Đồ chơi massage dương vật – Âm vật giả hít tường cao cấp

Với khả năng tạo được sự làm tình hiệu quả giúp tạo được sự kích thích vào dương vật đảm bảo bạn sẽ hài lòng với nhiều chế độ rung, làm tình khác nhau tạo được sự phục vụ nam giới vô cùng sung sướng

1,800,000

Mô tả

Đồ chơi massage dương vật – Âm vật giả hít tường cao cấp với khả năng ngoáy tạo được cảm giác bú liếm cho dương vật bất cứ quý ông có cảm giác như đang được quan hệ thật sự với việc sử dụng dễ dàng sẽ mang lại được sự mới lạ tạo được sự phục vụ cho việc quan hệ đạt được nhiều sự khoái lạc mà chưa bao giờ có được, bạn muốn tìm một cảm xúc chân thật để quan hệ với người bạn tình thì đây là sản phẩm phù hợp cho người dùng.

Thông tin về âm vật giả thiết kế như thật:

Sản xuất: Nhật Bản

Kích thước: 9 x 28 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Có rung nhiều chế độ

Dán vào tường để sử dụng dễ dàng

Đồ chơi massage dương vật - Âm vật giả hít tường cao cấp 2

 

Âm đạo giả cho nam giới sẽ giúp mang lại được sự phục vụ tình dục đảm bảo bạn sẽ hài lòng, có thiết kế mang vẻ đẹp giống thật, được mô phỏng chân thật, các đàn ông chưa có gia đình thì có thể tạo được sự phục vụ tình dục hiệu quả, giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục quan hệ tạo được sự thỏa mãn, sử dụng đồ chơi massage dương vật sẽ giúp tạo được sự cải thiện chất lượng một cách tối đa. Giúp tạo được sự cực khoái để mang lại được sự quan hệ sung sướng

Thiết kế của đồ chơi sung sướng cho nam

Từ chất liệu silicon cao cấp cho các quý ông với hình ảnh đẹp bằng silicon bên trong và ở bên ngoài là phần võ để giúp ngụy trang. Bạn có thể gắn vào tường để giúp làm tình được dễ dàng giúp cho việc rung ngoáy với nhiều chế độ rung để massage dương vật một khoái lạc tạo khoái cảm mới lạ để giúp phục vụ cho việc quan hệ tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục. Bảo đảm các nam giới khi sử dụng vô cùng an toàn có thể sử dụng để giúp mang lại được sự sung sướng.

Bộ phần rung được gắn sẵn bên trong sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong dương vật. Sử dụng một hiệu quả bạn có thể dán lên bất cứ mặt phẳng như tường, nền nhà hoặc có thể sử dụng trong nhà vệ sinh. Có kích thước vừa phải cho bạn sử dụng một cách dễ dàng có thể mang theo bên mình khi cần thiết đảm bảo cho việc tự sướng đạt được sự thỏa mãn tạo được sự chân thật hơn.

Sextoy cho nam giúp hỗ trợ tình dục với khả năng tạo được sự làm tình đạt được sự thỏa mãn giúp tạo được cảm giác bú liếm dương vật thật sự, bằng chất liệu chất lượng tốt an toàn, không gây dị ứng sẽ giúp tạo được sự phục vụ với nhiều chế độ làm tình khác nhau.

Âm vật giả hít tường cao cấp với những đường rãnh và gai ở bên trong sẽ giúp tạo được sự massage dương vật, sẽ giúp tạo được sự cực khoái như đang được làm tình. Phần đế có thể xoay 120 độ chính vì thế bạn có thể thay đổi nhiều vị trí và tư thế làm tình hiệu quả bạn có thể tận dụng tạo được sự phục vụ tình dục cực sướng đảm bảo tạo được sự thú vị và tạo được tác dụng trong việc tự sướng.

Đồ chơi massage dương vật - Âm vật giả hít tường cao cấp 3

Những quý ông chưa có gia đình để muốn đáp ứng nhu cầu tình dục một cách dễ dàng thì nên sử dụng để tạo được sự thỏa mãn, bạn có thể tạo được sự tự sướng đạt được nhiều cảm xúc chân thật an toàn và không ảnh hưởng đến người dùng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng, dễ dàng tạo được sự sung sướng và mang lại được cảm xúc chân thật. Lựa chọn các sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ khác  để tự sướng

Cách sử dụng đồ chơi làm tình sung sướng cho nam:

  • Đầu tiên bạn nên chọn một vị trí rồi cố định vào tường để sử dụng.
  • Điều chỉnh để giúp cho việc quan hệ dễ dàng tạo được sự kích thích dương vật tối đa.
  • Có các cấp độ rung khác nhau để bạn có thể tạo được sự cải thiện tình dục cực kỳ cao.
  • Sử dụng xong thì có thể rửa nước
Đánh giá

Comments

comments