Đồ chơi rung ngoáy âm vật – Máy mát xa điểm g mini giá rẻ

350,000

Mô tả

Đồ chơi rung ngoáy âm vật – Máy mát xa điểm g mini giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn được làm từ nhựa ABS có độ bền cao, không thấm  nước để chị em gái sử dụng để kích âm đạo tạo được sự sung sướng và khoái lạc cực đỉnh nhất khi cô đơn với khả năng rung mạnh mẽ giúp kích thích điểm g bên trong âm vật để mang lại được sự khoái lạc, khi muốn tạo được sự mới lạ trong tình dục thì phụ nữ có thể sử dụng loại máy kích thích âm đạo siêu sướng để mang lại được sự sung sướng cao nhất.

Thông tin về loại đồ chơi kích thích âm đạo siêu sướng giá rẻ:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: ABS cao cấp.

Kích thước: 2 x 8 cm

Có rung không thấm nước.

Sử dụng pin AAA

Đồ chơi rung ngoáy âm vật - Máy mát xa điểm g mini giá rẻ 4

 

Với thiết kế đơn giản nhưng lại cảm giác cao, cảm giác giống thật, giúp đáp ứng nhu cầu tình dục mới lạ. Có hình dáng thon gọn nên có thể thâm nhập vào bên trong âm vật vô cùng dễ dàng, mang lại khoái cảm lúc quý cô sử dụng này tác dụng điểm G tác dụng vào bên trong âm vật mang lại được sự sung sướng mà khi không có người bạn tình bên cạnh. Các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng máy massage điểm g mini giá rẻ để tăng được sự cảm giác trong quan hệ, các quý ông tận dụng chế độ rung để càng làm cho người bạn tình thích thú nhiều hơn.

Tận hưởng một cảm giác mới lạ với đồ chơi kích thích âm đạo mini:

Có giá cả phải chăng ai cũng có thể dễ dàng sở hữu máy massage âm đạo giá rẻ chúng tôi đảm bảo hàng tốt để bạn có thể yên tâm sử dụng, vô cùng an toàn và mang lại được những những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người phụ nữ. Có khả năng chống thấm nước cao nên có thể sử dụng trong phòng tắm dễ dàng vệ sinh với nước mà không sợ bị hỏng. Có bộ phận rung mạnh mẽ sẽ tác dụng vào âm vật vô cùng sung sướng, kích thích sâu vào bên trong. Nữ giới có thể tận hưởng được sự sung sướng mà nó đem lại cho cơ thể.

Đồ chơi rung ngoáy âm vật - Máy mát xa điểm g mini giá rẻ 3

 

Các chị em phụ nữ độc thân có thể sử dụng máy mát xa điểm g mini giá rẻ để cảm nhận được sự khoái lạc cao trào với khả năng kích thích vào điểm g tạo được sự sung sướng càng khiến cho người phụ nữ thích thú hơn, mang lại được sự mới lạ mà trước giờ chưa có được. Đây là dạng máy massage âm vật sẽ tạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng từ những chị em trung niên đến những em gái mới lớn cũng có thể sử dụng qua, hưởng thụ được sự kích thích mới lạ sung sướng không tả được.

Đồ chơi rung ngoáy âm vật - Máy mát xa điểm g mini giá rẻ 2

Có thể sử dụng khi đang tắm với khả năng thâm nhập cực kỳ cao, tận hưởng sự làm việc với chế độ rung mạnh. Bạn có thể mang theo bên mình sử dụng khi cần thiết, có khả năng ngụy trang cao nên sẽ khó mà phát hiện ra được. Cách sử dụng dễ dàng mà còn mang lại được hiệu quả cao đây là sản phẩm dễ dàng làm cho người phụ nữ đạt được sự khoái lạc thú vị chưa từng có.

 

Cách sử dụng máy kích thích điểm g nhỏ:

  • Đầu tiên cho pin AA vào trước rồi sau đó đậy chặt lại.
  • Khởi động cho nó rung và tăng được khả năng tác dụng vào âm đạo bằng cách để trực tiếp vào âm vật.
  • Có thể sử dụng với người bạn tình để cảm nhận được sự thú vị.
  • Sau đó bạn nên vệ sinh với nước để làm sạch để sử dụng ở những lần sau.
  • Không sử dụng chung với nước khác dù đã rửa.

 

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi rung ngoáy âm vật – Máy mát xa điểm g mini giá rẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *