Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man

400,000

Mô tả

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man được thiết kế với nhiều gai nhằm tạo được sự ma sát và kích thích vô cùng cao cho người phụ nữ, đặc biệt với chế độ rung mạnh mẽ càng tạo được sự khoái cảm thú vị cực sướng cho phụ nữ. Đây là sản phẩm có thể tạo được nhiều sự hiệu quả trong quan hệ nam nữ, sử dụng vô cùng an toàn cho chị em và đảm bảo phục vụ rất cao nhu cầu của bạn.

Thông tin về bao đôn cao su có gai rung cực phê:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 4 x 16 cm.

Trong suốt, không thấm nước.

Có rung, sử dụng pin.

 

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man

Đồ chơi giá rẻ cho nam sử dụng mang lại khoái cảm cao cho phụ nữ

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man với khả năng phục vụ cảm giác cực cao đảm bảo phục vụ khả năng làm tình vô cùng khoái lạc đảm bảo mang lại sự khoái lạc cực đỉnh. Một khi sử dụng thì bạn sẽ tận hưởng được cảm xúc cao trào một khi sử dụng thì sẽ tạo được nhiều cảm xúc cao trào tăng được sự mới lạ trong quan hệ giúp các cặp đôi tạo được mạnh mẽ nhất cho nam giới.

Sử dụng bao cao su đôn to dương vật, với phần đầu có thể rung, sẽ giúp cho việc thâm nhập vào bên trong âm đạo vô cùng thích thú. Giúp nam giới sở hữu một dương vật to lớn hơn. Để đạt được dương vật khủng thì đây là một cách dễ dàng nhất mà tôi khuyên bạn nên sử dụng. Sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao đảm bảo chất lượng tình dục một cách thú vị. Với toàn bộ bao được bao phủ những bi giúp tạo được cảm giác cho người dùng, chính điều đó sẽ càng khiến cho việc tạo cảm giác cực sướng. Ở phần gốc thì có những gai lớn nhằm tạo được sự kích vào âm đạo vô cùng mạnh mẽ, phần đầu thì được thiết kế giống như thật, để giúp tạo được sự khoái lạc thú vị.

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man 3

Cấu tạo với nhiều gai và bi nhằm tạo sự kích thích khi sử dụng

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man có thiết kế rung một cách mạnh mẽ ở phần đầu giúp cho việc thâm nhập vào âm đạo một cách dễ dàng, giúp cho những chị em thêm sự kích thích vào bên trong sâu nhất. Bao đôn to dương vật nhằm tăng thêm sự tự tin cho nam giới. Nam giới càng thật sự dễ dàng làm cho người phụ nữ thêm phần thích thú làm hăng hái hơn khi quan hệ. Dễ dàng kích thích được điểm g, để làm cho nữ giới tăng được cảm xúc thăng hoa cao.

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man có thể sử dụng được nhiều lần và bạn có thể thay pin rất đơn giản, sử dụng pin đồng hồ khi nào hết pin thì chỉ cần lấy bộ phận tạo rung ra cho thay pin mới vào rất dễ dàng. Bất cứ nam giới có dương vật to hay nhỏ, bất cứ độ tuổi nào cũng có thể sử dụng, bạn nên sử dụng thử qua bao cao su đôn dên silicon để cảm nhận được cảm giác mà nó mang lại.

Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man 2

Bề mặt silicon của bao đôn dên silicon có sự mịn màng nhưng sử dụng vô cùng hiệu quả và hỗ trợ tạo được sự mới lạ thú vị cao nhất. Các quý ông nào muốn thể hiện bản lĩnh nam giới đối với người bạn tình thì nên sử dụng qua sản phẩm đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man khi quan hệ với người bạn tình.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su silicon có rung:

  • Mang vào dương vật như các loại bao cao su khác
  • Khởi động chế độ rung lên và quan hệ với bạn tình.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong rồi sau đó dùng nước để rửa đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man.
  • Bảo quản cẩn thận, để sử dụng ở những lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đôn dên silicon có rung ở đầu Brave man”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *