Đồ chơi massage âm vật đa năng

Có thể tạo được sự làm tình cực sướng mang lại được sự mạnh mẽ, với chế độ rung mạnh mẽ sử dụng dễ dàng để phục vụ cho người bạn tình cực sướng khi quan hệ

2,500,000

Mô tả

Đồ chơi massage âm vật đa năng sẽ giúp tạo được sự kích thích cho người dùng với khả năng kích thích vào âm vật cho người dùng sẽ giúp mang lại được sự cải thiện chức năng làm tình hiệu quả, khả năng tạo được sự sung sướng cực kỳ cao, với việc làm tình vô cùng dễ dàng. Chế độ rung đa năng sẽ giúp mang lại được sự phục vụ người bạn tình hiệu quả.

Thông tin về máy rung kích thích âm vật lên đỉnh:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4 x 22 cm

Có rung và làm tình đa năng

Tạo được sự tác dụng vào âm vật sung sướng

Chế độ rung mạnh mẽ

Sử dụng dây sạc đi kèm

Đồ chơi massage âm vật đa năng 3

Có giá rẻ có thể tạo được sự phục vụ như cầu làm tình cho các chị em, với khả năng tạo được sự làm tình mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu sinh lý của nữ giới, là loại sextoy được sử dụng rộng rãi trong quan hệ tạo được sự cải thiện khả năng quan hệ, có khả năng tạo lên những tần số rung động mạnh để nam giới có thể phục vụ chị em đạt được sự khoái cảm cực cao, tạo được nhiều cảm giác mới lạ và giúp phục vụ cho người bạn tình, những chế độ rung sẽ giúp tạo được sự hiệu quả, tạo được những sự khoái cảm với việc mang lại được sự hiệu quả, các quý ông có thể tạo được màn dạo đầu cực sướng.

Đồ chơi làm tình tạo được sự phục vụ bạn tình sung sướng

Tạo được sự sung sướng cho người bạn tình vô cùng dễ chịu để giúp mang lại được sự hỗ trợ mang lại được cảm giác cực sướng mang lại được sự hạnh phúc cho chị em, khả năng sử dụng trong nhu cầu tình dục, thiết kế nhỏ gọn nên có thể mang lại được để giúp cho việc các cặp đôi quan hệ được dễ dàng và mang lại được nhiều cảm xúc hơn. Đầu rung được thiết kế lớn để giúp mang lại được sự tạo được sự mạnh mẽ để giúp tạo được sự phục vụ cho người bạn tình.

Sẽ giúp cho việc làm tình của nam giới sẽ dễ dàng hơn nếu biết sử dụng sẽ giúp tạo được sự kích thích, khả năng tạo được sự massage vào bên trong âm vật, sử dụng dễ dàng, chỉ cần điều khiển để giúp tạo được sự hưng phấn cho người phụ nữ, các chị em có thể sử dụng đồ chơi tình dục để tự sướng tạo được nhiều cảm giác mới lạ mang lại được sự thăng hoa với việc tạo được sự tác dụng mạnh mẽ mang lại được sự dễ chịu cho người phụ nữ.

Đồ chơi massage âm vật đa năng 2

Chày rung silicon với hình dáng bên ngoài được làm từ chất liệu silicon sẽ đảm bảo mang lại được an toàn cho người dùng, tăng được sự khoái cảm khi tác dụng và điểm G việc tạo được sự phục vụ cho các quý ông mang lại được sự mạnh mẽ, mang lại các khả năng kích thích mới mẻ trong quan hệ có đên những khoái lạc cực khoái giúp mang lại được sự làm tình vô cùng hiệu quả.

Máy rung massage âm đạo cao cấp được thiết kế với khả năng mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao, tạo được sự cải thiện khả năng tình dục phát triển tạo được cảm giác mới lạ, chế độ rung mạnh mẽ với nhiều cường độ rung, không tạo tiếng ồn cũng như sẽ mang lại được sự phục vụ tình dục cho nữ giới cực sướng mà không làm mất hứng khi qaun hệ.

Đồ chơi massage âm vật đa năng 4

Cách để điều khiển chày rung cao cấp đa năng:

  • Đầu tiên cần dùng dây sạc để sạc pin đầy trước khi quan hệ.
  • Thời gian sử dụng cũng rất lâu sẽ giúp đáp ứng cho bạn sử dụng trong một khoảng thời gian dài
  • Các quý ông có thể làm tình để giúp mang lại được sự thú vị cho người bạn tình
  • Tăng giảm cường độ để giúp mang lại được sự mạnh mẽ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments