễn viên sẽ tăng được cảm xúc cho nam giới vô cùng cao giúp cho việc làm tình đạt được nhiều sự mới lạ khả năng đáp ứng được cuộc sống tình dục cao trào mà bất cứ nam giới nào cũng nên thử qua.

Phần âm vật giả bằng siicon được làm sâu trong 17cm thiết kế bên ngoài 2 bên mép mô phỏng như thật, ngoài ra khi làm tình thì nam giới cũng có thể sử dụng miệng, hậu môn tạo được cảm giác cao trào. Bạn sẽ hài lòng với sản phẩm.

Phần thân thể như các khớp tay, khớp chân bạn có thể đi chuyển được nên giúp cho việc tạo được những tư thế làm tình cực cao khả năng tạo được sự hỗ trợ trong tình dục cực đỉnh nhất sẽ khiến bạn cảm nhận được hiệu quả trong tình dục với sản phẩm sextoy làm tình cho nam tạo được nhiều sự sung sướng cho người dùng.

Cách sử dụng búp bê silicon làm tình:

  • Đầu tiên là bạn nên đặt lên giường để sử dụng, bạn cũng có thể đặt trong phòng tắm hoặc trên ghế, ngồi hoặc nằm đều được để tạo được sự mới lạ.
  • Tiếp đó bạn sử dụng các tư thế làm tình để tăng khoái cảm.
  • Dùng gel để làm trơn âm vật.
  • Tiếp đó bạn sử dụng làm tình, có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Vệ sinh với nước và bảo quản để sử dụng lâu dài.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi làm tình cho nam – Búp bê tình dục gợi cảm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *