Đồ chơi tự sướng có rung – Trứng rung tình yêu 1 đầu

Đồ chơi có rung làm tình cho nữ một cách hiệu quả tạo được sự thích thú với khả năng lại được sự kích thích vào bên trong âm vật dễ dàng

500,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng có rung – Trứng rung tình yêu 1 đầu có thiết kế đơn giản mô phỏng con chuột có thể rung một cách mạnh mẽ sẽ tạo được những cảm giác kích thích cao trào cho người sử dụng đặc biệt là các chị em gái có thể cảm nhận được sự khoái lạc nhất với khả năng tạo được sự cực đỉnh vô cùng cao, khả năng rung tạo được sự mới lạ trong tình dục được các chị em sử dụng rộng rãi để tự sướng hay các cặp đôi tình nhân sử dụng trong quan hệ.

Thông tin về trứng rung mát xa âm vật hình con chuột:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Trứng được làm từ inox.

Kích thước: 1.5 x 3.5 cm.

Có rung nhiều chế độ.

Màu sắc: Nhiều màu

Sử dụng 2 pin AAA.

Không thấm nước.

Đồ chơi tự sướng có rung - Trứng rung tình yêu 1 đầu 2

Thiết kế của đồ chơi có rung cực mạnh

Với thiết kế vô cùng độc đáo là một trứng rung được làm bằng inox với khả năng rung mạnh mẽ sẽ tạo được sự kích thích cao trào nhất đảm bảo mang lại được sự khoái cảm cao. Có bộ phận điều khiển được mô phỏng con chuột máy tinh để việc sử dụng tạo được sự thú vị, ngoài ra thiết kế như vậy để tạo được sự ngụy trang, tránh được sự dòm ngó của những người khác.

Với khả năng tác dụng khiến cho nâng cao khoái cảm, với những chế độ rung từ phần đầu đến quả trứng nhằm tăng được cảm xúc thú vị cao trào nhất, một khi sử dụng sẽ tạo được sự mạnh mẽ dâng trào nhất. Với hình dáng nhỏ gọn khi sử dụng để kích thích vào âm đạo sẽ tạo cảm giác mới lạ, tạo khoái cảm thú vị.

Bộ điều khiển với nút điều chỉnh mức độ khác nhau dành cho người thích sự dễ chịu với cường độ rung nhẹ đến với các chế độ rung mạnh hơn đảm chất lượng tình dục tốt nhất. Đây là loại máy kích thích âm đạo vô cùng hiệu quả, các quý ông có thể sử dụng đồ chơi tự sướng có rung để đưa vào sâu trong âm đạo rồi khởi động các chế độ rung lên để kích thích vào âm vật để mang lại được sự thú vị

Sẽ dễ dàng kích tích được vào điểm g, hoặc các quý ông có thể sử dụng trứng để kích thích vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể nhạy cảm nào trên cơ thể như ngực, cổ,… giúp tạo nên những khoảng khắc thú vị giúp đáp ứng được cảm giác tình dục hiệu quả nhất, giúp tạo được sự thăng hoa trong tình dục.

Đồ chơi tự sướng có rung - Trứng rung tình yêu 1 đầu

Sử dụng trứng rung để tạo được những cảm giác thú vị nhất

Trứng rung tình yêu 1 đầu có thiết kế nhỏ gọn, với một đầu rung nhỏ nhưng rung mạnh không khác gì các loại máy massage âm đạo cao cấp cả. Nằm gọn trong lòng bàn tay để bạn có thể điều khiển tối đa được khả năng sử dụng đảm bảo chất lượng tình yêu, một trong những sản phẩm hiệu quả mang lại được hạnh phúc cho người phụ nữ, đảm bảo hiệu quả trong tình dục tốt nhất để các cặp tình nhân quan hệ một cách mạnh mẽ nhất. Đồ chơi tình dục để các chàng trai có thể làm cho người bạn tình của mình sung sướng hơn.

Cách sử dụng thế nào cho hiệu quả:

  • Cho pin vào trước nhớ để đúng cực thì mới có thể rung được.
  • Điều khiển nhanh chậm vào tùy cảm nhận của mỗi người.
  • Sử dụng phần trứng rung để kích thích vào âm đạo hay những vị trí nhạy cảm của cơ thể dể mang lại được sự thú vị.
  • Sử dụng xong thì tháo pin ra và rửa với nước.
  • Không sử dụng chung.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng có rung – Trứng rung tình yêu 1 đầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *