Đồ chơi tự sướng Tenga cho nam – Âm vật giả giá rẻ dạng cốc

Là loại đồ chơi tự sướng cho các quý ông mang lại được sự thú vị tạo được nhiều cảm giác mới lạ như đang được quan hệ thật vậy.

650,000

Mô tả

Đồ chơi tự sướng Tenga cho nam – Âm vật giả giá rẻ dạng cốc có khả năng ngụy trang rất cao giúp cho việc sử dụng dễ dàng và được kín đáo nhất, có hình dạng cốc và ở bên trong là phần silicon nên khi sử dụng tạo được cảm giác rất cao khả năng kích thích vào bên trong dương vật sẽ giúp người sử dụng lên đỉnh nhanh chóng, các quý ông có thể sử dụng để giúp thay thế người bạn tình.

Thông tin về cốc âm đạo chính hãng Nhật Bản:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 6 x 17 cm.

Chất liệu: Được làm từ silicon mềm mại.

Màu sắc: Da người.

Không có rung, có thể rửa với nước.

Sử dụng rất bền được nhiều lần.

Đồ chơi tự sướng Tenga cho nam - Âm vật giả giá rẻ dạng cốc

Đồ chơi tình dục giá rẻ cho nam giới tự sướng

Đồ chơi tự sướng Tenga cho nam là loại dòng âm vật giả tenga được sản xuất tại Nhật Bản và được nhiều quý ông trên thế giới sử dụng, bên ngoài nhìn như một chiếc cốc còn bên trong là phần silicon giống thật khi sử dụng tạo được sự kích thích vô cùng cao đảm bảo chất lượng tình dục, với khả năng kích thích cao.

Phần bên trong là silicon là thiết kế với những đường gân và bi những đường gợn sóng tạo cảm giác kích thích vào dương vật, mang lại được sự ma sát và se khít y nhưng đang quan hệ thật. Không chỉ là một loại cốc âm vật mà nó còn là một sản phẩm tinh tế mang lại được những nhu cầu tình dục cho các quý ông.

Được thiết kế một cách thông minh dùng không có rung như các sản phẩm khác, nhưng với âm đạo giả giá rẻ dạng cốc thật sự man lại được sự sung sướng cho người sử dụng. Những đường gân gai và bi sẽ giúp tạo được sự cọ sát, tạo được cảm giác như dương vật đang được bú mút thật sự vậy sẽ mang lại được những cảm giác thú vị thật sự đảm bảo nam giới mang lại được sựu khoái lạc cực đỉnh. .Một khi sử dụng thì các quý ông không thể quên được cái cảm giác mà nó có thể mang lại được như đang được làm tình với người con  gái còn trinh vậy.

Đồ chơi tự sướng Tenga cho nam - Âm vật giả giá rẻ dạng cốc 2

Âm vật giả giá rẻ dạng cốc là đồ chơi được làm ra nằm đáp ứng được như cầu tình dục, phục vụ nhu cầu làm tình của nam giới, khả năng  phục vụ tối đa với chất liệu silicon mềm mịn như da người nên tạo được cảm giác chân thật khiến cho người sử dụng có cảm giác như đang được quan hệ. Đồ chơi giúp nam giới  tận hưởng sự tạo khoái cảm và  mang lại được sự cực đỉnh hoàn hảo một khi sử dụng sẽ tạo được nhiều cảm giác cực đỉnh dâng trào nhất, khó mà có được. Có rất nhiều loại cốc âm đạo tenga cho bạn lựa chọn tạo được sự mới lạ và thú vị nhất.

Bạn muốn bảo vệ sức khỏe bản thân thì nên sử dụng cốc âm vật để thủ dâm

Trong xã hội hiện nay việc quan hệ bừa bãi sẽ không an toàn, chính vì thế việc nam giới sử dụng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe rất nhiều giúp khắc phục nhu cầu tình dục giúp cho các chàng trai có thể tự thoải mãn. Một dụng cụ thủ dâm cho nam giới phù hợp đó chính là việc sử dụng cốc âm đạo tenga

Với kích thước nhỏ gọn và có khả năng ngụy trang vô cùng cao, giúp tạo được những sự hỗ trợ tối đa đến nhu cầu sử dụng cho bạn. Rất phù hợp cho những người hay xa vợ, hay đi công tác xa, có thể mang theo để đảm bảo an toàn cho bản thân giúp tình dục một cách lành mạnh. Cốc âm đạo silicon tenga là sản phẩm của Nhật Bản chính hãng với thiết kế kiểu dáng đẹp đến những chi tiết nhỏ nhất tạo được nhiều cảm xúc cho người dùng.

Cách sử dụng cốc âm vật thế nào cho hiệu quả.

  • Đầu tiên bạn cần mở nắp cốc ra sẽ thấy phần miệng âm vật như thật.
  • Dùng gel bôi trơn vào bên mặt silicon để sử dụng hiệu quả tạo được nhiều cảm giác.
  • Dùng một tay nắm cốc lại và đưa vào dương vật.
  • Đẩy ra và vào để tạo được cảm giác tối đa.
  • Bạn có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sau đó bạn lấy phần silicon ra ngoài và rửa một cách dễ dàng, để ráo nước rồi cho lại vào cốc.
  • Nên bảo quản ở những nơi kín đáo
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi tự sướng Tenga cho nam – Âm vật giả giá rẻ dạng cốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *