Đồ chơi người lớn cao cấp

Đồ chơi người lớn cao cấp có 2 đầu rung giúp dễ dàng tạo được sự sung sướng khi sử dụng tác dụng vào âm vật, ngực và hậu môn tạo được khoái cảm cao cho nữ

2,000,000

Mô tả

Đồ chơi người lớn cao cấp sẽ giúp tạo được sự sung sướng tạo được nhiều sự khoái cảm cao nhất, với sự hỗ trợ của sextoy sẽ giúp cho việc quan hệ tạo được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh đảm bảo mang lại được sự thăng hoa, hỗ trợ tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục. Là một sản phẩm cao cấp nên có thể tạo được nhiều chế độ làm tình cực sướng cho người dùng, dành cho các chị em muốn tìm cảm giác mới lạ trong quan hệ.

Thông tin về máy rung massage âm vật cao cấp:

Chất liệu: Silicon

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 22.5 x 2 cm.

Có rung, không thấm nước.

Làm tình nhiều chế độ.

Sử dụng cục sạc đi kèm

Đồ chơi người lớn cao cấp 5

Sextoy mang lại được hiệu quả trong quan hệ tình dục nam nữ

Đồ chơi người lớn cao cấp tạo cho nữ giới những cảm giác thú vị cao trào, đem lại các giây khắc cực đỉnh, giúp tạo sự thỏa mãn cho phụ nữ lúc quan hệ với người phụ nữ. Đảm bảo tạo được nhiều sự thú vị trong tình dục của các cặp tình nhân, tạo lại được những sự dễ dàng tạo được nhiều sự hỗ trợ lúc tự sướng hay quan hệ với người bạn tình đặc biệt các quý ông có thể phục vụ người bạn tình của mình. Có thể cách sử dụng mọi khi bất cứ lúc nào với kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng mang theo khi cần thiết để tự sướng mang lại được cảm giác vô cùng cao trào. Đồ chơi thủ dâm cho nữ mang khả năng tác dụng không khác gì người bạn tình. Những chị em muốn tạo được sự kích thích vào những bộ phận nhạy cảm sẽ nhanh chóng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất đảm bảo mang lại được nhiều sự thỏa mãn sự sung sướng của cơ thể.

Đồ chơi người lớn cao cấp 4

Sextoy cao cấp này được thiết kế với 2 đầu rung dùng để tác dụng vào những vùng như âm vật, ngực, những nơi nhạy cảm khác trên cơ thể của người phụ nữ. Nó có tác dụng rung cực mạnh với khả năng tạo khoái cảm khiến người dùng cảm nhận được sự mơn trơn cơ thể một cách tối đa nhất. Nam giới cũng nên sử dụng loại đồ chơi này nhằm giúp tạo được sự kích thích vào âm vật của vơi phái nữ tăng được cảm giác trước khi quan hệ, tạo được một khúc dạo đầu đầy ấn tượng, làm bừng tỉnh tất cả các giác quan của người phụ nữ, khiến nữ càng nhạy cảm hơn. Đồ chơi người lớn cao cấp có thể giúp tăng được chất lượng của cuộc yêu một cách cao nhất. Làm cho người phụ nữ cực sướng.

Đồ chơi người lớn cao cấp 3

Cấu tạo của máy rung 2 đầu kích thích vào vùng nhạy cảm của nữ

Thiết kế bao gồm ở bên ngoài là silicon cao cấp với 2 đầu rung như các kẹp khi rung sẽ tạo được cảm giác rất cao, rất phù hợp để kẹp vào đầu ngực và cả đầu của âm vật sẽ giúp tạo được những chế độ rung cao trào giúp thỏa mãn cảm giác tình dục một cách tối đa. Đồ chơi người lớn cao cấp có thể làm tình đa năng giúp cho những chị em cảm nhận được sự tác dụng vào âm vật tạo được những kiểu rung sung sướng nhất. Nam giới có thể sử dụng đồ chơi tình yêu để làm cho người bạn tình đạt được sự sung sướng nhất cho người bạn tình trước khi làm tình, giúp tạo được cuộc vui khi quan hệ. Sở hữu khả năng mát xa bất cứ điểm nhạy cảm với khả năng tạo được tạo được sự sung sướng. Giúp tạo được sự đáp nhu cầu làm tình của các cặp đôi để giúp tạo được cảm xúc mới lạ.

Máy kích thích âm đạo cao cấp với kích thước nhỏ gọn rất dễ dàng để bạn đem theo bên mình. Với ngoại hình bên ngoài vô cùng sang trọng với bộ điều khiển nằm ở dưới giúp cho việc điều khiển một cách dễ dàng, điều chỉnh với nhiều tốc độ để tạo được cảm giác cao để tạo được sự cực đỉnh. Đồ chơi người lớn cao cấp khi hoạt động không phát ra tiếng ồn. Với khả năng rung toàn bộ nên sẽ giúp tạo được sự  sự sung sướng tột đỉnh khi quan hệ với người nam giới

Đồ chơi người lớn cao cấp 2

Những chị em gái độc thân, cô đơn muốn tìm đến sự trải nghiệm với cảm giác thăng hoa sung sướng. Có thể sử dụng đầu để tự sướng tạo được sự cực khoái, với hình dáng và thiết kế sẽ giúp tác dụng điểm G ở bên trong sâu âm vật sẽ giúp chạm đến được những vị trí nhạy cảm. Với khả năng làm tình có thể giúp tạo được những sự kích thích sẽ mang lại được cảm giác lạ, giống như dương vật của nam giới làm tình không khác gì tạo được cảm giác tối đa đảm bảo tăng được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm trong quan hệ cho các cặp đôi.

Cách sử dụng đồ chơi tình yêu có rung làm tình cho nữ cực sướng:

  • Mới mua về trước khi dùng cũng phải sạc pin đầy để sử dụng được lâu nhất.
  • Khởi động những nút bấm để máy có thể rung lên.
  • Dùng phần đầu rung để để kích thích vào âm vật, hậu môn, ngực và nhiều điểm nhạy cảm khác trên cơ thể của người phụ nữ.
  • Sử dụng sẽ giúp tạo được sự sung sướng khi dùng cho đi sâu vào bên trong phần âm vật để nhằm tăng được sự thú vị.
  • Bạn điều khiển để tăng hoặc giảm cường độ rung để tạo được sự mới lạ trong quan hệ.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch đồ chơi người lớn cao cấp.

Đồ chơi người lớn cao cấp 6

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi người lớn cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *