Đồ chơi tự sướng – Búp bê tình dục cao cấp

Sẽ giúp tăng được sự hiệu quả trong việc làm tình có nhiều sự thú vị khả năng tạo được sự hiệu quả trong trong làm tình cực sướng

95,000,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng – Búp bê tình dục cao cấp được thiết kế với hình dáng và cơ thể giống như người thật sẽ giúp tạo được cảm giác sung sướng cao cho nam giới khi sử dụng khả năng tạo được nhiều sự kích thích sự ham muốn cho người nam giới sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh nhất đảm bảo tăng được sự khoái lạc cực đỉnh trong tình dục. Đây là sản phẩm cao cấp sẽ giúp tạo được sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Thông tin về đồ chơi làm tình búp bê silicon mềm mại

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 156 cm, vai 36 cm.

Kích thước : Chiều cao 156cm, vai 36cm

Màu sắc: Da người.

Có đầy đủ các bộ phận của con người.

Trọng lượng : 30 kg

Đồ chơi tự sướng - Búp bê tình dục cao cấp 4

Đồ chơi thủ dâm cho nam vô cùng hiệu quả

Được thiết kế tại Nhật Bản, với hình dáng cơ thể của người con gái Châu Á, sẽ giúp tạo được sự thú vị trong tình dục đảm bảo tăng được khả năng quan hệ của các quý ông sung sướng nhất.

Các bộ phận được thiết kế mô phỏng người thật đến từng chi tiết nhỏ nhất. Là một sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam được dành cho các quý ông đang độc thân, tạo được cảm giác làm tình cực đỉnh nhất búp bê tình dục cao cấp sở hữu khuôn mặt đẹp không khác gì người thật vậy. Làm tăng được cảm giác làm tình của nam giới chính vì thế sẽ làm tăng hiệu quả tình dục ở mức cao nhất.

Đồ chơi tự sướng - Búp bê tình dục cao cấp 3

Với hình dáng như người thật có hình dáng cơ thể của người con gái còn trinh vậy, thiếu nữ đang trong độ tuổi dậy thì. Với việc sử dụng tạo được nhiều sự cực đỉnh.

Búp bê thủ dâm cho nam giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý của nam giới tạo được những sự mạnh mẽ trong tình dục giúp đáp ứng được nhu cầu tình dục cực khoái khả năng mang lại được những sự mới lạ trong tình dục.

Thiết kế giống như người thật của búp bê làm tình

Đồ chơi tự sướng với thiết kế đẹp có làn da mềm mịn, hồng hào như da người chính vì thế khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh vô cùng cao, đảm bảo tạo được những sự thú vị trong quan hệ. Các quý ông có thể sử dụng để cảm nhận được như khi quan hệ với người phụ nữ thật sự.

Phần ngực được thiết kế lớn cùng với phần eo thon gọn nên sẽ giúp tạo được thú vị cực đỉnh khi sử dụng. Khả năng làm tình cực kỳ cao trào sẽ giúp cải thiện được chất lượng của tình dục. Tay chân thon gọn mô phỏng người con gái một cách chi tiết từ trong ra ngoài sẽ càng đảm bảo tạo được sự hài lòng cho người dùng nhất. Khả năng tạo được sự hiệu quả khi sử dụng.

Có phần mông được làm căng tròn sẽ giúp tăng được sự sung sướng khi làm tình. Âm vật silicon cũng được làm sau cho giúp bạn có thể cảm nhận được khả năng tạo được nhiều khoái cảm khi cho dương vật đi vào bên trong với thiết nhiều lớp nên sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh nhất khiến các quý ông cảm nhận được chất lượng và tạo được sự khoái cảm.

Sử dụng búp bê tình dục Nhật Bản sẽ tạo được sự giống thật

Đđược thiết kế với chất lượng cao với khả năng tạo được sự thú vị cao khi nam giới sử dụng. Giúp tạo được cảm giác cực đỉnh khả năng mang lại được sự hạnh phúc cao trào với khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Chất liệu silicon mềm mại và giống như da người, với độ đàn hồi cao.

Đồ chơi tự sướng - Búp bê tình dục cao cấp 2

Bạn cũng có thể tạo được kiểu dáng cho sản phẩm để giúp tạo được sự thoải mái cho việc sử dụng tạo được sự thăng hoa trong làm tình. Khả năng tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình. Bạn cũng có thể sử dụng những tư thế làm tình khác nhau để tạo được sự thú vị khi sử dụng.

Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả với khả năng giúp cho các cặp đôi tình nhân tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao. Nam giới có thể sử dụng để có thể quan hệ tình dục tạo được hiệu quả trong việc làm tình được hiệu quả. Giúp tăng được chất lượng tình dục vô cùng hiệu quả mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao cho quý ông.

Với phần đầu vú búp bê silicon có hình dáng căng tròn mềm mịn tạo được cảm giác cao, giúp cho các quý ông sử dụng tạo được hiệu quả trong tình dục giúp cho việc quan hệ đạt được hiệu quả cực đỉnh. Nam giới sẽ cảm nhận được sự làm tình cực kỳ thỏa mái với khả năng tác dụng vào dương vật một cách cao trào nhất.

Để sử dụng đồ chơi tình yêu làm tình cực đỉnh:

  • Bạn có thể sử dụng để cảm nhận được hiệu quả cao trào tình dục. Với kích thước vừa phải giúp bạn có thể làm tình cực sướng.
  • Để tạo được cảm giác cao thì bạn nên dùng gel để bôi trơn phần âm vật.
  • Quan hệ với nhiều tư thế làm tình khác nhau.
  • Bạn sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng – Búp bê tình dục cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *