Dụng cụ cải thiện tình dục máy rung tình yêu

Máy rung đưa vào bên trong để giúp tạo được sự khoái lạc cực mạnh để giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục cho các cặp đôi làm tình mang lại được thăng hoa cho các chị em

500,000

Mô tả

Dụng cụ cải thiện tình dục máy rung tình yêu với hình dáng độc đáo khiến cho chị em có thể sử dụng để tự sướng tạo được sự cải thiện làm tình cực mạnh với cường độ rung mạnh mẽ, sẽ tạo được sự khoái lạc, khi không có người bạn tình bên cạnh để sử dụng tạ được sự thăng hoa.

Thông tin về đồ chơi rung ngoáy Pretty Love:

Chất liệu: Silicon

Điều khiển với nhiều cường độ rung khác nhau

Sử dụng dễ dàng tạo được sự tác dụng cực sướng

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Dụng cụ cải thiện tình dục máy rung tình yêu 4

Đầu rung làm tình sẽ với sự làm việc hiệu quả cho người dùng, khả năng mang lại được sự hạnh phúc cho chị em được sử dụng để điều khiển làm tình không khác gì người tình thật sự. Với khả năng tác dụng vào điểm G và nhiều nơi khác trên cơ thể càng đảm bảo tạo được sự sung sướng tối đa. Máy rung đa năng tạo được sự dâng trào và kích thích làm cho nữ vô cùng thích thú.

Đây là sản phẩm máy rung pretty love sẽ giúp cho việc tự sướng càng được tăng được sự thú vị. Sử dụng trong quan hệ tình dục là một loại đồ chơi cần thiết. Bất cứ ai cũng nên sử dụng để hỗ trợ cho việc quan hệ đạt được sự cảm nhận tình dục thoải mái. Dụng cụ cải thiện tình dục, dùng đơn giản với việc tác dụng tối đa cho chị em. Điều khiển để làm sướng những vùng nhạy cảm. Được làm từ chất liệu silicon nên an toàn và mang lại được sự làm tình cực mạnh

Dụng cụ cải thiện tình dục máy rung tình yêu 2

Tìm được sự làm tình vô cùng hiệu quả, điều khiển để mang lại được sự phục vụ tình dục mạnh mẽ sử dụng an toàn cho việc mang lại được sự khoái lạc cực mạnh. Bạn muốn tìm lại được một cuộc sống tình dục cực cao. Mang lại được sự rung ngoáy đi vào bên trong âm đạo. Khả năng làm việc tạo được sự làm tình mạnh mẽ, là dụng cụ tình dục cao cấp có thể tạo được sự phục vụ một cách tối đa.

Sử dụng pin AAA vô cùng nhỏ gọn có thể sử dụng trong một thời gian, nên tiết kiệm cho bạn sử dụng. Điều khiến cho bạn có thể tạo được sự phục vụ cho nhu cầu sử dụng của bất cứ người nào. Tạo được sự làm việc cực sướng khi kích thước vào nhiều nơi trên cơ thể của người phụ nữ. Có thể mang lại được sự tác dụng khi cho vào âm đạo của người bạn tình, tạo được sự tuyệt vời chưa từng có.

Đánh giá

Comments

comments