Dụng cụ hỗ trợ nam giới làm tình – Cu giả có dây đeo rỗng ruột

Dụng cụ hỗ trợ làm tình cho nam tăng được kích thước dương vật to hơn tăng được cảm giác cho người bạn tình, khả năng rung sẽ giúp mát xa âm vật sử dụng an toàn cho người dùng đảm bảo tạo được nhiều khoái lạc thú vị

850,000

Mô tả

Dụng cụ hỗ trợ nam giới làm tình – Cu giả có dây đeo rỗng ruột được thiết kế giống như dương vật thật có phía bên trong rỗng để giúp tạo được sự thỏa mãn cực đỉnh cho người dùng khả năng rung đi kèm sẽ càng giúp tăng được cảm giác khi làm tình, đây là sản phẩm đồ chơi rất phù hợp cho những quý ông muốn tạo được cảm giác mới lạ trong quan hệ giúp tăng được sự thăng hoa, tạo được sự tự tin cho nam giới khi mang vào dương vật.

Thông tin về dương vật giả có rung bằng silicon có dây đeo:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Được làm từ silicon có màu da người, giống như thật.

Có rung, không thấm nước.

Sử dụng pin AAA có thể điều khiển tăng giảm cường độ.

Cách để các quý ông yếu sinh lý có thể quan hệ mạnh mẽ nhất

Dụng cụ hỗ trợ nam giới làm tình - Cu giả có dây đeo rỗng ruột 2

Có hình dáng giống như dương vật thật giúp tạo được sự sung sướng nhiều nhất trong quan hệ những đường gân giúp tạo được sự thoải mái khi được kích thích vào âm vật tạo được khoái lạc cực đỉnh, phần đầu thon và trơn nên dễ dàng thâm nhập vào bên trong âm vật, chất liệu silicon êm ái tạo được sự êm ái khi đi vào bên trong âm vật, phần dây được làm từ vải tạo được thoải mái nhất khi sử dụng.

Cu giả silicon được thiết kế cho nam giới có thể cho dương vật đi vào được để tạo được sự thăng hoa cho người bạn tình, tạo cảm giác thật sự sung sướng, là một cách mà để nam giới sở hữu một dương vật vừa dài và to hơn để có thể giúp làm cho người bạn tình của mình đạt được sự cực đỉnh nhất. Nhanh chóng để tăng chất lượng của việc quan hệ để tăng được sự thoải mái và dễ chịu nhất một khi quan hệ sẽ mang lại được sự mặn nồng đảm bảo tạo được sự cuồng nhiệt mà người phụ nữ rất thích.

Có dạng dây đeo nên tạo được nhiều sự thuận tiện cho nam giới, với sản phẩm dương vật giả rỗng ruột tạo được sự tự tin cho nam giới có thể quan hệ với người bạn tình không biết mệt và làm tình trong một khoảng thời gian dài nhất. Từ màu sắc đến kích thước đều được làm sao cho giống thật nhất khiến cho tay chạm vào mang lại được những cảm xúc dâng trào.

Được tích hợp các chế độ rung với nhiều tần số khác nhau khi sử dụng sẽ tạo được sự sung sướng cực cao nhất. Mang lại được sự sung sướng thích hợp để đưa lại cảm giác dễ chịu cho người dùng đảm bảo mang lại được hạn phúc. Giúp cho tạo được sự thoái mái, khả năng kích thích vào âm đạo cực mạnh mẽ giúp tạo được sự khoái cảm mà rất khó khăn mà có được.

Các cặp đôi tình nhân đồng tính nữ sử dụng dương vật silicon có dây đeo

Là sản phẩm rất thích hợp cho những cặp đôi đồng tính nữ để có thể quan hệ bình thường, để tăng được sự khoái cảm cho các cặp tình nhân mang lại được sự hạnh phúc trong quan hệ tình dục, tạo được sự trải nghiệm mới và độc đáo khả năng thay thế dương vật của người đàn ông vô cùng hiệu quả giúp cho việc quan hệ được dễ dàng như các cặp đôi tình nhân khác để tạo được trải nghiệm sung sướng và thú vị.

Là loại đồ chơi tình dục giúp tạo được như yêu cầu của người dùng. Tăng được sự cực khoái trong quan hệ tạo được sự hấp dẫn trong quan hệ. Có thiết kế thông minh giúp hỗ trợ người sử dụng quan hệ bình thường giúp các quý ông có thể chính phục người bạn tình.

Dụng cụ hỗ trợ nam giới làm tình - Cu giả có dây đeo rỗng ruột 3

Các quý ông có dương vật nhỏ, khiêm tốn thì nên sử dùng dụng cụ hỗ trợ nam giới làm tình tạo được những khoảnh khắc thâm nhập dương vật cực sâu vào bên trong âm vật, sẽ giúp tạo được sự thăng hoa. Sextoy cho nam này sẽ giúp tạo được hưng phấn mạnh mẽ hơn và liên tục cho người dùng. Được sử dụng rộng rãi và nhiều hiệu quả nhất cho nhu cầu sử dụng. Sử dụng dễ dàng cùng với hiệu quả vô cùng cao, đảm bảo chất lượng khi quan hệ.

Cách sử dụng dương vật giả có rung đeo vào dương vật cho nam:

  • Cho pin AAA trước vào bộ điều khiển.
  • Tiếp đó bạn cũng có thể cho dương vật vào cái lỗi ở trong dương vật silicon.
  • Có thể mang bao cao su rồi sử dụng cũng được.
  • Mang vào như mang quần lót vây, tiếp đó quan hệ bình thường.
  • Khởi động chế độ rung đa dang như tạo được cảm giác cao.
  • Có thể xuất tinh vào bên trong.
  • Sau đó lấy phần silicon ra rồi rửa để sử dụng lần sau.
Đánh giá

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dụng cụ hỗ trợ nam giới làm tình – Cu giả có dây đeo rỗng ruột”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *