Đôn dên khúc bi siêu khủng

100,000

Mô tả

Đôn dên khúc bi siêu khủng là loại đồ chơi để nam giới mang vào dương vật chính điều đó sẽ giúp kích thích và tạo được cảm giác sung sướng rất cao cho âm đạo, với khả năng kích thích âm đạo nhờ vào những hạt bi nên mang lại được sự sung sướng cao nhất, đảm bảo chất lượng tình dục được tăng lên, khi mang vào dương vật sẽ làm cho nam giới một dương vật to về đường kính giúp tăng cảm giác khi sử dụng.

Thông tin về bao cao su đôn khúc bi silicon:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 5 cm.

Có độ đàn hồi và co giãn rất cao.

Sử dụng rất bền, được nhiều lần.

Đôn dên khúc bi siêu khủng 4

Việc sử dụng đôn dên khúc bi siêu khủng được làm từ silicon với khả năng tạo được sự ma sát cao nhất cho người dùng. Đảm bảo tăng được hiệu quả khi sử dụng, khả năng phục vụ nhu cầu tình dục ở mức cao nhất, có đeo bao cao su đôn dên giúp tăng được kích thước của dương vật to hơn trong thấy khiến cho nam giới có thể thể hiện khả năng làm tình cũng như bản lĩnh của người đàn ông. Bao cao su đôn dên bi sẽ giúp kích thích âm đạo nữ giới cực độ. Việc dương vật đi vào bên trong âm vật sẽ tạo được rất nhiều xúc cảm. Làm cho người bạn tình thích thú nhiều hơn khi quan hệ, tạo được sự cực đỉnh làm cho người nữ giới cảm thấy được làm tình một cách mạnh mẽ nhất.

Bao cao su làm to dương vật có những bi ôm sát dương vật những bi này được phân bố đều trên thân xung quanh của bao đôn, co độ mềm cao tạo được sẽ dễ chịu cho âm đạo của phụ nữ. Những hạt bi này sẽ sát vào thành âm đạo làm cho gia tăng sự kích thích cho phụ nữ. Tất nhiên việc sử dụng loại bao đôn cho dương vật này sẽ giúp thỏa mãn cho nữ giới, người bạn tình của bạn sẽ đạt được sự khoái lạc thú vị và mới lạ nhất.

Đôn dên khúc bi siêu khủng 3

Để mang lại được sự thú vị mới lạ thì các quý cô cảm giác rất thích thú. Để có thể tạo khoái cảm cao thì bạn có thể sử dụng đôn dên khúc bi siêu khủng mọi lúc vì nó có kích thước rất nhỏ có thể mang theo bên mình. Chỉ có một đoạn silicon rất nhỏ, để hỗ trợ nam giới làm tình một cách tối đa, phục vụ nhu cầu làm tình rất cao. Nó có thể co giãn để ôm sát vào dương vật chính vì điều đó mà khi làm tình rất khó bị rơi ra.

Cách sử dụng bao cao su silicon khúc bi:

  • Việc mang bao cao su đôn dên khúc bi siêu khủng là rất đơn giản, chỉ cần dùng tay kéo giãn ra rồi tròng vào dương vật, vì nó có độ co giãn rất cao nên sẽ không làm rách bao.
  • Bao cao su đôn khúc bi này không có tác dụng ngừa thai hay phòng tránh bệnh truyền nhiễm nên, bạn có thể mang một bao cao su thường ở bên trong trước khi mang bao đôn vào.
  • Để có thể tiết kiệm thì bạn có thể tái sử dụng bằng cách rửa với nước.

Đôn dên khúc bi siêu khủng 2

Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đôn dên khúc bi siêu khủng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *