Giảm giá!

Đồ chơi silicon dán tường

Sextoy làm tình tạo được sự cải thiện tình dục đảm bảo mang lại được sự mới lạ việc sử dụng sẽ đảm bảo tạo được sự thăng hoa để giúp quan hệ dễ dàng hơn.

700,000 650,000

Mô tả

Đồ chơi silicon dán tường có thiết kế như thật nhất với khả năng tạo được cảm giác kích thích vô cùng cao khi sử dụng nó sẽ khiến cho chị em sử dụng tạo được sự sung sướng như đang được làm tình thật sự khả năng cố định vào một vị trí nên khi sử dụng rất dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tư thế khác nhau với khả năng tạo được sự thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo để giúp mát xa âm vật một cách tối đa nhất. Giúp cho dương vật luôn trong tình trạng cương cứng nhất cũng như hỗ trợ tạo được nhiều sự thoải mãn tình dục để giúp cho các chị em có thể mang lại được sự sung sướng vô cùng cao của các chị em.

Thông tin về loại đồ chơi thủ dâm cho nữ – dương vật giả gắn tường như thật:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4 x 20 cm.

Không có rung.

Có thể dán dính vào bề mặt nào láng, phẳng.

Không thấm nước, sử dụng lâu dài.

Mua sẽ được tặng một chai gel

Đồ chơi silicon dán tường 2

Sử dụng đồ chơi dán tường để tự sướng được dễ dàng hơn.

Là một trong những loại đồ chơi được nhiều phụ nữ có thể sử dụng để tạo được cảm xúc cao nhất với khả năng tạo được cảm giác kích thích hỗ trợ và cũng như tạo được xúc cảm thiết kế dài và to giống như thật chính vì điều đó sẽ tăng thêm được cảm giác khi xâm nhập vào bên trong âm đạo

Đồ chơi silicon dán tường 3

Trên phần thân có những đường gân ôm sát dương vật cũng như giúp tạo được khả năng kích thích tối đa nó có thể kích thích điểm g và tăng thêm cảm giác thú vị nhiều hơn. Được làm từ silicon cao cấp nên có thể mang lại được sự sung sướng cao. Loại dương vật giả gắn tường này được thiết kế sao cho các khả năng hít được vào tường để dễ dàng sử dụng để tự sướng.

Đồ chơi silicon dán tường có kích thước lớn với đường kính lên đến 4 cm  nó sẽ khiến cho người sử dụng tạo được cảm giác ma sát thú vị cùng với màu da người mô tả “cậu nhỏ” của người đàn ông một cách chi tiết nhất, bên cạnh đó những đường nét khác trên dương vật còn giúp tạo được sự chân thật khi sử dụng sẽ mang lại được vẻ đẹp như thật.

Giúp tạo sự kích thích nhiều hơn cho nữ giới, massage bên trong âm vật mang lại được cảm giác kích thích cao. Chân đế dương vật thiết kế có thể hít vào tường siêu chắc nó có thể hít vào tường nên nhà,…. Phần đầu có hình dáng tròn và như thật giúp cho việc đi vào bên trong âm đạo dễ dàng. Tạo được cảm giác sung sướng khoái cảm để hỗ trợ các quý cô có thể tự sướng. Ngoài ra các chị em có thể sử dụng âm đạo giả để tự sướng khi cần thiết

Đồ chơi silicon dán tường 4

Cách sử dụng cu giả silicon dán tường đúng cách:

  • Trước khi sử dụng thì nên tìm một vị trí thuận lợi để sử dụng có thể sử dụng ở trong phòng tắm hay gắn dương vật hít tường lên nền nhà, tường đều được.
  • Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tạo được sự kích thích khi sử dụng.
  • Sử dụng với nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Nó rất phù hợp để các quý ông tận dụng để hỗ trợ mang lại được sự khoái lạc khi cô đơn.
  • Sử dụng xong vệ sinh với nước
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi silicon dán tường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *