Đồ chơi tự sướng cho nam

Là âm đạo giả dán vào tường hoặc nền nhà nên giúp cho việc sử dụng tạo được nhiều sự sung sướng cực đỉnh cho nam giới lên đỉnh.

800,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng cho nam là loại âm đạo giả được thiết kế vô cùng độc đáo với hình dáng như thật, chất liệu silicon vô cùng mềm mại sẽ giúp kích thích vào bên trong âm vật nhiều nhất chính vì điều đó sẽ mang lại được nhiều cảm xúc cho người dùng đảm bảo chất lượng của việc tự sướng tạo được sự khoái lạc nhất trong quan hệ, sẽ giúp tạo được sự sung sướng tối đa, đảm bảo quý ông nào sử dụng cũng vô cùng hài lòng.

Thông tin về âm vật silicon hút tường:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 10 x 28.3 cm.

Trọng lượng: 500 g.

Không có rung, không thấm nước.

Sử dụng được nhiều lần.

Có phần đế gắn được vào tường.

Đồ chơi tự sướng cho nam 2

Sextoy cho nam thủ dâm vô cùng sung sướng và an toàn cho sức khỏe

Sextoy giúp các chàng trai có thể thoải mái giải quyết nhu cầu đáp ứng tình tình dục để đáp ứng nhu cầu làm tình nhất, vô cùng an toàn và lành mạnh được rất nhiều quý ông trên thế giới sử dụng, các quý ông có thể cải thiện được nhu cầu tình dục cao trào mà không ảnh hưởng đến cảm xúc. Nhu cầu tình dục ở mức cao nhất sẽ giúp cho người dùng sung sướng khoái lạc cực đỉnh, với kích thước nhỏ gọn nên sẽ giúp cho việc mang đi vô cùng dễ dàng, đến bất cứ đâu cho vào trong vali một cách dễ dàng.

Đồ chơi tự sướng cho nam 3

 

Là một loại âm đạo giả gắn tường bên ngoài có thể giúp ngụy trang vô cùng cao, còn ở phần đế được thiết kế sao cho bạn có thể gắn chặt vào tường sử dụng vô cùng hiệu quả với nhiều tư thế mà có thể áp dụng được. Đồ chơi tự sướng cho nam có phần âm đạo silicon giống như thật chính điều đó là việc người dùng sẽ ngây ngất. Có phần silicon mềm mại và hồng hào như âm vật của người phụ nữ tạo cảm giác như đang được quan hệ với em gái đang còn trinh vậy.

Thiết kế của đồ chơi thủ dâm cho nam – âm vật silicon gắn tường:

Phần bên ngoài được làm từ nhựa ABS có độ bền cao giúp cho việc bảo vệ phần silicon bên trong. Mẫu mã nhỏ gọn sở hữu thể thả sức sử dụng cũng như bảo quan một cánh tiện dụng nhất. Đây là loại âm đạo giả giúp cho các quý ông có thể tự sướng mang lại được nhiều hiệu quả trong quan hệ. Tạo được sự sung sướng hơn hẳn so với việc thủ dâm bằng tay. Hai phần môi của âm đạo có hình dạng chân thật, khi sử dụng sẽ làm sung sướng dương vật nhất tạo được sự thú vị như khi quan hệ thật sự.

Dụng cụ tự sướng cho nam có phần silicon bên trong có những đường rãnh và gai sẽ giúp tạo được sự cực đỉnh nhất, khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự ma sát vào âm vật cực sướng. Đảm bảo rằng sẽ giúp cho nam giới tạo được cảm xúc chân thật, những đường gân và gai kích thích nhất khiến bạn với một sự trãi nghiệm sướng nhất.

Khả năng tạo được những nhu cầu làm tình vô cùng hiệu quả trong việc quan hệ, đảm bảo chất lượng của việc quan hệ tạo được nhiều sự mới lạ. Nam giới có thể chủ động sử dụng âm vật silicon nên sẽ không hề sẽ tạo được sự hưng phấn vì vậy không gây ra bị xuất tinh sớm. Phần đế được thiết kế có thể dính chắc chắn vào những vị trí như tường hay nền nhà chính vì thế bạn có thể sử dụng vô cùng hiệu quả ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà.

Đồ chơi tự sướng cho nam 4

Đồ chơi tự sướng cho nam tạo được khả năng tự sướng đa dạng, dù không có rung nhưng với việc sử dụng các tư thế sẽ giúp tạo được sự kích thích nhất cho dương vật khi vào bên trong, cường độ sử dụng vô cùng hiệu quả sẽ giúp những thế sự phấn khích hơn trong tình dục, là một loại sextoy cho nam sẽ giúp giải quyết được nhu cầu tình dục của nam giới một cách an toàn và nhanh chóng tạo được sự mới lạ nhất đảm bảo tạo được sự mới lạ cực đỉnh mang lại được sự thú vị trong cho cục sống của nam giới.

Cách sử dụng đồ chơi tự sướng cho nam – âm đạo gắn tường giá rẻ:

  • Chọn một vị trí thuận lợi rồi gắn đế lên đó.
  • Khi được cố định thì sẽ hút chặt giúp cho bạn sử dụng vô cùng dễ dàng.
  • Nên sử dụng gel để tăng cảm giác nhiều hơn.
  • Với nhiều tư thế làm tình khác nhau sẽ tạo được nhiều cảm giác. Dùng tay để bóp vào 2 bên để giúp silicon cọ sát hơn vào dương vật. Có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng cho nam”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *