Đồ chơi rung ngoáy âm đạo – Trứng rung tình yêu wireless

Đồ chơi có thể làm tình tạo được sự thủ dâm đạt được sự mạnh mẽ tạo được hiệu quả cho người dùng, cảm nhận sự thú vị mới lạ

550,000

Mô tả

Đồ chơi rung ngoáy âm đạo – Trứng rung tình yêu wireless có thể được điều khiển được từ xa và sử dụng để kích thích âm đạo vô cùng hiệu quả mang lại được nhiều cảm giác tạo được sự mới lạ trong tình dục là một loại máy thủ dâm vô cùng hiệu quả để mang lại được sự khoái lạc cho các cặp tình nhân đặc biệt là cho người phụ nữ với khả năng kích thích vô cùng cao vào âm vật càng làm cho người phụ nữ cực kỳ sung sướng. Đảm bảo chất lượng tình dục tối đa là một sản phẩm hiệu quả tối đa và đem lại được sự hạnh phúc dâng trào nhất.

Thông tin về đồ chơi trứng rung điều khiển từ xa:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 4 x 9 cm.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Tím, hồng, xanh.

Không thấm nước, có rung.

Có nhiều chế độ rung.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi rung ngoáy âm đạo - Trứng rung tình yêu wireless 2

Loại đồ chơi có  khả năng rung cực kỳ mạnh mẽ

Có kích thước nhỏ gọn với một cái điều khiển nhỏ mà bạn có thể thay đổi các chế độ rung khác nhau, mang lại được nhiều cảm giác vô cùng mạnh mẽ tạo được sự hạnh phúc dâng trào và thú vị tối đa. Có thể sử dụng trong một khoảng cách xa nhất.

Bộ điều khiển có kích thước nhỏ gọn, có thể nằm gọn trong lòng bàn tay với những nút điều khiển để dễ dàng tạo được nhiều sự hiệu quả trong tình dục đảm bảo dễ dàng trong việc sử dụng. Đây là sản phẩm máy thủ dâm cho nữ, tự sướng khi không có người bạn tình bên cạnh, máy rung kích thích âm đạo để giúp tạo được sự kích thích điểm g vo cùng sung sướng.

Giúp cho nữ thoải mái và dễ dàng vượt qua được áp lực của cuộc sống. Với dụng cụ làm tình sẽ giúp tạo được màn dạo đầy thú vị và cảm giác khoái cảm mới lạ để các cặp tình nhân sử dụng mang lại được sự kích thích hơn cho người phụ nữ. Với khả năng rung vô cùng mạnh của trứng rung silicon sẽ tạo được cảm giác sung sướng cao nhất và giúp cho nữ giới trải nghiệm một cảm giác mới nhất.

Đồ chơi rung ngoáy âm đạo - Trứng rung tình yêu wireless 3

Trứng rung tình yêu không dây có hình trụ lớn, ngắn bao bọc bên ngoài là silicon để giúp tạo được sự dễ chịu mang lại được cảm giác cao nhất khi sử dụng. Có nhiều chế độ rung khác nhau mà bạn có thể điều khiển để mang lại được sự khoái lạc dâng trào và thú vị. Được các chị em sử dụng để tạo được sự mới lạ kích thích và làm giảm được sự căng thẳng và mệt mỏi

Sử dụng để tác dụng vào âm đạo và nó sẽ giúp mát xa một cách liên tục làm âm đạo vô cùng sung sướng đạt được những sự khoái cảm và giúp massage âm đạo một cách sung sướng. Các chế độ rung vô cùng dễ chịu không gây đau nên dễ dàng làm cho người phụ nữ lên đỉnh. Cường độ rung có thể thay đổi để bạn cảm nhận khoái cảm. Có thể sử dụng để kích thích nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Các quý ông cũng nên tận dụng khả năng làm việc không ngừng của máy rung massage điểm g để làm cho người bạn tình đạt cực đỉnh.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ có kích thước nhỏ

Trứng rung tình yêu wireless được thiết kế một cách hiện đại, nhỏ gọn có thể cho vào túi xách để đáp ứng nhu cầu khi cần thiết, màu sắc đa dạng mà bạn có thể lựa chọn, dễ sử dụng và vệ sinh chính điều đó là điểm lợi thế mà được rất nhiều người sử dụng tạo được sự sung sướng cao trào kể cả khi không có người bạn tình bên cạnh. Với khả năng ngụy trang vô cùng khó bị người khác phát hiện. Là một loại đồ chơi thủ dâm cho nữ mà không thể thiếu được cho những quý cô trẻ trung muốn cảm giác mới lạ.

Đồ chơi rung ngoáy âm đạo - Trứng rung tình yêu wireless 4

Cách sử dụng đồ chơi không dây cao cấp:

  • Cho pin vào trước khi sử dụng.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để cảm nhận sự hiệu quả.
  • Tăng giảm cường độ tùy theo cảm giác.
  • Tạo được sự sung sướng hơn nếu sử dụng với người bạn tình.
  • Ngoài sử dụng để kích thích âm đạo bạn có thể sử dụng để massage vào ngực, cổ,…
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi rung ngoáy âm đạo – Trứng rung tình yêu wireless”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *