Giảm giá!

Đồ chơi tình dục cho nữ – Cu giả dán tường silicon bắn tinh

Bạn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả, bất cứ chị em nào khi cô đơn cũng có thể sử dụng để tạo được sự cảm nhận tình dục mới lạ hơn

1,000,000 950,000

Mô tả

Đồ chơi tình dục cho nữ – Cu giả dán tường silicon bắn tinh được thiết kế một cách độc đáo với bên ngoài giống như dương vật của nam giới, có thể bắn tinh mô phỏng như dương vật thật, điều đó sẽ hỗ trợ các quý cô có thể làm tình một cách mạnh mẽ. Để tạo được sự mới lạ trong tình dục khiến cho các chị em sẽ vô cùng thích thú sử dụng, đây là sản phẩm được sử dụng vô cùng hiệu quả nhằm tạo được nhiều sự mới lạ nhất.

Thông tin về dương vật giả silicon hít tường có rung như thật:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 4 x 19.5 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung và làm tình vô cùng mạnh mẽ đảm bảo tạo được nhu cầu tình dục một cách cao nhất.

Phần đế có thể dán chặt vào tường.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi tình dục cho nữ - Cu giả dán tường silicon bắn tinh 3

Để phục vụ nhu cầu tự sướng thì các quý cô có thể sử dụng loại dương vật giả hít tường, chị em phụ nữ sẽ dễ dàng đạt được sự khoái lạc thú vị như đang được làm tình thật sự. Việc sử dụng vô cùng dễ dàng, vì được thiết kế giống thật đến những chi tiết khác nhau. Những đường gân lớn được nổi trên bề mặt của dương vật càng giúp tạo được sự ma sát để đem lại được sự hỗ trợ của việc thủ dâm.

Cấu tạo của bề mặt silicon của dương vật giả gắn tường có rung:

Đồ chơi dương vật silicon bắn tinh được làm từ silicon y tế mềm mại, với khả năng phục vụ tạo được cảm giác hoàn toàn giống như đang làm tình Phần đầu dương vật được thiết kế trơn dễ dàng đi vào bên trong âm vật sẽ càng làm cho nữ giới kích thích cao nhất. Khi sử dụng thì vô cùng an toàn và đảm bảo rằng không gây sự trầy xước hay làm đau âm vật. Hiệu quả nhất trong việc làm cho nữ giới khoái cảm vô cùng.

Đồ chơi tình dục cho nữ - Cu giả dán tường silicon bắn tinh 5

Dương vật giả silicon vừa có bề ngoài thiết kế đẹp mắt và có thể làm việc với chế độ rung ngoáy tạo được cảm giác massage tạo được sự hỗ trợ vô cùng hiệu quả để các chị em đạt được sự khoái lạc. Càng để tạo được giống thật thì có thể bắn tinh như thật tạo được cảm xúc dâng trào như lúc mà dương vật bắn tinh vào âm đạo vậy. Giúp phụ nữ tận hưởng được cảm giác hoàn toàn giống như đang quan hệ với nam giới thực sự.

Đồ chơi tình dục cho nữ - Cu giả dán tường silicon bắn tinh 2

Sản phẩm là loại sextoy cho nữ tạo được nhiều hiệu quả nhất khi sử dụng. giúp cho việc thủ dâm được sự hiệu quả cao nhất, có thể rung ngoáy một cách chân thật, tạo nên được cảm giác cao trào như đang được làm tình thật sự hưởng thụ sự khoái lạc cao nhất. Khi bắn tinh ra càng làm cho người sử dụng cảm nhận được sự kích thích cao vào âm vật giống như lúc đang quan hệ với nam giới.

Hiệu quả đem đến cực cao với chế độ rung đa dạng có thể tận hưởng được khả năng mang lại được cho người dùng. Có giá rẻ hơn rất nhiều so với loại dương vật giả dán tường Loveaider, nên rất hiệu quả để chị em tự sướng thỏa mãn tạo được nhiều cảm xúc.

Cách sử dụng dương vật giả dán tường được làm từ silicon:

  • Chọn một vị trí phù hợp cho việc tự sướng thoải mái có thể sử dụng trong nhà vệ sinh.
  • Các chị em có thể cảm nhận được sự hỗ trợ cho việc quan hệ tạo được sự mới lạ bằng cách điều khiển các chế độ rung.
  • Cu giả dán tường silicon bắn tinh có thể xuất tinh mang lại được sự chân thật khi sử dụng nên tận dụng để tạo được sự mới lạ. Để làm nó xuất tinh dịch ra thì người sử dụng phải dùng tay bóp vào để đẩy tinh dịch chảy ra.
  • Rửa với nước để làm sạch sau đó bảo quản một cách cẩn thận.

Đồ chơi tình dục cho nữ - Cu giả dán tường silicon bắn tinh 4

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tình dục cho nữ – Cu giả dán tường silicon bắn tinh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *