Đồ chơi thủ dâm mini có rung

Có khả năng rung mạnh, với kích thước nhỏ gọn có thể đi sao vào bên trong âm vật giúp tạo được sự dễ và mát xa được điểm g

350,000

Mô tả

Đồ chơi thủ dâm mini có rung có kích thước nhỏ gọn với chất lượng tốt dành giúp cho chị em phụ nữ tự sướng khả năng kích thích vào bên trong âm vật cực sướng đảm bảo mang lại được sự sung sướng tối đa nhất, khả năng rung ngoáy và massage vào bên trong âm vật tạo được cảm giác vô cùng cao. Tạo được những cảm giác đê mê cho người phụ nữ, tạo được sự sung sướng cực đỉnh nhất. Một khi sử dụng sẽ mang lại được thú vị hơn trong quan hệ, là sextoy cùng hiệu quả để các cặp đôi mang lại được mới lạ đảm bảo mang lại được sự sung sướng cao hơn.

Thông tin về máy rung nhỏ gọn tạo cảm giác cực sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon. Inox.

Màu sắc: Nhiều màu khác nhau

Kích thước:

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Bền sử dụng lâu.

Đồ chơi thủ dâm mini có rung 2

Máy massage nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể

Sẽ giúp tạo được cảm giác thú vị khi đầu rung được kích thích vào âm vật, ngoài ra bạn cũng có thể dùng để kích thích những vị trí nhạy cảm khác trên cơ thể người phụ nữ sẽ mang lại được cảm giác rất cao khả năng mang lại được sự sung sướng càng giúp tạo được hiệu quả cao trào. Được nam giới sử dụng trong quan hệ giúp tăng được cảm giác nhiều hơn, dùng để mát xa âm vật vô cùng hiệu quả với các chế độ rung mạnh mẽ nhất. Đây là sản phẩm được rất nhiều chị em sử dụng vì kích thước nhỏ gọn cùng với việc tạo được cảm giác cực kỳ mạnh mẽ chính vì thế rất phù hợp cho việc tự sướng hiệu quả.

Đồ chơi thủ dâm mini có rung 3

Đồ chơi thủ dâm mini có rung cho phụ nữ có hình dạng rất nhỏ phù hợp cho việc điều khiển và sử dụng, sẽ giúp che mắt người khác, nó có thể được các chị em sử dụng để kích thích những vị trí trên cơ thể tạo được khoái cảm. Đây là loại máy rung mát xa âm đạo giá rẻ mà bất cứ ai cũng có thể mua được với mức giá phải chăng nhất. Những cấp độ rung cực kỳ phù hợp để giúp tác dụng vào vùng kín tạo được sự thoải mái nhất cho chị em cảm nhất thú vị và sung sướng. Có thể sử dụng trong thủ dâm như các loại máy massage âm đạo khác.

Chất liệu của máy rung làm tình hiệu quả cho nữ:

Máy rung kích thích âm vật được làm từ silicon hoặc inox có bề mặt láng mịn và mềm mại khi rung sẽ tạo được những rung động để làm sung sướng âm vật, sử dụng để kích thích vào đầu vú cũng tạo cảm giác thật tuyệt, quý cô sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà nó đem lại, giúp cho người phụ nữ cảm nhận được những cung bậc xúc cảm khác nhau, dễ dàng lên đỉnh hơn so với khi không sử dụng.

Đồ chơi thủ dâm mini có rung 5

Là phương pháp để nam giới dễ dàng làm sung sướng cho chị em đạt được sự cực đỉnh với khả năng tạo được sự khoái rung ngoáy, massage điểm g với khả năng tạo được sự dễ chịu khi tiếp xúc vào âm vật, dương vật sẽ khó mà tiếp cận được vị trí sâu trong âm vật nếu không sử dụng các loại máy massage này, có kích thước vừa phải sẽ giúp dễ dàng làm cho chị em đạt được sự mới mẻ trong tình dục, mang lại được sự hạn phúc trong quan hệ.

Dụng cụ tình dục sẽ làm cho phụ nữ phải sung sướng rên la, đối mang em gái đang ở tuổi mới lớn thì có thể tìm hiểu bản thân tạo được sự thú vị với việc sử dụng loại máy rung âm đạo mini giá rẻ vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà tăng được cảm giác cực đỉnh tạo được sự mới lạ trong quan hệ ở mức cao nhất.

Đồ chơi thủ dâm mini có rung 4

Cách sử dụng máy thủ dâm cho nữ kích thước nhỏ:

  • Điều đầu tiên là cho pin AAA vào trước.
  • Khởi động chế độ rung lên bằng cách bấm nút nguồn ở trên đầu.
  • Nó sẽ rung cực mạnh chị em có thể sử dụng để mát xa âm vật hay để các cặp đôi tình nhân tạo được sự thú vị, tạo một màn dào đầu đầy sung sướng khi nhập cuộc.
  • Các chị em có thể tận dụng khả năng rung làm việc một cách hiệu quả nhất khi tác dụng vào âm vật
  • Sử dụng xong thì vệ sinh bằng nước để rửa, nhớ lấy pin ra trước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi thủ dâm mini có rung”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *