Đồ chơi massage hậu môn cho gay hình mỏ neo

650,000

Mô tả

Đồ chơi massage hậu môn cho gay sẽ giúp tạo được sự kích thích cho hậu môn cho cả nam và nữ với hình dạng mỏ neo độc đáo sẽ mang lại được cảm giác mới lạ và thú vị bậc nhất muốn tạo làm cho người bạn tình được thêm sung sướng khi sử dụng loại đồ chơi kích thích âm đạo và hậu môn siêu sướng này. Là loại sextoy cho người đồng tính như gay, les và cả nam và nữ có thể cảm nhận được cảm giác thú vị và mới lạ hơn trong tình dục với khả năng massage hậu môn cực sướng, khả năng kích thích những vị trí nhạy cảm giúp tạo thêm được nhiều cảm giác thú vị và khoái lạc nhất trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi mát xa hậu môn hình mỏ neo:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: Đường kính của hạt 1.8 x 10 cm

Màu  sắc: Đen.

Có rung và làm tình nhiều chế độ.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi massage hậu môn cho gay hình mỏ neo 4

Sử dụng đồ chơi thủ dâm cho gay được mô phỏng như chiếc mỏ neo, thiết kế để dễ dàng kích thích hậu môn hoặc âm đạo, với những hạt có kích thước lớn dần và có thể rung với những chế độ làm tình khác nhau để có thể tạo được sự sung sướng khoái lạc khi đi vào bên trong những khu vực nhạy cảm. Các chế độ rung khác nhau có thể điều khiển dễ dàng với một bộ điều khiển nhỏ nằm gọn trong lòng bàn tay để giúp cho việc chinh phục và tạo được cảm giác kích thích massage những vị trí nhạy cảm như âm đạo và cả hậu môn. Sản phẩm tự sướng tạo được sự kích thích mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ tạo được sự khoái cảm vượt bậc

Ngoài những công dụng như mát xa hậu môn cho nam, và kích thích âm đạo cho nữ thì nó còn có thể làm việc với nhiều chế độ làm tình khác nhau để mang lại được sự thú vị mới lạ tạo được cảm giác sung sướng thú vị. Được làm hoàn toàn từ silicon tạo được sự êm ái và dễ chịu khi thâm nhập sâu vào bên trong sẽ giúp tạo được cảm giác dâng trào. Đặc biệt không gây hại sức khỏe cũng như tạo được cảm giác thăng hoa mạnh mẽ khả năng thoả mãn nhu cầu tình dục mạnh mẽ của cơ thể có thể làm việc một cách thú vị bậc nhất. Sử dụng đồ chơi tình dục cho gay này là một sản phẩm không thể thiếu để các cặp tình nhân đồng có thể làm tình đạt được nhiều sự thú vị và cảm giác kích thích tối đa, với khả năng tạo được những chế độ rung kích thích vô cùng cao.

Đồ chơi massage hậu môn cho gay hình mỏ neo 2

Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn cho đồng tính nam, nữ

Có đến đến 12 chế độ làm tình mỗi chế độ sẽ tạo được một cảm giác vô cùng mới mẻ và tạo được sự thoải và dễ chịu cao nhất. Dễ dàng điều chỉnh theo ý thích của mình tránh được sự nhàm chán, với kích thước của các hạt lớn dần nó đang thật sự tạo được sự khoái cảm dâng trào bên cạnh đó nữ giới cũng có thể tận dụng chế độ làm tình liên tục, dùng để massage và kích thích âm đạo tạo được cảm giác khoái cảm thú vị nhất. Rất dễ dàng kích thích hậu môn và có thể đi sâu vào bên trong để bảo tạo được sự sung sướng tột cùng mà đồ chơi massage hậu môn cho gay. Các cặp tình nhân có thể sử dụng để tạo được sự thú vị mới lạ trong khi quan hệ.

Với khả năng chống nên có thể sử dụng trong nhà tắm hay những nơi ẩm ướt có thể vệ sinh một cách tối đa vào âm đạo. Khả năng hoạt động một cách vô cùng cao giúp hỗ trợ làm việc một cách tối đa. Đây là sản phẩm thuộc dòng đồ chơi hỗ trợ làm tình đạt được sự sung sướng và mang lại được cảm giác thú vị bậc nhất.

Sử dụng để massage hậu môn vô cùng hợp lý giúp tạo được sự thú vị như thật. Tính ngụy trang cũng rất cao khiến cho người khác không biết sản phẩm này là gì. Có thể mang theo bên người khi đi xa rất hợp lý tạo được cảm giác sung sướng tột độ. Là loại đồ chơi thủ dâm cho nữ mang lại được cảm giác khoái cảm thú vị cao.

Đồ chơi massage hậu môn cho gay hình mỏ neo 3

Cách sử dụng sextoy massage hậu môn cho gay hình mỏ neo

  • Cho pin AAA vào trước rồi khởi động các chế độ rung lên để sử dụng massage âm đạo.
  • Có thể sử dụng thêm các loại gel bôi trơn để tăng thêm cảm giác.
  • Khi sử dụng các loại đồ chơi này thì bạn nên tận dụng khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ, có thể sử dụng  để mát xa vào cả âm đạo, hậu môn và những vị trí khác trên cơ thể.
  • Điều khiển các chế độ làm tình khác nhau để cảm nhận được sự sung sướng tối đa.
  • Sử dụng xong thì tháo pin ra và vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi massage hậu môn cho gay hình mỏ neo”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *