Đồ chơi người lớn tphcm

Với chức năng rung giúp kích thích và tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả tạo được sự làm tình cực sướng đảm bảo tạo được sự mới lạ trong quan hệ

950,000

Mô tả

Đồ chơi người lớn tphcm với khả năng điều khiển từ xa để đảm bảo tạo được sự làm việc cực kỳ hiệu quả, được các cặp đôi được sử dụng để tăng được sự làm việc vô cùng sung sướng, để đảm bảo tạo được sự thỏa mãn đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị cực sướng khi quan hệ. Một khi sử dụng sẽ cảm nhận được sự thỏa mãn tình dục cực sướng khả năng tạo được sự sung sướng hoặc điều khiển khả năng làm tình hiệu quả

Thông tin về máy rung làm tình cao cấp:

Sản xuất: Nhật

Kích thước: 10 x 3.5 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung nhiều chế độ

Điều khiển được từ xa

Không thấm nước

Đồ chơi người lớn tphcm 2

Được làm từ chất liệu silicon tạo được sự làm việc vô cùng hiệu quả đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được sự làm việc vô cùng dễ chịu. Việc tạo được sự làm việc cực kỳ sung sướng thì cần sử dụng để cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực sướng. Đây là loại trứng rung không dây sẽ giúp tự sướng hoặc các cặp đôi có thể sử dụng trong quan hệ.

Dụng cụ tình yêu cho nữ tạo được sự khoái lạc khả năng hưng phẩn cho nữ, với các tần số rung khác nhau lên khả năng kích thích mạnh mẽ để tạo được sự thỏa mãn tình dục, với cách chức năng làm việc giúp cho khả năng tạo khoái cảm cực sướng để tạo được sự thú vị khi làm tình.

Đồ chơi người lớn tphcm 3

Đồ chơi sung ngoáy massage âm đạo

Đồ chơi người lớn tphcm với khả năng kích thích điểm g siêu sướng với khả năng tạo được sự hỗ trợ sinh lý với khả năng tạo được sự phục vụ tình dục với nhiều khả năng rung ngoáy khi sử dụng là sextoy cao cấp của Nhật với chức năng làm tình đa năng để mang lại được sự khoái lạc khi quan hệ, bất cứ chị em nào khi sử dụng cũng cảm nhận được sự phục vụ sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ tạo được sự hài lòng trong việc quan hệ hay khi tự sướng.

Chất liệu là silicon nên sử dụng sẽ mang lại được sự thỏa mãn tình dục vô cùng hiệu quả, bạn sẽ cảm nhận được sự lên đỉnh để giúp tạo được sự hạnh phúc và thú vị, khi sử dụng vô cùng êm ái không ảnh hưởng cảm xúc cực người dùng tạo được sự thỏa mãn tình dục nhiều hơn.

Làm tình sung sướng tạo được các tần số rung khác nhau kích thích để làm cho người bạn tình vô cùng thích thú sản phẩm này. Dụng cụ tình dục với khả năng kích thích điểm G và với nhiều chức năng làm tình khác nhau giúp tạo được sự thỏa mãn tình dục vô cùng hiệu quả cho người dùng, các chị em sẽ cảm nhận được sự làm tình sung sướng hơn khi quan hệ.

Đồ chơi người lớn tphcm 4

Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng loại trứng rung silicon tạo điều kiện cho việc mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực sướng. Với các loại trứng rung cao cấp tạo khoái cảm tác dụng khả năng hưng phấn cho màn dạo đầu hâm nóng dạo đầu nóng bỏng giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục vô cùng sung sướng đảm bảo tạo được sự hiệu quả tình dục cực sướng. Đảm bảo tăng được sự hài lòng trong quan hệ.

Bạn có thể sử dụng dễ dàng để làm tình tạo được sự phục vụ và cải thiện tình dục, có thể điều khiển ở một khoảng cách xa chính vì thế sẽ giúp bạn cảm nhận được sự phục vụ cho các cặp đôi có thể quan hệ tạo được sự thỏa mãn khi làm tình đạt được nhiều cảm xúc cũng như tạo được sự kích thích cực sướng

Cách sử dụng trứng rung làm tình không dây:

  • Đầu tiên cho pin vào trước và khởi động các chế độ rung lên
  • Tạo được sự phục vụ và giúp massage âm vật hiệu quả
  • Kích thích vào nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp mang lại được sự thỏa mãn cho việc quan hệ
  • Tăng hoặc giảm cường độ để giúp sử dụng hiệu quả
  • Sử dụng xong thì rửa đồ chơi người lớn tphcm với nước
Đánh giá

Comments

comments