Đồ chơi massage âm đạo Lelo

Đồ chơi massage âm đạo Lelo tạo được sự lên đỉnh cho nữ giới vô cùng hiệu quả đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú với việc làm tình cực kỳ hiệu quả, sẽ giúp tác dụng vào điểm G mang lại được sự cảm nhận tình dục cực sướng.

5,000,000

Mô tả

Đồ chơi massage âm đạo Lelo sẽ giúp tạo được sự cảm nhận sung sướng với khả năng sử dụng tạo được sự hiệu quả làm tình cực mạnh tạo được sự lên đỉnh cho nữ với khả năng làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục mới lạ, việc sử dụng dễ dàng tạo được sự cực khoái đảm bảo mang lại được sự làm việc dễ dàng.

Thông tin về đồ chơi làm tình đạt được sự làm tình cực mạnh

Hãng: Lelo

Kích thước: 3.3 x 6.2 x 20.6 cm

Chất liệu : Silicone + ABS

Không tạo tiếng ồn, không thấm nước

Có dây sạc đi kèm

Đồ chơi massage âm đạo Lelo 2

Với thiết kế độc đáo cũng như chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp tạo được cảm giác cực sướng, với việc tạo được sự làm tình đạt được sự khoái lạc cực mạnh đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú sản phẩm sextoy đa năng này. Việc sử dụng dễ dàng có thể đi sâu vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự kích thích tạo được cảm xúc cực khoái. Đồ chơi tình dục giúp cho việc thủ dâm đạt được sự sung sướng cực mạnh với khả năng tạo được sự hiệu quả mạnh mẽ, được các cặp đôi tình nhân sử dụng trong quan hệ, việc làm tình cho nữ giới đạt được sự sung sướng cực mạnh.

Việc sử dụng tạo được sự dâng trào khi đi sâu vào bên trong âm vật tạo được sự kích thích vào điểm G nhạy cảm của nữ giới. Được các cặp đôi tình nhân dùng trong quan hệ hoặc các chị em độc thân tạo khoái cảm phái nữ thỏa mãn giúp bạn cảm nhận tình dục mới lạ và giúp tạo được sự trải nghiệm việc tạo được sự kích thích làm cho bạn đạt được sự cực khoái, tạo được sự thỏa đáp phần lớn nhu cầu làm tình mạnh hơn của quý cô sử dụng để làm sung sướng cho âm vật và tác dụng điểm G và nhiều nơi khác trên cơ thể của nữ giới

Dụng cụ tạo được sự cảm nhận tình dục cực đỉnh

Đồ chơi massage âm đạo Lelo sẽ giúp tạo được sự hài lòng và thích thú nhiều chế độ rung làm tình cực sướng, sẽ làm cho người phụ nữ vô cùng được kích thích đảm bảo người phụ nữ cảm nhận được sự hiệu quả tình dục. Với độ cong lên sẽ giúp tạo được sự kích thích vào điểm G. Một khi làm việc sẽ giúp tạo được sự cảm nhận khoái lạc cực mạnh. Tạo được sự làm việc đạt được sự mạnh mẽ tạo được sự mới lạ khi quan hệ của các cặp đôi tình nhân.

Đồ chơi massage âm đạo Lelo 4

Đồ chơi massage âm đạo Lelo với các chức năng rung độc đáo khiến nàng đạt được sự cảm nhận tình dục cực khoái sẽ giúp tạo được sự massage cho nữ vô cùng mạnh mẽ, tạo được sự làm việc giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục. Phần nhánh sở hữu làm sung sướng. Người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng để làm tình đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả.

Có dây sạc đi kèm để giúp tạo được sự hỗ trợ làm việc đạt được sự lên đỉnh cực sướng việc sử dụng tạo được sự khoái lạc việc điều khiển để sử dụng dễ dàng, sử dụng các chế độ rung làm tình đạt được sự khoái lạc cực kỳ dễ chịu. Với chức năng tạo được sự cảm nhận trong dạo đầu của các cặp đôi một sản phẩm có thể giúp bạn đạt được sự cảm nhận tình dục đạt được sự làm việc cực mạnh.

Đồ chơi tình dục cao cấp với khả năng chống nước cho phép phụ nữ cách sử dụng ở các nơi ẩm ướt có thể sử dụng khi đang tắm có thể đáp ứng được nhu cầu làm tình bất cứ khi nào việc sử dụng dễ dàng chỉ cần cầm tay chính vì thế sẽ giúp tạo được sự làm việc cực khoái sẽ giúp tạo được sự đáp ứng, có độ bền cao nên có thể sử dụng trong một thời gian dài.  là món quà đầy ý nghĩa tặng xếp bạn bè hoặc người nhà trong gia đình. Tạo khoái cảm màn dạo đầu cho âm đạo phụ nữ nâng cao tiết dịch nhờn, nâng cao cảm giác khoái lạc như với cu thật đàn ông, làm sung sướng mồng đốc điểm G là điểm hưng phấn nhất trên cơ thể chị em.

Đồ chơi massage âm đạo Lelo 3

Cách sử dụng đồ chơi kích thích âm vật cao cấp:

  • Đầu tiên bạn sạc pin trước khi sử dụng
  • Điều khiển các chế độ rung, tăng hoặc giảm để có thể làm cho người bạn tình sung sướng
  • Sử dụng để giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng
  • Đưa vào sâu trong âm vật để giúp kích thích điểm G
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi massage âm đạo Lelo với nước
Đánh giá

Comments

comments