Đồ chơi làm tình – Cu giả tự sướng như thật Real Feel

Đồ chơi làm tình cho nữ được thiết kế đẹp và giống thật với chức năng rung ngoáy tạo được sự làm tình cực sướng sử dụng dễ dàng, bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng, với hình dáng giống thật nên sử dụng hiệu quả

900,000

Mô tả

Đồ chơi làm tình – Cu giả tự sướng như thật Real Feel với thiết đẹp, mô phỏng dương vật của nam giới một cách chân thật, còn những đường gân để giúp tạo được sự thỏa mãn tình dục với khả năng tạo được sự lên đỉnh cho việc quan hệ tạo được sự kích thích cực cao, với khả năng rung ngoáy vào âm vật một cách tối đa, bạn còn có thể sử dụng để tạo được sự làm tình đạt được sự sung sướng. Có thể điều khiển bằng tay vô cùng dễ dàng tạo được cảm giác cao

Thông tin về cu giả có rung đa năng tạo được cảm xúc thú vị:

Sản xuất: Lovetoy

Kích thước: 4.5 x 18 cm

Có rung nhiều chế độ

Điều khiển một cách dễ dàng

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi làm tình - Cu giả tự sướng như thật Real Feel 2

 

Với hình dáng có những đường gân nổi lên sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn tình dục cho người dùng, với việc làm tình đa năng bạn có thể cảm nhận được sự massage vào âm vật tạo được cảm giác cao, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng. Việc sử dụng để làm tình hiệu quả với cường độ làm tình giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục mạnh mẽ, khi kích thích âm vật tạo được sự thỏa mãn, các cặp tình nhân có thể tận dụng khả năng làm tình để giúp tăng được chất lượng khi quan hệ. Bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng đảm bảo tạo được sự cải thiện sự kích thích âm vật tạo cảm xúc cao.

Cu giả tự sướng như thật Real Feel với đường kính và chiều dài tương đương với dương vật của nam giới chính vì thế tạo được sự sung sướng giống thật khi quan hệ, có thể tận dụng được khả năng kích thích massage vào điểm G mang lại cảm xúc dâng trào. Khi quan hệ với người bạn tình mà quý ông không tự tin về kích thước “cậu nhỏ” của mình thì bạn có thể sử dụng cu giả có rung để giúp hỗ trợ quan hệ tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục thú vị.

Đồ chơi cho nữ tự sướng an toàn

Bạn muốn tạo được sự hỗ trợ tình dục với khả năng mang lại được sự hỗ trợ để giúp quan hệ tạo được sự sung sướng mạnh mẽ. Các chị em cô đơn thì có thể tận dụng sextoy cho nữ này để mang lại được hạnh phúc cho riêng mình khi chưa có gia đình. Tạo được cảm xúc mới lạ và an toàn cho sức khỏe, giúp cho việc làm tình được trở nên lành mạnh hơn.

Đồ chơi làm tình - Cu giả tự sướng như thật Real Feel 4

 

Dương vật giả cầm tay là một trong những loại sextoy được nam và nữ giới sử dụng thường xuyên đáp ứng tạo được sự làm tình, có thể điều khiển tạo được sự massage âm vật một cách hiệu quả tạo được sự kích thỏa mãn tình dục tạo được sự sung sướng, với chế độ rung đa năng bạn có thể tạo được sự làm tình giống như quan hệ. Những đường gân nổi lên sẽ giúp massage để mang lại được sự phục vụ tình dục.

Có hinh dáng đẹp và có thể làm tình giống như người đàn ông vì thế bạn có thể tạo được sự thỏa mãn tình dục, đây cũng là loại dụng cụ tự sướng mà được nữ giới sử dụng rộng rãi để tạo được cảm xúc tình dục cực kỳ mạnh mẽ, tạo được sự phục vụ nhu cầu làm tình sung sướng và thú vị.

Cu giả Lovetoy với chất lượng tốt nên sử dụng dễ dàng để tạo được sự phục vu tình dục cực mạnh tạo được sự làm tình đạt được sự thỏa mãn cho người dùng bất cứ người dùng nào cũng thích thú đồ chơi cap cấp này. Liên hệ với dương vật giả 24h để mua được sản phẩm chính hãng

Đồ chơi làm tình - Cu giả tự sướng như thật Real Feel 3

Cách sử dụng dương vật silicon giống thật:

  • Đầu tiên bạn dùng pin AAA
  • Điều khiển các chế độ rung để giúp tạo được sự thú vị hơn
  • Sử dụng để làm tình cực sướng
  • Điều khiển với nhiều cường độ tạo được sự làm tình cực sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh cu giả cầm tay như thật Real Feel một cách cẩn thận
Đánh giá

Comments

comments