Đồ chơi tự sướng – Âm đạo giả tự động Flashing Lover

Dụng cụ làm sướng cho nam với khả năng tạo được sự thăng hoa cực mạnh sử dụng tạo được sự làm tình hiệu quả, với nhiều chức năng làm tình khác nhau

5,200,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng – Âm đạo giả tự động Flashing Lover cao cấp dành cho nam giới thủ dâm đó có thể mang lại được nhiều cảm giác cực kỳ sung sướng và tạo được sự khoái lạc vô cùng thăng hoa, chế độ làm tình thật sự kích thích vào dương vật sướng đê mê. Có thể giúp cho nam giới tìm được sự khoái lạc vô cùng cao, nó có thể hỗ trợ làm tình một cách dễ dàng, kích thích cho dương vật như đang được làm tình với nữ giới. Một khi sử dụng thì sẽ cảm nhận được khả năng kích thích vô cùng mạnh với nhiều chế độ rung khác nhau..

Thông tin về sextoy làm tình đa năng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 7.5 x 24.5 cm

Chất liệu: Silicon và ABS.

Trọng lượng: 860g

Nguồn: Sạc điện 220V

Không thấm nước.

Âm đạo giả tự động Flashing Lover được làm từ silicon, nó có thể dán tường và làm tình một cách sung sướng nhất cho nam giới có thể massage và kích thích dương vật như đang được làm việc thật sự chính điều đó sẽ giúp cho nam giới làm việc mang lại được nhiều cảm giác thú vị mới lạ nhất, đây cũng là loại âm đạo giả dán tường cao cấp mà bạn có thể cố định một vị trí để cho việc sử dụng được dễ dàng nhất

Bên ngoài có hình dáng là một máy massage với nhiều chế độ làm việc khác nhau chính điều đó sẽ giúp mang lại được sự kích thích vô cùng sung sướng, nó thật sự làm cho người dùng thật sự mang lại được sự khoái lạc cao. Đây là loại sextoy cho nam mà các quý ông nên sử dụng để mang lại được cảm giác thú vị tạo được cảm giác mới lạ nhất trong tình dục.

Đồ chơi cho nam giới thủ dâm mang lại cảm giác cao

Bạn có thể sử dụng khi cô đơn với thiết kế bên trong hỗ trợ cho việc quan hệ làm tình tạo được sự khoái cảm cao nhất mà bạn nên tận dụng để phục vụ nhu cầu của bản thân, có rung làm tình với nhiều chế độ khác nhau khiến cho các  quý ông có cảm giác như đang quan hệ với một người phụ nữ làm tình giỏi vậy.

Đồ chơi tự sướng - Âm đạo giả tự động Flashing Lover 3

Sử dụng các loại am vat gia cao cap này sẽ giúp cho việc tự sướng được hiệu quả và an toàn cho sức khỏe hơn bao giờ hết. Với phần đế gắn tường thì bạn có thể gắn vào bất cứ bề mặt tường hay nền nhà đều dính chặt được. Việc tự sướng của nam giới được thoải mái và mang lại được cảm giác kích thích vô cùng cao  khiến cho nam giới khi sử dụng sẽ tạo được những sự thăng hoa mạnh, nhất.

Thiết kế phần đầu rung là những gai bằng silicon mềm mại khi mà nó cọ sát vào dương vật thì sẽ kích thích cho dương vật tạo được sự sung sướng mạnh mẽ. Khi sử dụng tạo được những cảm xúc dâng trào. Bên cạnh đó nó có thể làm việc một cách hiệu quả trong việc kích thích để nam giới đạt được cảm giác sung sướng nhất.

Cách hoạt động của đồ chơi tự sướng Flashing Lover là có thể rung và làm tình với nhiều chế độ khác nhau, từ nhanh đến chậm để giúp kích thích và tạo được sự sung sướng cao cho người bạn tình, nó giúp mát xa dương vật và tạo được cảm giác khoái cảm thú vị nhất, đảm bảo các quý ông có thể mang lại được sự sung sướng tột độ.

Đây là loại sextoy dành cho nam giới tự sướng, bạn có thể tự thỏa mãn và đem lại được sự thú vị nhất với việc sử dụng loại đồ chơi này để đem lại được cảm giác cao nhất, một khi sử dụng thì bạn sẽ đạt được cảm giác cao và cảm nhận được sự thăng hoa. Có thể làm việc một cách tự động và làm việc liên tục không ngừng nghỉ, giúp cho việc nam giới tự sướng trở nên lành mạnh và an toàn cho sức khỏe nhất.

Đồ chơi tự sướng - Âm đạo giả tự động Flashing Lover 4

Cách sử dụng sextoy làm tình nhiều chế độ cho nam:

  • Tìm một vị trí thích hợp để sử dụng như trong phòng tắm hay trong căn phòng của bạn.
  • Hít vào tường hoặc nền nhà rồi sử dụng.
  • Đưa dương vật vào và khởi động chế độ rung lên, tiếp đó điều khiển thay đổi nhiều chế độ làm tình khác nhau mang lại được cảm giác sung sướng.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong và lấy ra để vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng – Âm đạo giả tự động Flashing Lover”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *