Đồ chơi thủ dâm cao cấp – Búp bê tình dục Hàn Quốc

Sẽ giúp hỗ trợ mang lại được cảm giác cực cao để giúp mang lại được sự sung sướng, sẽ giúp tăng được cảm giác cực cao cho nam

95,000,000

Mô tả

Đồ chơi thủ dâm cao cấp – Búp bê tình dục Hàn Quốc để giúp tạo được sự thăng hoa cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nam giới lên đỉnh cực sướng, với khả năng tạo được sự mới lạ cực sướng để giúp tạo được sự thú vị cho nam giới. Với khả năng hỗ trợ làm tình cho các quý ông cô đơn để mang lại được sự khoái lạc. Khả năng mang lại được cảm giác cực sướng cho những quý ông cô đơn chưa có gia đình

Thông tin về búp bê làm tình sung sướng với khả năng mang lại được sự thăng hoa:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 1m60

Kích thước 3 vòng : 78 – 53 – 62 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Làm tình như người có thể tạo được sự thỏa mãn cao trào.

Không thấm nước.

Đồ chơi thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục Hàn Quốc 2

Sextoy cao cấp làm tình cực sướng sẽ giúp mang lại được sự kích thích cao trào

Với hình trạng như người thật, 1 cô nàng siêu hót khuôn mặt siêu đẹp và dễ thương, 1 nét đẹp khó cưỡng lại với bất kỳ chàng trai nào. Hàng du nhập, chất lượng tiêu chuẩn đạt duyệt tế, siêu bền, cùng thời điểm tính mịn màng bỗng dưng như da người. Búp bê tình yêu chất lượng tốt Nhật Bản dành cho nam giới đang được ưa thích bậc nhất hiện nay và đây được xem như là việc giải quyết nhu cầu đáp ứng sinh lý, thỏa đáp tình ái 1 cách thường nhật.

Giúp nam giới tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao mang lại được sự sung sướng dâng trào và giúp tạo được những trải nghiệm cho một cảm giác sướng như đang làm tình thật, cùng thời điểm đem đến một sự thú vịnhững mẫu đồ chơi sung sướng cho nam

Búp bê silicon Nhật Bản dành cho quý ông hình dạng như người thật không chỉ là để giải quyết nhu cầu làm tình cho nam giới tạo được nhiều sự sung sướng với khả năng hỗ trợ mang lại được sự hạnh phúc dâng trào.

Đồ chơi thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục Hàn Quốc 3

Đồ chơi làm tình giống như thật

Mang một cô nàng đẹp mô phỏng như thật, cao như người loại, da trắng êm ái hoặc trong điều kiện lúc thiếu thốn tình cảm, lúc lẻ loi hay đang đơn thân. Số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng khi cho mình 1 cô nàng đẹp như thế này. Là một sản phẩm hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả mang lại được sự hạnh phúc cho nam giới cao trào.

Búp bê tình dục cao cấp với cô nàng đẹp như người thật tạo điều kiện cho phái mạnh cảm thấy được tự tin hơn, cùng lúc giúp đấng mày ra hạn chế xa những tệ nạn mại dâm hạn chế xa những nguy cơ mắc phải căn bệnh thế kỷ. Làm cho bạn ham thích nhất ấy chính là các bộ phận làm tình dành cho quý ông đấy chính là mềm giống như thật, 1 sự thích thú không phải nhẹ lúc bạn đặt tay lên cặp đầu vú khủng của sextoy, mềm mại và bóp nhẹ là sướng đến mức nào.

Đồ chơi thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục Hàn Quốc 5

Cấu trúc khung xương như người thật nên quý ông thể hoàn toàn dễ dàng tạo mọi phong độ mê say như chổng mong, đứng, nằm, ngồi quỳ. Bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả khi sử dụng giống như các cô bé mới lớn vậy.

Khi dương vật đi vào bên trong âm đạo như dương vật đang được se khít và bó sát lúc bạn nhẹ nhõm đút cu vào bên trong âm vật. Đối với những cô đơn có thể tạo được sự hạnh phúc sung sướng để giúp tăng được chất lượng trong quan hệ. Sử dụng búp bê silicon sẽ giúp bạn được làm tình vô cùng an toàn rất sạch sẽ, để giúp mang lại được sự sung sướng.

Đồ chơi thủ dâm cao cấp - Búp bê tình dục Hàn Quốc 4

Việc sử dụng đồ chơi tình dục cho nam sẽ giúp các quý ông có thể cải thiện được sự sung sướng dâng trào cải thiện được sự sung sướng thú vị nhất. Được các quý ông đang đơn thân, lúc chưa với điều kiện để xúc tiếp thể xác với quý cô ở ngoài đời thật thì an toàn tuyệt đối, thậm chí quan hệ điều độ thì còn được coi là 1 khía cạnh cực kỳ rẻ cho sức khoẻ.

Tạo được sự khoái cảm tình yêu bản thân trong những khoản thời kì thiên nhiên mang vợ, ý trung nhânbên cạnh, được xem đây là biện pháp an toàn, phòng tránh được các bệnh tật khác khi lây qua đường sinh dục, việc sử dụng rất kín đáo, phải điều độ.

Cách sử dụng búp bê silicon cao cấp:

  • Với khả năng mang lại được sự hạnh phúc dâng trào.
  • Sau khi sài xong vệ sinh sạch sẽ bằng nước sau đó để khô bất chợt, tuyệt đối ko dùng máy sấy tóc.
  • Sử dụng các tư thế làm tình khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.
  • Sau đó dùng phấn em bé để làn da được mềm mịn và thơm tho hơn.
  • Không cách sử dụng chung sở hữu người khác để đảm bảo an toàn sạch sẽ.
Đánh giá

Comments

comments