Đồ chơi thủ dâm – Âm đạo silicon dạng mông

Là sản phẩm được mô phỏng làm tình để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao, với khả năng tạo được sự kích thích dương vật tạo cảm giác cực mạnh cho người dùng

2,200,000

Mô tả

Đồ chơi thủ dâm – Âm đạo silicon dạng mông được thiết kế mạnh mẽ tạo được sự làm đảm bảo tạo được sự mới lạ cho nam giới tạo được sự hỗ trợ tình dục để tạo được sự thú vị cho nam giới, khả năng tạo được sự cảm nhận tình dục vô cùng chân thật, với hình dáng hình mông để đảm bảo tạo được sự phúc cho các quý ông với việc tạo được sự cảm nhận tình dục cực kỳ cao, bạn có thể cảm nhận sự phục vụ tình dục

Thông tin về dụng cụ làm tình cực sướng cho nam:

Hãng sản xuất: Fleshlight

Kích thước: 8.3 x 25 cm

Màu sắc: Da người

Chất liệu: Silicon

Chất liệu: Silicon mềm mịn

Khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ

Không thấm nước

Đồ chơi thủ dâm - Âm đạo silicon dạng mông 2

Sextoy cho nam dạng mông được sản xuất tại Mỹ, là chất lượng vô cùng cao, với kiểu dáng vô cùng độc đáo có hình mông như đang chổng lên để nam giới làm tình. Bên ngoài có hình trạng như một chiếc đèn pin, sẽ giúp ngụy trang vô cùng cao. Khi đậy phần nắp lại thì không ai có thể nhận ra được.

Đồ chơi tình dục cho nam được làm từ silicon cao cấp và mềm mại như da người vậy khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình vô cùng hiệu quả, ở bên trong được thiết kế vô cùng thông minh gồm những đường rãnh cùng với hạt silicon sẽ giúp tạo được sự mơn trớn và bú liếm dương vật cực sướng. Với chất liệu rất mềm khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự hưng phấn cho nam đảm bảo các cặp đôi có thể cảm nhận được sự phục vụ tình dục cực sướng.

Âm đạo silicon dạng mông sẽ giúp tạo được sự phục vụ tình dục, giúp cho việc sinh hoạt tình dục và nam giới tự sướng đạt được nhiều hiệu quả, nam giới sử dụng sẽ có thể tác dụng rất tốt cho dương vật và sức khỏe của nam giới, sự làm tình sẽ giúp làm giảm sự mệt mỏi tạo được sự kích thích tăng được sự cường ham tình dục của nam giới. Giúp tăng được sự lưu thông máu đến dương vật.

Sextoy làm tình hình mông tạo cảm giác mới lạ

Việc sử dụng để giúp phòng tránh cho việc quan hệ tình dục không an toàn, giúp tránh được sự được sự rối loàn cương dương, tăng cảm xúc cho nam giới cũng như giúp tạo được sự việc tự thỏa mãn giúp bạn tạo được sự thú vị cho nam giới. Dễ dàng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu tình dục cho các quý ông.

Kích thước của âm đạo giả để cho làm tình giống thật như người phụ nữ, với khả năng tạo được sự phục vụ, bạn có thể mang lại được sự làm tình cực mạnh, có thể tạo được sự kín đáo bạn có thể mang theo đi xa, khi không có người bạn tình bên cạnh. Với phần mông mềm mại là khối silicon rất mềm mại để giúp tạo được sự làm tình mới lạ.

Với phần lỗ âm vật nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự bú mút dương vật, tạo được sung sướng cực kỳ cao. Các quý ông muốn tạo được sự làm tình mới lạ với khả năng tác dụng để mang lại được sự cảm nhận tình dục cực kỳ chân thật. Tạo được sự thỏa mãn tình dục sẽ tạo được sung sướng không gì bằng.

Hàng hính hãng của Mỹ để phục vụ sự làm tình cho các nam giới còn độc thân, chưa có gia đình. Tạo được làm tình cực khoái đảm bảo bạn cảm nhận được sự massage dương vật như khi quan hệ. Bạn có thể tận dụng để tạo được sự phục vụ cho nam giới. Nếu bạn muốn trải nghiệm một cảm xúc với việc làm tình hậu môn thì nên sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nam

Đồ chơi thủ dâm - Âm đạo silicon dạng mông 3

Đây cũng là loại đồ chơi thủ dâm cho gay có thể làm tình tạo được sự cảm nhận tình dục đảm bảo tạo được sự mới lạ cực cao với hiệu quả cực kỳ chân thật để giúp tạo được sự mới lạ để đảm bảo tăng được sự cảm nhận tình dục cực kỳ thú vị

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cho nam cao cấp Fleshlight:

  • Đầu tiên bạn vặn phần nắp ra sẽ thấy phần hậu môn.
  • Dùng gel để bôi trơn lên, cho dương vật đi vào để giúp tạo được sự kích thích và tạo được sự làm tình cực cao. Có thể sử dụng với nhiều tư thế tình dục khác nhau sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ mạnh mẽ.
  • Tạo được sự bú liếm dương vật cực kỳ chân thật sẽ làm cho bạn hài lòng
  • Sau lúc sử dụng xong, lấy phần khối silicon ra ngoài làm sạch bằng nước sạch, để ráo nước và để giúp tạo được sự cảm nhận tình dục cực cao.
Đánh giá

Comments

comments