Đồ chơi làm tình cho nữ – Dương vật giả siêu gân

Sản phẩm tự sướng hiệu quả cho nữ đảm bảo tạo được sự làm tình hiệu quả sử dụng dễ dàng để tạo được sự làm tình đạt được cực sướng

1,500,000

Mô tả

Đồ chơi làm tình cho nữ – Dương vật giả siêu gân có hình dáng đẹp và chân thật chính vì thế việc sử dụng dễ dàng để tạo được sự làm tình vô cùng sung sướng, với những đường gân khi làm tình vô cùng mạnh mẽ việc sử dụng sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực sướng, khả năng tạo được sự làm tình hiệu quả có thể rung để giúp tạo được sự thâm nhập vào âm vật tạo được cảm giác cao.

Thông tin về cu giả silicon có rung làm tình:

Sản xuất: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.3 x 19 cm

Sử dụng dễ dàng để giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ

Có thể gắn tường để tự sướng

Đồ chơi làm tình cho nữ - Dương vật giả siêu gân

Dương vật giả siêu gân để giúp cho chị em phụ nữ ngây ngất để giúp làm tình tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ sung sướng, phương pháp tự sướng để mang lại được sự cải thiện cho việc quan hệ đạt được nhiều sự khoái lạc cực sướng. Giúp tạo được sự mới lạ cho việc tự sướng cho chị em, giúp tăng được sức khỏe sinh lý của nam giới với khả năng mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình sung sướng và hiệu quả, để giúp cho bạn làm tình tạo được sự cải thiện khi quan hệ

Chim giả silicon sẽ giúp nhu cầu đáp ứng đổi mới nhu cầu làm tình hiệu quả, tạo được sự làm tình vô cùng hiệu quả, được các chị em có thể tạo được sự làm tình tạo được sự thăng hoa, để giúp tạo được nhu cầu sinh lý cho vợ chồng, giúp làm tình dụng cụ phục vụ nhu cầu quan hệ, mang lại được sự cải thiện tình dục. Có rung mạnh bạn có thể điều khiển để tạo được sự khoái lạc cực sướng. Khi cố định nên sử dụng dễ dàng với việc tận dụng các tư thế làm tình tạo được sự dễ chịu cho người dùng.

Đồ chơi làm tình cho nữ - Dương vật giả siêu gân 2

Với kích thước lớn và dài sẽ giúp cho việc thâm nhập vào âm vật sẽ tạo được sự cải thiện để giúp tạo được sự lên đỉnh, với chất liệu là silicon với độ mềm mịn lên tạo khả năng làm sung sướng khoái lạc sử dụng dễ dàng để giúp tạo được sự làm tình chân thật, tạo được sự khoái cảm cực cao, giúp tạo được nhiều cảm xúc mới lạ cho người dùng.

Đồ làm tình tạo được sự hiệu quả khi quan hệ

Có nhiều cấp độ rung khác nhau để cho chị em các cảm giác làm sung sướng cực sướng tuyệt đỉnh nhất và khiến những quý cô các cảm nhận tột độ, đặc biệt là những đường gân sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ. Tạo được sự mô phỏng như thật sở hữu với hình dáng được thiết kế giống như thật để giúp tạo được sự khoái lạc, tạo được sự khoái lạc. Có thể gắn tường để sử dụng mang lại được sự mới lạ.

Dụng cụ thủ dâm siêu gân là sản phẩm để tạo được sự giải tỏa nhu cầu sinh lý của nam giới, tạo khoái cảm cách sử để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ dâng trào sử dụng tạo được sự làm tình chân thật, có hình dáng giống thật mô phỏng dương vật của nam giới chính vì thế sẽ giúp tạo được sự thích thú cho nữ giới. Khả năng tạo được lên đỉnh khi cho vào bên trong âm vật.

Đồ chơi sextoy cho nữ có kích thước lớn chính thế rất phù hợp cho những người phụ nữ muốn tạo được mới lạ khả năng tác dụng tạo được sự dễ chịu với khả năng tác động tạo được sự chân thật, khả năng sử dụng để cải thiện khả năng tình dục

Cách sử dụng dương vật giả cực khủng tạo cảm giác cao:

  • Đầu tiên chọn vị trí để sử dụng dễ dàng
  • Điều khiển các chế độ rung lên để giúp tạo được sự kích thích cho người dùng
  • Nên dùng gel để làm trơn âm vật tạo được sự sung sướng
  • Tạo được mới lạ để giúp tạo sự khoái lạc
  • Sử dụng xong thì rửa và bảo quản cho lần sau
Đánh giá

Comments

comments