Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính

Có thể rung và massage được vào âm vật, hậu môn là loại sextoy cho nhiều đối tượng khác nhau tạo được cảm giác thú vị

550,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính có thiết kế độc đáo nên khi sử dụng tạo được nhiều cảm giác sung sướng với khả năng hỗ trợ mang lại được những cảm giác kích thích vào những vị trí nhạy cảm sẽ càng làm cho người dùng cảm nhận được sự khoái lạc tột đỉnh với khả năng kích thích mạnh mẽ sẽ khiến cho người dùng dễ dàng lên đỉnh, khả năng làm việc liên tục tạo được sự sung sướng như đang quan hệ vậy.

Thông tin về sản phẩm đồ chơi kích thích hậu môn âm đạo cho gay les:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 4 x 14 cm.

Chất liệu: Silicon

Có rung, sử dụng pin AAA.

Có nhiều chế độ làm tình.

Không thấm nước.

Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính 2

Loại sextoy có hình dạng độc đáo nhưng mang lại được nhiều hiệu quả.

Với khả năng rung mạnh cùng với thiết kế đẹp mắt những có hình dạng như chiếc mỏ neo vậy, gồm có nhiều đầu rung khác nhau để tác dụng được vào những vị trí nhạy cảm tạo được sự sung sướng cao nhất, với thiết được tạo bởi sự trang trí vô cùng thích hợp để làm cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng cao. Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính có khả năng chống nước nên bạn có thể sử dụng trong nhà tắm, hoặc nhà vệ sinh chất liệu silicon mềm mại và tạo được sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, những phần đầu rung sẽ giúp kích thích vào bên trong âm vật và hậu môn đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cho gay les vô cùng hiệu quả nhất.

Với thiết kế đẹp và  hiệu quả cao cho người dùng nên đồ chơi mát xa hậu môn đảm bảo tạo được sự khoái lạc cho người dùng đảm  bảo mang lại được sự hạnh phúc tối đa nhất cho người dùng đảm bảo khả năng kích thcihs được những vị trí nhạy cảm như hậu môn. Có hình dạng độc đáo được các cặp đôi tình nhân tính sử dụng trong quan hệ, mang lại được nhiều cảm xúc. Phần đầu ring lớn có nhiều gai giúp tạo được sự thú vị cao khi sử dụng để massage hậu môn tạo được cảm giác dâng trào, hỗ trợ mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh.

Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính 3

Có hình dáng nhỏ gọn nên khi sử dụng vô cùng dễ dàng khả năng thâm nhập vô cùng hiệu quả, bạn có thể sử dụng để làm sung sướng những vị trí nhạy cảm như âm vật dùng để massage và làm sung sướng cực đỉnh, khả năng làm việc cực cao, đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc và thú vị cao trào trong tình dục.

Chế độ là tình đa dạng nên bạn có thể cảm nhận được nhiều sự sung sướng khác nhau bạn có thể điều khiển theo sử thích. những chế độ rung cực mạnh tạo được sự sung sướng như làm tình thật sự mang lại được sự hạnh phúc cực đỉnh, đặc biệt đây là sextoy thủ dâm hậu môn vô cùng hiệu quả, tạo được những sự mới lạ trong tình dục đảm bảo làm cho người dùng tạo được sự sung sướng cực đỉnh tạo được những cảm giác dâng trào mang lại được sự thú vị tối đa nhất.

Khi sử dụng vô cùng dễ dàng đạt được sự massage vô cùng cao vào những vị trí nhạy cảm như hậu môn, khả năng rung vô cùng mạnh càng khiến tạo được sự kích thích tối đa hơn. Với khả năng làm việc không ngừng, phần gai sẽ giúp kích thích tối đa vùng nhạy cảm cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng thú vị.

Sử dụng pin AAA rất dễ dàng tìm mua được ở  các cửa hàng tạp hóa, bạn có thể lắp vào dễ dàng trong máy, có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài vô cùng tiết kiệm điện năng. Các cặp đôi đồng tinh nên tận dụng chế độ rung mạnh với khả năng  tác dụng được vào những vị trí khác nhau, đặc biệt là phần hậu môn giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng khả năng tạo được sự thoải mái và dễ chịu càng khiến bạn được hiệu quả nhất. Nên sử dụng đồ chơi tình dục cho gay les này để cảm nhận được nhiều sự mới lạ

Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính 4

Cách sử dụng máy rung kích thích hậu môn có rung:

  • Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính có thể rung rất mạnh nên có bạn khởi động chế độ rung và massage vào những vị trí nhạy để tạo được sự sung sướng.
  • Các cặp tình nhân có thể dùng máy mát xa để tạo cảm giác lẫn nhau để mang lại được cảm giác tối đa cho người tình.
  • Điều khiển với nhiều chế độ làm tình khác nhau để cảm nhận được khả năng tạo cảm giác mạn mẽ nhất đảm bảo mang lại được sự khoái lạc tột đỉnh một cảm thú vị.
  • Sau khi sử dụng xong thì bạn vệ sinh một cách kỹ càng để làm sạch.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng cho người đồng tính”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *