Đồ chơi làm tình đa năng – Máy massage durex cao cấp

Với chế độ rung cực đỉnh, có thể sử dụng để tạo được sự sung sướng và sử dụng vào âm vật vô cùng an toàn và nhiều cảm giác

2,100,000

Mô tả

Đồ chơi làm tình đa năng – Máy massage durex cao cấp với khả năng tạo được nhiều cảm xúc khi tác dụng vào âm vật với chế độ làm tình cực đỉnh cho người phụ nữ khả năng tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật sẽ khiến cho người sử dụng cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào cực đỉnh, được làm từ các loại chất liệu tốt nhất và khả năng kích thích vào âm vật và những vị trí nhạy cảm càng dễ dàng tạo được sự khoái cảm nhất trong quan hệ.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật cao cấp làm tình nhiều chức năng:

Sản xuất: Hồng Kông

Hãng: Durex.

Máu sắc: Tím

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.5 x 12 cm

Rung nhiều chế độ khác nhau.

Có dây sạc đi kèm vô cùng tiện dụng, có đầu sạc USB.

Đồ chơi làm tình đa năng - Máy massage durex cao cấp 5

Sử dụng đồ chơi người lớn để tạo được sự mới lạ trong quan hệ tình dục

Các loại sextoy sẽ giúp mang lại được những giây phút cực đỉnh với khả năng tạo được sự thâm nhập sâu vào bên trong âm vật sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh nhất. Được các cặp đôi đang yêu nhau sử dụng trong tình dục để tăng chất lượng tình dục, tạo được sự mới lạ trong quan hệ vợ chồng để giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh thì nên sử dụng các loại máy mát xa âm vật cao cấp có khả năng tạo được những chế độ rung cực đỉnh nhất, mang lại được sự kích thích vào bên trong âm vật cực kỳ cao trào.

Đảm bảo tạo được sự mới lạ trong quan hệ, sản phẩm máy massage durex cao cấp là một loại đồ chơi được thiết kế với kiểu dáng đẹp cùng với chất lượng tốt nhất khả năng giúp kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ một cách tốt nhất. Khả năng làm tình với nhiều chế độ khác nhau sẽ làm tăng được sự dâng trào trong tình dục.

Là một sản phẩm tên tuổi nên máy massage durex cao cấp được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia và được rất nhiều người tin dùng, khả năng tạo được sự êm dịu và có thể tạo được sự mới lạ cực đỉnh nhất, loại đồ chơi có thể tạo được sự kích thích vào những vị trí sâu bên trong âm vật.

Đồ chơi làm tình đa năng - Máy massage durex cao cấp 4

Hình dáng thon dài được bao bọc bên ngoài là silicon nên sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh tối đa, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm sextoy cao cấp này. Sẽ giúp bạn hài lòng với chất lượng cũng như độ hiệu quả trong tình dục khả năng tạo được sự sung sướng cho chị em gái trong màn dạo đầu đầy thú vị giúp tạo được sự kích thích tối đa điểm g khiến cho nàng dễ dàng lên đỉnh.

Những tính năng nổi bật của máy rung kích thích âm vật cao cấp

Không những thế còn được sử dụng để tự sướng để tạo được nhiều sự thỏa mãn cực kỳ như khi làm tình thật sự vậy. Sẽ giúp làm cho nàng tạo được sự sung sướng với khả năng làm tình liên tục với cường độ mạnh mẽ giúp tác động vào điểm g nhạy cảm.

Đồ chơi làm tình đa năng - Máy massage durex cao cấp 3

Đầu rung có thể tạo được nhiều xúc cảm thú vị và mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao đảm bảo tạo được sự cực đỉnh trong quan hệ của các cặp đôi các chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa với khả năng tạo được những sự thăng hoa cực đỉnh nhất. Khi sử dụng các loại đồ chơi tình yêu sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao với khả năng tác dụng vào cơ thể. Máy rung massage âm đạo sẽ tác dụng trực tiếp vào bên trong trong âm đạo để giúp tạo được sự khoái lạc và tạo được sự an toàn cho sức khỏe tình dục của các cặp đôi.

Được làm từ chất liệu silicon mềm mịn như da người, chính điều đó sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sự kích thích cao trào vào bộ phận nhạy cảm nhất của người dùng. Tạo được cảm giác sung sướng như đang được quan hệ thật sự, có khả năng mềm dẻo êm ái tạo được những sự cực khoái bảo đảm chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Tạo được những sự thỏa mãn cực đỉnh nhất và tạo được sự hưng phấn trong làm tình đạt được sự mới lạ trong tình dục. Giúp tạo được sự mạnh mẽ trong làm tình, khả năng tạo được sự dễ chịu và càng làm cho bạn được hài lòng khi quan hệ với người phụ nữ.

Đồ chơi thủ dâm có rung chất lượng tốt

Sử dụng điều khiển một cách dễ dàng nó sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của của bạn. Chỉ cần khởi động chế độ rung và kích thích vào những vị trí nhạy cảm nhất của người phụ nữ sẽ giúp tạo được sự thú vị khi tác dụng vào âm vật của người phụ nữ để có thể mang lại được sự cực đỉnh với chế độ rung làm tình cực đỉnh.

Đồ chơi làm tình đa năng - Máy massage durex cao cấp 2

Là món máy rung kích thích điểm g cần thiết cho những em gái đang độc thân muốn tìm được sự thú vị trong quan hệ bạn nên sử dụng các sản phẩm cao cấp để tạo được sự đáp ứng nhu cầu tình dục một cách cao trào nhất. Tạo được những sự hỗ trợ rất cao trong quan hệ.

Máy massage durex cao cấp giúp cho các chị em có thể mang theo bên người vì có kích thước nhỏ gọn để sử dụng khi cần thiết để đáp ứng được sự thèm muốn của bản thân, giúp phụ nữ giải tỏa được sự căng thẳng trong cuộc sống, tạo được sự thoải mái và thú vị nhất. Sử dụng để thủ dâm lên đỉnh khoái cảm tạo được sự mới lạ trong tình dục điều đó sẽ hỗ trợ cho cuộc sống tình dục của các cặp đôi. Máy rung massage durex chính hãng sẽ giúp tạo được sự tuyệt đỉnh với chất lượng tình dục cao.

Cách sử dụng đồ chơi tình dục cao cấp tạo được sự sung sướng cho người tình:

  • Sạc pin đầy trước khi dùng có thể dùng đầu sạc USB để sạc vào máy tính.
  • Khởi động chế độ rung để có thể tạo được sự sung sướng bằng cách dùng để kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ.
  • Có thể cho sâu vào bên trong âm vật.
  • Khả năng chống thấm nước cao nên có thể sử dụng trong phòng tắm.
  • Sử dụng xong thì rửa sạch với nước để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi làm tình đa năng – Máy massage durex cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *