Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love

Máy rung làm tình tạo được sự khoái lạc cực mạnh sử dụng làm tình tạo được sự cải thiện tình dục mới lạ, sử dụng dễ dàng

1,600,000

Mô tả

Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love với khả năng rung  rung ngoáy mang lại cảm giác vô cùng sung sướng và tạo được sự dễ chịu nhất với chất liệu silicon mềm mại và êm ái, có thể làm việc với nhiều chế độ khả năng tạo được sự kích thích tột độ, đảm bảo chất lượng tình dục tối da. Để giúp tạo được nhiều sự thú vị dâng trào với khả năng làm tăng được hiệu quả trong quan hệ để các cặp tình nhân tạo được sự mới lạ nhất

Thông tin về đồ chơi kích thích âm đạo sung sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 22 x 3.7 cm

Màu sắc : Tím

Có rung, không thấm nước.

Có nhiều chế độ

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love 2

Sử dụng máy rung mát xa âm đạo để tự sướng vô cùng sung sướng

Là món đồ chơi sung sướng cho phái nữ với thiết kế độc đáo nhưng tạo được cảm giác cao trào nhất, bên ngoài có hình dáng thon dài và được bao bọc bên ngoài là silicon với độ đàn hồi sẽ giúp mang lại được nhiều cảm xúc cao trào để có thể mang lại được sự khoái lạc thú vị nhất. Các chị em có thể sử dụng để tự sướng sẽ làm cuộc yêu thêm phần hưng phấn, với khả năng rung kích thích vào âm đạo vo cùng sướng. Có thể sử dụng cho các cặp đôi tình nhân quan hệ tạo được nhiều cảm xúc hơn với khả năng kích thích vào bên trong âm vật. Với máy mát xa âm đạo Pretty Love có hình dáng bên ngoài vô cùng đẹp và sang trọng, với 2 đầu rung riêng biệt, phần đầu rung chính thì hơi cong lên để dễ dàng kích thích vào âm đạo, để tạo được sự sung sướng tối đa.

Là loại đồ chơi tình dục đa năng được nhiều người sử dụng nhất với hiệu quả cao trong việc mang lại được cảm giác mới lạ. Có thể sử dụng để sử dụng để tự sướng, massage âm đạo và những vị trí khác trên cơ thể để làm cho người phụ nữ đạt được cực đỉnh, thỏa mãn cầu của cơ thểkhông cần nam giới với khả năng rung vô cùng mạnh mẽ để giúp các cặp đôi có thể sung sướng cao trào hơn khi làm tình. Rất phù hợp cho những chị em cô đơn không có người bạn tình bên cạnh. Sẽ giúp tạo được nhiều sự khoái lạc thú vị cao trào mới lạ nhất.

Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love 3

Sextoy có 2 đầu rung giúp mát xa âm đạo

Đây là loại máy rung kích thích điểm g vô cùng hiệu quả, giúp đi sâu vào bên trong âm đạo. Sẽ tác dụng được vào những dây thần kinh cảm giác nằm sâu trong âm đạo bằng đa năng với chế độ làm tình đa dạng rung xoay ngoáy, mà bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng để cảm nhận được khả năng làm việc tác dụng tạo được sự khoái lạc dâng trào. Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love giúp mang lại đời sống tình dục trở nên đầy màu sắc hơn tránh sự buồn chán và mất hứng trong quan hệ. Các chị em sẽ cảm thấy hưng phấn hơn đảm bảo tạo được sự kích thích tối đa.

Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love 4

Có kích thước nhỏ gọn để giúp cho việc điều khiển dễ dàng hơn, với khả năng làm việc cực kỳ dễ dàng mang lại được sự hỗ trợ cao trào. Với 12 với nhiều chức năng rung, ngoáy khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để tạo được sự làm việc vô cùng hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu làm tình và phục nhu cầu đáp ứng sinh lý phụ nữ là loại sextoy cho nữ mang lại được nhiều cảm xúc sử dụng vô cùng an toàn.

Có những chế độ rung khi được sử dụng để kích thích lên âm vật và quanh thành âm vật để mang lại được cảm xúc mạnh mẽ mang lại được những sự trải nghiệp vô cùng hiệu quả để phụ nữ có thể cảm nhận được khoái cảm thú vị rất cần thiết khi không có người bạn tình, có thể mang theo đi bất cứ đâu.

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm tự động có rung nhiều độ:

  • Đầu tiên thì cho pin AAA vào trước.
  • Khởi động chế độ rung lên và kích thích vào âm đạo.
  • Có thể đưa sâu vào bên trong để kích thích điểm g.
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau để tăng cảm giác nhiều hơn.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh bằng nước.

Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love 5

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi massage âm đạo Pretty Love”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *