Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom

Sextoy có rung cho nữ để tạo được sự mát xa để tạo được sự kích thích cao trào, giúp cho các cặp tình nhân mang lại được sự thú vị

3,700,000

Mô tả

Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom được thiết kế với khả năng làm việc với nhiều chức năng khác nhau giúp tạo được sự sung sướng khi sử dụng đảm bảo giúp cho người dùng đạt được sự khoái cảm cực kỳ, mang lại được sự sự thích thú, tạo được những khoảng khắc cực kỳ đảm bảo chỉ em nào cũng có thể cảm nhận được.

Thông tin về mẫu máy massage cao cấp Svakom:

Sản xuất: Mỹ.

Hãng sản xuất: Svakom.

Kích thước: 2.5 x 16.5 cm

Chất liệu: Silicon.

Không thấm nước, rung nhiều chế độ.

Hoạt động không tạo tiếng ồn.

Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom 2

Máy massage tạo được nhiều sự mới lạ trong quan hệ

Được dành cho chị em cảm nhận được sự tuyệt vời trong tình dục tạo được sự thú vị mới mẻ có thiết kế độc đáo được gắn camera và có thể kết nối hình ảnh, video với máy tính nhằm để tạo được sự mới lạ cực kỳ mới lạ mang lại được sự tột đỉnh.

Đặc điểm nổi của sản phẩm máy massage cao cấp là có thể điều chỉnh nhiều sự rung kích thích khác nhau. Tạo được cảm giác thích thú, đem lại cảm giác đam mê và vui sướng cho nữ giới, đảm bảo bạn có thể tạo được khả năng kích thích điểm g cực kỳ cao trào.

Đây là loại đồ chơi tình dục mà bạn có thể dùng để quay được những thước phim của các cặp đôi, tình nhân bạn muốn tạo được sự thú vị mới lạ để cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục. Khả năng tạo được sự thoải mái và mang lại được sự thú vị cực cao cho các cặp đôi. Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom sẽ có thể làm việc cực kỳ thú vị, không tiếng ồn làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Làm việc vô cùng thoải mái và dễ dàng không làm ảnh hưởng đến người dùng, rất phù hợp cho chị em cảm nhận cảm giác cao trào.

Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom 3

Sẽ làm cho cô bé sung sướng bất cứ khi nào, thiết kế mẫu mã với khả năng tạo được toại nguyện sẽ làm cho bạn kinh ngạc. Sử dụng chất liệu chất lượng tốt sử dụng trong một  theo giời gian mà ko cần phải lo bị biến dạng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, từ các chị em độc thân tự thỏa mãn đến các chị em đã có chồng nhằm mang lại được sự kích thích vào âm đạo khi quan hệ với người tình.

Máy rung thượng hạng Svakomsextoy cho các cặp đôi nam nữ có thể sử dụng giúp tạo được cảm giác mới lạ, với kích thước nhỏ nhưng lại mang được các chế độ rung dạng khả năng làm tình cho các chị em cực đỉnh đảm bảo một khi sử dụng sẽ mang lại được sự hạnh phúc cho các cặp vợ chồng. Với khả năng rung ngoáy dễ dàng thâm nhập sâu vào bên trong âm vật để giúp kích thích và tạo được sự sung sướng khoái lạc cao nhất, một khi sử dụng nhằm tạo được sự ma sát vào âm vật cực cao, hoạt động bền có thể chịu được va đập mạnh.

Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom 4

Trong việc kích thích khu vực âm đạo và những khu vực như ngực và hậu môn tuỳ theo ý thích của người dùng, kiểu dáng và mẫu mã đẹp nên có khả năng tạo được sự ngụy trang cao nên tránh sự dòm ngó của người khác. Khả năng làm việc cực cao trong một thời gian dài. Máy mát xa Svakom có camera gắn ở cuối sản phẩm có thể để dưới nước nên có thể sử dụng dưới nước. Bạn cũng có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định để có thể xem còn nhiều pin hay không thì bạn có thể xem trên bảng hiện thị rất dễ dàng và sử dụng lượng pin trong khoảng 2 giờ, và thời gian sạc đầy pin trong khoảng 1.5 giờ.

Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom 5

Cách điều khiển máy massage Svakom:

 • Bật/Tắt : Giữ nút S trong 2 giây.
 • S Mode : Bấm nút S 1 lần (khi không ở chế độ S mode)
 • Nhắc lại S mode : Bấm nút S 2 lần (khi đang ở chế độ S mode).
 • Tăng chế độ rung : Bấm nút ▲
 • Giảm chế độ rung : Bấm nút ▼
 • Trở về chế độ trước : Bấm 2 lần nút ▲
 • Chuyển sang chế độ sau : Bấm 2 lần nút ▼

Cách sử dụng máy rung massage âm đạo cao cấp:

 • Đầu tiên sạc pin trước khi sử dụng.
 • Dùng để mát xa vào âm vật tạo được sự hưng phấn để tạo được sự sung sướng cao.
 • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để mang lại cảm giác cao.
 • Nên sử dụng thêm gel bôi trơn âm đạo, rất phù hợp để các cặp đôi tạo được sự thích thú cao cho nữ giới.
 • Rửa với nước để làm sạch
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi thủ dâm âm đạo cao cấp Svakom”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *