Đồ chơi silicon – Cu giả màu da người

Các chị em muốn tạo được sự mạnh mẽ cực kỳ vô cùng dễ dàng để tạo được sự thỏa mãn tình dục, để tạo được sự tạo được sự dâng trào đảm bảo bạn vô cùng dễ chịu khi làm tình cực sướng

850,000

Mô tả

Đồ chơi silicon – Cu giả màu da người với hình dáng chân thật tạo được sự mang lại được sự phục vụ để tạo được sự làm tình mạnh mẽ, việc sử dụng dễ dàng để tạo cảm xúc mạnh mẽ, việc tạo được sự lên đỉnh đảm bảo tạo được sự cải thiện tình dục cho các chị em cảm nhận được sự cực khoái trong trong việc tự sướng.

Thông tin về cu giả làm tình cực sướng:

Chất liệu: Silicon

Kích thước : 4.4 x 21 cm

Màu sắc: Da người

Không có rung, không thấm nước

Sử dụng dễ dàng gắn vào tường

Đồ chơi silicon - Cu giả màu da người 4

Dương vật giả là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các quý cô để tạo được sự sung sướng cho nhu cầu làm tình tạo được sự thỏa mãn tình dục cực kỳ cao trào, tạo được sự lên đỉnh nhanh chóng, được sử dụng để tạo được sự mới lạ để các chị em cảm nhận được sự lên đỉnh tạo được sự hiệu quả tình dục khi không có người bạn tình cạnh bên.

Chất liệu silicon sẽ giúp tạo được sự cải thiện chức năng làm tình giống như quan hệ tình dục thật sự. Chất lượng tình dục tại được sự khoái cảm có được các khoảnh khắc thăng hoa cho những chị em thích cảm giác mới lạ với hình dáng dương vật lớn tạo được kiểu dáng tạo được sự kích thích âm vật với hình dạng tạo được thỏa mãn tình dục vô cùng thỏa mãn cho các chị em cảm nhận được sự thú vị khi sử dụng.

Cu giả làm tình dán tường tạo cảm giác cao

Dương vật giả giống thật làm sung sướng để mang lại được sự tạo được lên đỉnh cực sướng, hiệu quả mang lại không khác gì người bạn tình thật sự với khả năng tạo được sự làm tình mạnh mẽ. Tạo khoái cảm điểm g sung sướng có chức năng tạo được sự cải thiện tình dục. Các chị em phụ nữ đang độc thân thì nên tận dụng các chức năng làm tình để tạo được sự đỉnh cực kỳ cao trào.

Đồ chơi silicon - Cu giả màu da người 2

Đồ chơi silicon – Cu giả màu da người với chất lượng tốt mềm mịn như thật đảm bảo tạo được sự an toàn cho người dùng. Phần đầu được thiết kế sao cho dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm vật cực sướng, trên thân là những đường gân để giúp tạo được sự thỏa mãn, sẽ giúp tạo được cảm giác thỏa mãn. Với việc làm tình tạo được sự cải thiện chất lượng tình dục, giúp nàng lên đỉnh nhanh nhất. Bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả tạo được sự cảm nhận tình dục sung sướng. Bạn có thể dùng dương vật silicon gắn tường vì phần đế có thể tạo được sự massage âm vật để mang lại được sự lên đỉnh bảo đảm sẽ làm cho các chị em cảm nhận được sự cải thiện tình dục hiệu quả.

Dù không có rung nhưng với kích thước lớn để giúp tạo được sự phục vụ tình dục hiệu quả. Tạo được sự làm tình mang lại được sự cảm nhận được sự thỏa mãn tình dục hiệu quả. Với các đường gân tạo được sự làm tình vô cùng hiệu quả sử dụng dễ dàng sẽ giúp mang lại được sự an toàn vì sản phẩm giúp chị em em thỏa mãn được nhu cầu đáp ứng tâm sinh lý để tạo được sự cảm xúc cực kỳ thú vị. Nữ giới có thể sử dụng đồ chơi cho nữ để tự sướng

Đồ chơi silicon - Cu giả màu da người 3

Tạo được sự tạo được màn dạo đầu để giúp làm việc cực kỳ mạnh mẽ, kích thước lớn sẽ giúp tạo được sự làm tình chân thật vậy với hình dáng mô phỏng chân thật chính vì thế bạn cảm nhận được sự lên đỉnh. Dù không có rung nhưng bạn có thể sử dụng để tự sướng tạo được cảm giác khi quan hệ thật sự.

Bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự phục vụ làm tình vô cùng bền có thể giúp tạo được sự phục vụ tình dục đảm bảo tạo được sự lên đỉnh giống như quan hệ. Bạn có thể cảm nhận được sự lên đỉnh mạnh mẽ, việc tạo được sự mới lạ cực kỳ sung sướng. Bạn có thể đến với cửa hàng dương vật giả 24h sẽ nhận được sản phẩm tốt

Cách sử dụng cu giả làm tình cực sướng:

  • Chọn vị trí để giúp cho việc tạo được sự tạo được thỏa mãn cực sướng
  • Có thể bẻ cong sang nhiều hướng khác nhau
  • Bạn cảm nhận được phục vụ để tạo được sự lên đỉnh khi tự sướng
  • Sử dụng xong thì vệ sinh chim giả gắn tường
Đánh giá

Comments

comments