Đồ chơi thủ dâm cho nam – Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or

Dụng cụ làm tình đạt được sự mạnh mẽ với chế độ làm tình đa năng tạo được sự mạnh mẽ đảm bảo mang lại được sự sung sướng cho nam cực khoái

2,000,000

Mô tả

Đồ chơi thủ dâm cho nam – Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or có khả năng tạo được nhiều hiệu quả trong việc mang lại được cảm giác cực sướng cho các quý ông sử dụng đảm bảo hỗ trợ mang lại được sự thỏa mãn cao nhất cho các chàng trai đạt được sự sung sướng cao nhất. Với thiết kế độc đáo có thể dán vào tường nhà để giúp cho việc tự sướng được dễ dàng mang lại được cảm giác thú vị nhất và hiệu quả mang lại được sự sung sướng cao nhất cho nam giới.

Thông tin máy thủ dâm cho nam tự sướng:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 7 x 15 cm.

Sản xuất: Nhật Bản.

Có thể hít vào tường hay bất cứ bề mặt nào bằng phẳng và láng mịn

Không thấm nước.

Sử dụng vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Đồ chơi thủ dâm cho nam - Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or 3

Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or có thể thoải mái giải quyết nhu cầu tình tình dục của mình một để hỗ trợ nam giới tự thỏa mãn với khả năng massage dương vật và mang lại được cảm giác thích thú cho quý ông, hỗ trợ tạo được sự khoái lạc như đang được quan hệ thật sự. Được thiết kế với loại silicon cao cấp bên trong mô phỏng phần âm vật của người phụ nữ một cách chân thật nhất. Đây là loại đồ chơi tình dục cho nam không thể thiếu được cho những quý ông đang còn độc thân muốn tìm đến được cảm giác thú vị và mới lạ trong tình dục.

Sử dụng sextoy cho nam để tự sướng mang lại cảm giác rất cao

Là sản phẩm có thể mang lại được nhiều hiệu quả cao với khả năng đáp ứng và hỗ trợ mang lại được sự sung sướng cao nhất cho người dùng hỗ trợ tạo được sự thăng hoa ngất ngây. Âm đạo giả Nhật Bản được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp nên có độ đàn hồi và tạo được cảm giác mới lạ cho người dùng đảm bảo mang lại được sự thú vị, khi dương vật đi vào bên trong thì có cảm giác như đang được massage thật sự và hỗ trợ mang lại được cảm xúc chân thật nhất.

Đồ chơi thủ dâm cho nam - Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or 4

 

Phần bên ngoài có thiết kế dạng cốc mà có thể gắn được vào tường nên sẽ mang lại được cảm giác thú vị và sự sung sướng mới lạ nhất cho nam giới. Nam giới có thể sử dụng để tự thỏa mãn và tự đạt được cảm giác cao nhất. Đồ chơi tình dục cho nam này có thiết kế với phần âm đạo ở bên trong với những gai và đường rãnh để nhằm tạo được sự kích thích và mát xa dương vật.

Là sản phẩm tạo được nhiều cảm giác cũng như hỗ trợ mang lại được sự sung sướng cao nhằm tạo được cảm giác thú vị mới lạ nhất. Đây là sản phẩm là món cho nam giới tự sướng khi không có người bạn tình bên cạnh hay đang còn cô đơn, có thể sử dụng các tư thế làm tình khác nhau để mang lại được một cảm giác sung sướng không khác gì đang làm tình với một em gái trẻ đẹp cả.

Đồ chơi thủ dâm cho nam - Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or 2

Cách sử dụng âm đạo giả dán tường silicon:

  • Dán vào tường và sử dụng một cách dễ dàng nhất.
  • Nên dùng thêm gel bôi trơn để dương vật dễ dàng đi vào hơn bên trong.
  • Phần đế có thể thay đổi hướng một cách linh hoạt và bạn có thể thay đổi các tư thế khác nhau để cảm nhận được hiệu quả.
  • Sử dụng xong rửa bằng nước để sử dụng những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi thủ dâm cho nam – Âm đạo giả dán tường Nhật Bản Nano Or”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *