Đồ chơi tự sướng – Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les

500,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng – Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les là sản phẩm để cho các cặp tình nhân đồng tính có thể sử dụng để mang lại được cảm xúc thú vị và cảm giác mới lạ nhất trong tình có thể mang lại được sự khoái lạc với khả năng thâm nhập vào bên trong hậu môn nên sẽ mang lại được cảm giác vô cùng cao.

Thông Tin máy massage hậu môn

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 1.5 x 25 cm.

Được làm từ silicon cao cấp.

Có rung và không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Đồ chơi tự sướng - Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les 2

Đồ chơi kích thích hậu môn sẽ giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục cũng như hỗ trợ mang lại được sự khoái cảm vô cùng cao. Có thể rung ngoáy và tạo được cảm giác sung sướng và mang lại được cảm giác chân thật nhất. Thiết kế vô cùng độc đáo với phần silicon có thể đi sâu vào bên trong hậu môn để tạo được cảm giác vô cùng cao giúp cho các cặp tình nhân mang lại được cảm trước đây với chức năng massage hậu môn cực khoái, thiết kế dạng hạt nên sẽ mang lại được cảm giác vô cùng mới lạ để các cặp tình nhân có thể quan hệ đạt được nhiều xúc cảm nhất. Thỏa mãn nhu cầu tình dục cho các cặp đôi gay, les để mang lại được cảm giác vô cùng mạnh mẽ và sung sướng.

Đồ chơi tự sướng - Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les 3

Sử dụng dụng cụ massage hậu môn để tự sướng vô cùng hiệu quả:

Đồ chơi thủ dâm cho gay, les nó được thiết kế với những hạt để giúp cho việc đi vào bên trong âm vật hay hậu môn tạo được sự sung sướng vô cùng cao và dễ dàng kích thích hậu môn hoặc âm vật, khả năng rung với nhiều chế độ khác nhau còn tạo được nhiều cảm giác sung sướng và có thể sử dụng để mát xa ngực những điểm nhạy cảm trên cơ thể đều được. Để các cặp tình nhân mang lại được sự mới lạ trong quan hệ cũng như hỗ trợ các cặp tình nhân tạo được cảm giác khoái lạc với sự hỗ trợ mang lại được những cảm giác mới mẻ và thú vị nhất

Đồ chơi tự sướng - Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les 4

Mát xa hậu môn cho nam và nữ ngoài ra sẽ giúp tạo một màn dạo đầu đầy thú vị cho các cặp đôi tình nhân, tạo được một màn dạo đầu cực kỳ hoàn hảo và mang lại được sự hạnh phúc vô cùng sung sướng của loại chất liệu được làm từ silicon, vô cùng an toàn cho sức khỏe, không gây hại cho sức khoẻ dùng để tự sướng và mãn nhu cầu tình dục một cách hiệu quả, khi không có người bạn tình bên cạnh.

Đồ chơi tình dục kích thích hậu môn là một sản phẩm vượt trội với khả năng rung nhiều chế độ làm tình tạo được nhiều cảm giác thú vị để các cặp đôi tình nhân loại bỏ được sự nhàm chán khi đi vào âm đạo sẽ tạo được những cảm giác ma sát rất cao, mang lại được những cảm giác khoái lạc vô cùng mới mẻ. Đây là loại đồ chơi tình dục cho les, gay nên sẽ mang lại được cảm giác khác nhau và tạo được sự sung sướng tột độ mà chưa bao giờ có được.

Đồ chơi tự sướng - Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les 5

Được là từ silicon cao cấp nên không thấm nước nước bạn có thể thoải mái sử dụng ở những nơi như trong phòng tắm và vẫn có thể rung một cách bình thường và làm việc hiệu quả nhất. Đây là dòng sản phẩm để hỗ trợ tình dục cho gay, les có thể rung và làm việc với nhiều cường độ khác nhau để mang lại được cảm giác vô cùng sung sướng cũng như hỗ trợ các cặp tình nhân có thể quan hệ được dễ dàng mang lại được cảm giác thú vị trong tình dục.

Cách sử dụng dụng cụ massage hậu môn cho gay, les:

  • Cho pin AAA vào để khởi động chế độ rung của sản phẩm.
  • Điều khiển nhiều chế độ làm việc khác nhau để mang lại được nhiều cảm xúc vô cùng cao.
  • Sử dụng để mát xa âm đạo, hậu môn và những vị trí khác.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng – Dụng cụ massage hậu môn cho gay, les”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *