Dụng cụ hỗ trợ quan hệ – Cu giả dây đeo cho nam Chisa

Đồ chơi hỗ trợ giúp cho nam giới vô cùng hài lòng khi có một dương vật khủng, cùng với các chế độ rung cực sướng đảm bảo bạn sẽ tạo được sự lên đỉnh tạo được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh khi quan hệ

750,000

Mô tả

Dụng cụ hỗ trợ quan hệ – Cu giả dây đeo cho nam Chisa tạo được sự làm tình đạt được sự kích thích tạo được sự dâng trào cho việc quan hệ của nam nữ, các quý ông có dương vật nhỏ có thể sử dụng để giúp tạo được sự làm tình đạt được sự thăng hoa, bạn có thể sử dụng để cảm nhận được sự kích thích, sẽ giúp tăng được sự khoái cảm cực mạnh.

Thông tin về dụng cụ hỗ trợ nam giới quan hệ:

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Kích thước: 3.5 x 22 cm

Có rung, thiết kế giống thật

Tạo được cảm giác cao

Sử dụng pin AAA

Dụng cụ hỗ trợ quan hệ - Cu giả dây đeo cho nam Chisa 2

Dương vật giả dây đeo cho nam sẽ giúp tăng được kích thước dương vật bạn có thể sử dụng để tạo được sự làm tình tạo được sự khoái cảm cực sướng, với khả năng tạo được sự tác dụng vào âm vật chính vì thế sẽ làm cho người bạn tình đạt được sự khoái cảm cực mạnh, người đàn ông sẽ phục vụ người bạn tình của mình tốt hơn.

Đồ chơi sẽ tạo được sự hưng phấn tột bậc cho người phụ nữ, tạo được sự sung sướng cho cả hai nếu bạn muốn sử dụng để cảm nhận được sự khoái lạc cực sướng tăng được sự phục vụ tình dục của các cặp đôi, sẽ giúp tạo được cảm giác giúp tránh được việc xuất tinh sớm.

Đồ chơi làm tình giúp làm to dương vật cho nam

Đây cũng là loại sextoy cho les sử dụng trong việc quan hệ đồng tính đạt được sự dễ dàng, bạn có thể cảm nhận được sự tạo cảm xúc cực mạnh, giúp cho việc quan hệ đạt được sự khoái lạc cực sướng. Giúp tạo được cảm giác lên đỉnh như khi đang quan hệ với người đàn ông có dương vật lớn và khỏe mạnh

Ngoài ra với loại sextoy có rung này càng giúp tạo được sự làm tình đạt được sự phục vụ cho người bạn tình, các thiết kế với đường gân sẽ giúp tăng được sự cải thiện tình dục cực mạnh, giúp tăng được sự ma sát và âm vật, với việc mang lại sự kích thích vào thành âm vật chính vì thế bạn sẽ đạt được sự làm tình tạo được sự tác dụng cực sướng vào âm vật.

Dụng cụ hỗ trợ quan hệ - Cu giả dây đeo cho nam Chisa

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột được nam sử dụng để hỗ trợ những quý ông bị yếu sinh lý bạn có thể tận dụng khả năng làm tình tạo được sự khoái cảm cực mạnh việc sử dụng dễ dàng chỉ cần tăng hoặc giảm cường độ tình dục có thể cảm nhận được sự phục vụ tình dục hiệu quả, với hình dáng dương vật lớn và mạnh mẽ. Sẽ giúp tạo được sự cực khoái các thèm khát ham muốn tình dục đạt được sự quan hệ chân thật.

Cu giả dây đeo cho nam Chisa có màu da người nên sẽ kích thích được sự thích thú của nữ giới ở bên ngoài thì được thiết kế với những hình dáng dương vật sẽ giúp tạo được sự làm tình cực sướng tạo được sự hỗ trợ làm việc đạt được sự sướng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng từ nam giới đến nữ giới hoặc những người đồng tính sẽ làm việc cực mạnh tạo được sự làm việc hiệu quả hơn. Các cặp đôi độc thân có thể sử dụng để cải thiện và phục vụ tạo được sự làm tình mạnh mẽ, khắc phục chức năng sinh lý khi thiếu vắng người bạn tình.

Dụng cụ hỗ trợ quan hệ - Cu giả dây đeo cho nam Chisa 3

Việc sử dụng cu giả để quan hệ đồng tính được dễ dàng với khả năng hỗ trợ tạo được sự làm việc cực sướng, tạo được cảm giác cực khoái và mang lại được sự phấn khích sẽ giúp đạt được sự cảm nhận tình dục cực kỳ hiệu quả, bất cứ người nào cũng nên sử dụng, chất lượng tốt cùng với sự mềm mại của silicon sẽ giúp tạo được sự phục vụ làm tình không khác gì khi quan hệ với dương vật to bằng silicon.Tạo được cảm giác lý tưởng để quan hệ sung sướng

Cách sử dụng dương vật rỗng ruột silicon:

  • Đầu tiên cho pin vào trước
  • Mang vào như mang quần lót vậy
  • Cho dương vật đi vào bên trong dương vật
  • Tạo được sự quan hệ cực sướng.
  • Sử dụng dễ dàng tạo được sự làm tình cực sướng cho bạn tình
  • Dùng xong thì rửa dụng cụ hỗ trợ quan hệ cho nam với nước
Đánh giá

Comments

comments