Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ – Đồ chơi 2 đầu

Để giúp phục vụ các cặp đôi tình nhân quan hệ tạo được sự hiệu quả cho người dùng sử dụng an toàn với khả năng tạo được sự cực đỉnh cho nữ giới thăng hoa

700,000

Mô tả

Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ – Đồ chơi 2 đầu là sản phẩm được thiết kế ra để nhằm mang lại được cảm xúc cao nhất cho các cặp tình nhân đồng tính nữ (les), với thiết kế bằng hoàn toàn silicon có hình dạng như dương vật thật chính điều đó sẽ giúp mang lại được sự kích thích vào âm vật một cách mạnh mẽ là những sản phẩm mang lại được những cảm giác sung sướng như đang được làm tình vô cùng mạnh mẽ, với khả năng tạo được sự mạnh mẽ để các cặp đôi có thể quan hệ bình thường và mang lại được hiệu quả nhất. Khả năng hỗ trợ cho việc làm tình với rất cao, có thể đi sâu vào bên trong âm vật để tạo được sự sướng vô cùng cao.

Thông tin về cu giả silicon 2 đầu không có rung cho nữ thủ dâm:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: đường kính 3.4 x 2.2 cm, tổng chiều dài là 29.8 cm.

Được làm từ silicon mềm mại như da người.

Có nhiều màu sắc khác nhau.

Không thấm nước, có thể cong và bẻ theo nhiều hướng.

Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ - Đồ chơi 2 đầu 2

 

Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ là loại sản phẩm mang lại được những cảm giác mới lạ và giúp cho các cặp les làm tình được hiệu quả nhất, có thể thay phiên nhau làm tình cực khoái với thiết kế bằng silicon nên chính điều đó sẽ mang lại được nhiều cảm giác tột độ khả năng hỗ trợ mang lại được nhiều sự khoái lạc tột đỉnh. Với thiết kế đầu to và một đầu nhỏ hơn sẽ giúp mang lại được cảm giác sung sướng và kích thích cho âm vật, khiến cho người phụ nữ đạt được sự khoái cảm và tạo được nhiều cảm giác vô cùng cao.

Là một sản phẩm đồ chơi tình dục cho les không thể thiếu được để các cặp tình nhân làm tình đạt được sự sướng. Một khi sử dụng thì sẽ cảm nhận được sự mát xa và kích thích những vị trí nhạy cảm ở bên trong âm vật. Khả năng tạo được cảm giác thú vị và không bao giờ có được trước đó.

Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ - Đồ chơi 2 đầu 3

Để mang lại được nhiều cảm giác thú vị và bên cạnh đó bạn có thể sử dụng chúng như một loại đồ chơi cho nữ thủ dâm hiệu quả, khi cô đơn sẽ có nhiệm vụ giúp thay thế người bạn tình. Các chị em nên sử dụng nó để tạo được cảm giác mới lạ và thú vị trong việc thủ dâm.

Phần silicon của nó bạn có thể bẻ hay uốn cong đi bao nhiêu cũng được nó có thể làm việc vô cùng hiệu quả với khả năng thâm nhập vào bên trong một cách mạnh mẽ nhất. Trên bề mặt của thân dương vật là những đường gân lớn sẽ giúp tạo được sự ma sát và mang lại được sự sung sướng cao. Đặc biệt hỗ trợ cho các cặp đồng tính nữ (les) có thể quan hệ một cách dễ dàng hơn và hiệu quả nhất.

Đồ chơi rất được nữ giới sử dụng rộng rãi để tạo được cảm giác sung sướng cao nhất, với khả năng hỗ trợ sẽ mang lại được nhiều cảm giác cực khoái cho người dùng. Các chị em có thể sử dụng dương vật giả silicon để tạo được sự ma sát cao nhất vào âm vật. Đồ chơi 2 đầu có thiết kế mới lạ với tác dụng cao hơn khi sử dụng, phần dương vật được thiết kế đặc biệt giống dương vật thật và các chị em nữ giới có thể sử dụng

Dương vật giả hai đầu có thể mang lại được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả, để các cặp tình nhân đồng tính làm tình mang lại được sự sung sướng. Ngoài khả năng kích thích âm đạo ra thì việc sử dụng mát xa cho vào hậu môn nhưng để làm được điều này thì nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tăng cảm giác khi sử dụng.

Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ - Đồ chơi 2 đầu 4

Là một loại đồ chơi tình dục hỗ trợ les làm tình mà giúp cho việc dùng cho đối tác càng được nhiều cảm giác nhất. Sản phẩm sẽ khiến mang lại được cảm giác thú vị và hỗ trợ làm tình một cách hiệu quả để giúp đồng tính nữ có thể quan hệ và làm tình như các cặp khác vậy. Sử dụng vô cùng hiệu quả, bạn cùng với người bạn tình nên sử dụng để cảm nhận được cảm giác mới lạ và thú vị nhất.

Cách sử dụng sextoy làm tình cho les làm tình hiệu quả.

  • Để sử dụng hiệu quả thì nên dùng thêm chất bôi trơn vào đầu của dương vật để dễ dàng đi vào bên trong âm vật.
  • Hai người sử dụng cho mỗi đầu dương vật đi vào âm vật của mình rồi từ từ đẩy vào sâu hơn trên trong khả năng mang lại được cảm giác tột đỉnh nhất khả năng mang lại được sự sung sướng tối đa.
  • Các chị em độc thân vẫn có thể sử dụng cu giả này để tự sướng một cách hiệu quả.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ hỗ trợ les quan hệ – Đồ chơi 2 đầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *