Đồ chơi quan hệ cho gay

Được sử dụng rộng rãi với các chế độ rung làm việc đa năng để tạo được sự kích thích tạo được sự khoái lạc cực mạnh, đảm bảo tạo được sự hiệu quả cực kỳ thú vị bất cứ ai cũng có thể sử dụng

650,000

Mô tả

Đồ chơi quan hệ cho gay với chất liệu silicon mềm mại sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh tạo được sự phục vụ cho nhu cầu làm tình đảm bảo tăng được sự thỏa mãn tình dục cực kỳ hiệu quả việc sử dụng dễ dàng với thiết kế vô cùng chân thật bằng chất liệu silicon sẽ giúp tạo được sự lên đỉnh khi quan hệ đảm bảo tăng được sự lên đỉnh với việc tạo được sự thỏa mãn tình dục vô cùng hiệu quả.

Thông tin về dụng cụ massage hậu môn:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước:

Chất liệu: 1.8 x 3.2 x 13.3 cm

Có rung làm nhiều chế độ

Tạo được sự lên đỉnh cực sướng

Dùng để tự sướng và hậu môn và cả âm vật

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi quan hệ cho gay 4

Sextoy massage hậu môn được sử dụng rộng rãi trong quan hệ cũng như trong việc làm tình đạt được sự phục vụ cực kỳ hiệu quả đảm bảo tạo được sự thỏa mãn tình dục đảm bảo tăng được sự dâng trào trong quan hệ. Giúp mang lại được tác dụng tạo được sự cực khoái tột đỉnh khi cách sử dụng trong việc tự thỏa mãn chất liệu silicon sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng, tạo được sự tác dụng mang lại được cảm giác dễ chịu, việc sử dụng để tạo được sung sướng nhu cầu thỏa mãn của cơ thể, một khi sử dụng sẽ tạo được làm tình đạt được sự cảm nhận tác dụng vô cùng dễ chịu.

Với hình dáng nhỏ gọn sẽ tạo được sự thỏa mãn cực kỳ thú vị. Dễ dàng sử dụng để tạo được sự xâm nhập vào bên trong hậu môn và cả hậu môn để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ, sẽ giúp tạo được thú vị cho các cặp đôi đồng tính nữ hoặc gay. Sẽ giúp tăng được hưng phấn với những đường cong uống lượn nhấp nhô sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng.

Máy rung tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi tình nhân

Tận dụng tạo được sự cải thiện tình dục để tạo được sự khoái lạc, bất cứ chị em hay các cặp đôi đồng tính nào cũng có thể sử dụng để mang lại được sự phục vụ tình dục vô cùng mới lạ, với khả năng rung ngoáy để tác dụng vào nhiều vị trí như âm vật và hậu môn để tạo được cảm xúc dâng trào vô cùng sung sướng

Đồ chơi quan hệ cho gay 3

Đồ chơi có rung kích thích hậu môn tạo được sự mới lạ với chất lượng mềm mịn không thấm nước và khả năng chống dính cao Tạo được sự khoái cảm hơn bao giờ hết được có hình dạng vô cùng dễ dàng tạo được sự làm tình tạo được cảm xúc cực đỉnh, giúp tạo được các cặp đôi có thể cảm nhận được sự tác dụng mạnh mẽ, việc sử dụng sẽ giúp tăng thêm hưng phấn để giúp tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao, với việc tạo được sự làm việc vô cùng mạnh.

Có thể chống thấm nước, với việc làm tình tạo được sự tác dụng để điều khiển làm tình vô cùng hiệu quả, người dùng có thể điều khiển để mang lại được tác dụng vào âm vật, cũng giúp tăng được sự hiệu quả cực sướng. Có hình dáng nhỏ gọn bạn có thể mang theo đi khi du lịch nên đảm bảo tạo được sự thỏa mãn khi cần thiết. Chức năng rung sở hữu thể điều chỉnh tăng giảm cường độ làm tình đa dạng, tạo được sự cực khoái tột đỉnh cùng lúc tạo được các khả năng tình dục cực sướng. Các chị em có thể sử dụng do choi tinh duc để giúp làm tình tạo được sự hiệu quả tình dục, cảm nhận được việc làm tình vô cùng mạnh mẽ.

Cách sử dụng máy rung làm tình kích thích hậu môn:

  • Lắp pin AAA để giúp cho việc làm tình cực mạnh
  • Điều khiển các chế độ rung lên
  • Tạo được sự làm tình cực mạnh, có thể dùng để massage âm vật và hậu môn
  • Tăng hoặc giảm cường độ rung
  • Sử dụng xong thì vệ sinh

Đồ chơi quan hệ cho gay 2

Đánh giá

Comments

comments